Ame Jivi Laishu by Kajal Maheriya song Lyrics and video
Artist: | Kajal Maheriya |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi Nagar, Rahul Nadiya |
Lyricist: | Brijesh Daderiya |
Label: | Saregama Gujarati |
Genre: | Sad |
Release: | 2022-07-02 |
Lyrics (English)
અમે જીવી લેશુ | AME JIVI LAISHU LYRICS IN GUJARATI is recorded by Kajal Maheriya from Saregama Gujarati label. The music of the song is composed by Ravi Nagar and Rahul Nadiya , while the lyrics of "Ame Jivi Laishu" are penned by Brijesh Daderiya . The music video of the Gujarati track features Rutvik Nagla and Yashvi Patel. Tu jo chhodi daish to shu ame mari jaishu Tu jo chhodi daish to shu ame mari jaishu Jakham apya dil ne te hasi ne sahi laishu Aavine joi leje ame jivi laishu Tu aavine joi leje ame jivi laishu Have tane yaad ke fariyad na karishu Fari tari vato no vishvas na karishu Dardo sathe dosti ame kari laishu Dardo sathe dosti ame kari laishu Aavine joi leje ame jivi laishu Tu aavine joi leje ame jivi laishu Mahobbat na marge mali chhe judai Chare kor gheri vali amne tanhai Me jena mate aa duniya bhulai Aene ja mari wafa ne thukarati Have khota dilasa na dil ne daishu Ame bhuli jaishu taru nam na laishu Gam ni aag ma na ame re balishu Gam ni aag ma na ame re balishu Aavine joi leje ame jivi laishu Tu aavine joi leje ame jivi laishu Manyo to shu ne nikalo tu kevo Karshe na koi tane prem mara jevo Lidho chhe te bhale bija no saharo Aavshe taro pan joje radvano varo Aasu ne hasi ma chhupai laishu Pachha na farishu ame dur jata raishu Afsos thashe tane na ame re malishu Afsos thashe tane ame na malishu Aavine joi leje ame jivi laishu Tu aavine joi leje ame jivi laishu Tu jo chhodi daish to shu ame mari jaishu Jakham apya dil ne te hasi ne sahi laishu Aavine joi leje ame jivi laishu Aavine joi leje ame jivi laishu Aavine joi leje ame jivi laishu Ame jivi laishu. તું જો છોડી દઈશ તો શું અમે મરી જઈશું તું જો છોડી દઈશ તો શું અમે મરી જઈશું જખ્મ આપ્યા દિલને તે હસીને સહી લઈશું આવીને જોઈ લેજે અમે જીવી લઈશું તું આવીને જોઈ લેજે અમે જીવી લઈશું atozlyric.com હવે તને યાદ કે ફરિયાદ ના કરીશું ફરી તારી વાતોનો વિશ્વાસ ના કરીશું દર્દો સાથે દોસ્તી અમે કરી લઈશું દર્દો સાથે દોસ્તી અમે કરી લઈશું આવીને જોઈ લેજે અમે જીવી લઈશું તું આવીને જોઈ લેજે અમે જીવી લઈશું મહોબ્બત ના માર્ગે મળી છે જુદાઈ ચારેકોર ઘેરી વળી અમને તન્હાઈ મેં જેના માટે આ દુનિયા ભુલાઈ એને જ મારી વફા ને ઠુકરાઈ હવે ખોટા દિલાસા ના દિલ ને દઈશું અમે ભૂલી જઈશું તારું નામ ના લઈશું ગમની આગમાં ના અમે રે બળીશું ગમની આગમાં ના અમે રે બળીશું આવીને જોઈ લેજે અમે જીવી લઈશું તું આવીને જોઈ લેજે અમે જીવી લઈશું માન્યો તો શું ને નીકળ્યો તું કેવો કરશે ના કોઈ તને પ્રેમ મારા જેવો લીધો છે તે ભલે બીજા નો સહારો આવશે તારો પણ જોજે રડવાનો વારો આંસુ ને હસીમાં છુપાવી લઈશું પાછા ના ફરીશું અમે દૂર જતાં રઈશુ અફસોસ થશે તને ના અમે રે મળીશું અફસોસ થશે તને અમે ના મળીશું આવીને જોઈ લેજે અમે જીવી લઈશું તું આવીને જોઈ લેજે અમે જીવી લઈશું તું જો છોડી દઈશ તો શું અમે મરી જઈશું જખ્મ આપ્યા દિલને તે હસીને સહી લઈશું આવીને જોઈ લેજે અમે જીવી લઈશું આવીને જોઈ લેજે અમે જીવી લઈશું આવીને જોઈ લેજે અમે જીવી લઈશું અમે જીવી લઈશું. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Ame Jivi Laishu lyrics in Gujarati by Kajal Maheriya, music by Ravi Nagar, Rahul Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.