Muqabla by Yash Narvekar, Parampara Thakur song Lyrics and video
Artist: | Yash Narvekar, Parampara Thakur |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Tanishk Bagchi |
Lyricist: | Veeramani Kannan |
Label: | T-Series Tamil |
Genre: | Dance |
Release: | 2020-06-28 |
Lyrics (English)
MUQABLA LYRICS IN TAMIL: Muqabla (முஃஅப்ளா) is a Tamil song from the film Street Dancer 3D , starring Varun Dhawan, Shraddha Kapoor and Prabhu Deva, directed by Remo D'Souza. "MUQABLA" song was composed by Tanishk Bagchi and sung by Yash Narvekar and Parampara Thakur , with lyrics written by Veeramani Kannan . ஊராரா உய்யாராரா ஊராரா உய்யாராரா ஊராரா உய்யாராரா ஊராரா உய்யாராரா ஒயே ஓ ஓ ஓ ஒயே யே ஓ ஓ பரத்கிரிக்.காம் எங்களின் ஆட்டம்தான் வேற லெவெலில் இருக்கும்டா எங்களின் ஆட்டம்தான் சூப்பர் மாஸ்ஸுடா எப்பவுமே நாங்க கெத்துடா முக்காலா முக்காபுல்லா லைலா ஓஹோ லைலா முக்காபுல்லா சொக்காமல்லா லைலா ஓஹோ லைலா எந்த ஸ்டேஜ் போட்டாலும் என்ன போட்டி போட்டாலும் எங்க ஆட்டம் தெறிக்கும் எதிரிக்கு அள்ளு விடும் எங்க கிட்ட ரவுசு வேணாம் எங்ககிட்ட மோத வேணாம் எங்ககிட்ட சீன்ன போட்டா டாரு டாரா கிழிஞ்சிரும் எங்களின் ஆட்டம்தான் எப்பவும் கில்லிடா ஓ ஓ எங்களின் எதிரிக்கு எப்பவும் பயம்தான்டா எப்பவுமே நாங்க கெத்துடா ஒயே ஓ ஓ முக்காலா முக்காபுல்லா லைலா ஓஹோ லைலா முக்காபுல்லா சொக்காமல்லா லைலா ஓஹோ லைலா ஊராரா உய்யாராரா ஊராரா உய்யாராரா ஊராரா உய்யாராரா ஊராரா உய்யாராரா ஹஹஹ்ஹாஹ் ஊராரா உய்யாராரா ஊராரா உய்யாராரா ஊராரா உய்யாராரா ஊராரா உய்யாராரா ஒயே ஒயே ஓ ஓ ஒயே ஒயே ஓ ஓ Oraraaa Oyaararaa Oraraaa Oyaararaa Oraraaa Oyaararaa Oraraaa Oyaararaa Engalin Naadham Thaa Vera Level’il Irukkum Daa Engalin Naadham Thaa Super Mass’u Daa Eppovumae Nanga Gethu Daa atozlyric.com Muqabla Muqabulaaa Lailaa Ohoh Lailaa Muqabulaaa Sokkamalaaa Lailaa Ohoh Lailaa Enga Stage Pottalum Enna Potti Pottalum Enga Aattam Therikkum Ethirikku Allu Vidum Enga Kitta Rowsu Venaam Enga Kitta Modha Venaam Enga Kitta Scene’ah Potta Daaru Daara Kilinchirum Engalin Aattam Dhaan Eppavum Gilli Daa Engalin Edhiriku Eppavum Bayam Thaandaa Eppavumae Naanga Gethu Daa Muqabla Muqabulaaa Lailaa Ohoh Lailaa Muqabulaaa okkamalaaa Lailaa Ohoh Lailaa Oraraaa Oyaararaa Oraraaa Oyaararaa Oraraaa Oyaararaa Oraraaa Oyaararaa Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Muqabla lyrics in Tamil by Yash Narvekar, Parampara Thakur, music by Tanishk Bagchi. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.