Pookalin Porvai by Sean Roldan (Raghavendra Raja Rao), Keerthana Vaidyanathan song Lyrics and video
Artist: | Sean Roldan (Raghavendra Raja Rao), Keerthana Vaidyanathan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Govind Vasantha |
Lyricist: | Vivek Velmurugan |
Label: | Sony Music South |
Genre: | Masti |
Release: | 2020-06-02 |
Lyrics (English)
பூக்களின் போர்வை | POOKALIN PORVAI LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Sean Roldan (Raghavendra Raja Rao) and Keerthana Vaidyanathan from the Tamil film Ponmagal Vandhal , directed by J.J. Fredrick. The film stars Akalya, Vj Ashik and Bhagyaraj in the lead role. The music of "POOKALIN PORVAI" song is composed by Govind Vasantha , while the lyrics are penned by Vivek Velmurugan . அப்பன் குடுத்த பூமி பந்தா நீ ஒதைச்சு ஆட்டம் போட ஒன்னப்போல உயிர்கள் உண்டு வாழ விடு அதையும் கூட பூக்களுடன் சேர்ந்து விளையாடு காற்று வரும் கவிதை உரையாடு காலம் வரும் என்றே நடைபோடு பூமி தரும் மழையில் ஆடு மானிடர் காடு மானிடர் காடு வேகமாய் ஓடு எதையும் பார்க்காதே ஊரே ஓடும் கேள்வி கேட்காமல் மந்தையாகி உருண்டோடு பரத்கிரிக்.காம் பூக்களின் போர்வை போர்வை….போர்வை போர்வை போர்வை மலையில் அருவி வேர்வை உயிர்கள சொமக்கும்…. ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் மலையும் பெண்ணோ பெண்மையோ பயமே அறியாது தலை தாழ்ந்து வலிவது கிடையாது ஆன போதும் உறவுக்காக தெனமுமே ஏங்கி ஏங்கி வாழும் தாய்மனம் சுயமே அறியாது அன்புக்கு அளவே கிடையாது தீ பிடிச்சி உருகும்போது தன்னையே தீபமா நீட்டும் நீ வாழவே தன்ன விடவும் உன்ன நினைக்க மண்ணில் ஒரு ஜீவன் பூக்கும் நம்பி இருந்தா நாளை ஒலகம் உன்ன வச்சு காவல் காக்கும் வாழ்க்கை வரும் மழலை பேச்சாக கேட்டிருக்க நேரம் ஒனக்கில்ல பாதி உயிர் கண்ணீர் கண்ணோட யாருக்குமே கவலை இல்ல மாறுமே வாழ்க்கை மாறுமே மீண்டும் வாசன வீச வருமே ஒருநாளு எல்லா விதையும் மேல போகும் இங்க வேற பாத கெடையாது Appan kudutha Bhoomi pandhaa Nee odhachu aattam poda Onnapola uyirgal undu Vaazha vidu athaiyum kooda Pookkaludan serndhu vilaiyaadu Kaatru varum kavidhai uraiyaadu Kaalam varum endrae nadaipodu Bhoomi tharum mazhaiyil aadu Maanidar kaadu Maanidar kaadu Vegamaai oodu Edhaiyum paarkaadhae Oorae oodum Kelvi ketkaamal Mandhaiyaagi urundodu Pookalin porva Porva… porva porva porva Malaiyil aruvi verva Uyirgala somakkum…. Mm mm mm mm Malaiyum penno… Pennmaiyo bayamae ariyaadhu Thalai thaazhndhu valaivadhu kedaiyaadhu Aana podhum uravukkaaga dhenamumae Yengi yengi vaazhum Thaaimanam suyamae ariyaadhu Anbukku alavae kedaiyaadhu Thee pidichi urugumbothum Thannaiyae dheebama neetum Nee vazhavae Thanna vidavum unna nenaikka Mannil oru jeevan pookkum Nambi irundhaa naalai olagam Unna vechu kaaval kaakkum atozlyric.com Vaazhkka varum mazhalai paechaaga Kettirukka neram onaikkilla Paadhi uyir kanneer kannoda Yaarukkumae kavalai illa Maarumae vaazhkka maarumae Meendum vaasana veesa varumae orunaalu Ellaa vedhaiyum mela pogum inga Vera paadha kedaiyaadhu….. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Pookalin Porvai lyrics in Tamil by Sean Roldan (Raghavendra Raja Rao), Keerthana Vaidyanathan, music by Govind Vasantha. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.