Ranchhod Rangila by Kirtidan Gadhvi, Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) song Lyrics and video
Artist: | Kirtidan Gadhvi, Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mayur Nadiya |
Lyricist: | Traditional |
Label: | Kirtidan Gadhvi Official |
Genre: | Devotional |
Release: | 2020-08-09 |
Lyrics (English)
RANCHHOD RANGILA LYRICS IN GUJARATI: રણછોડ રંગીલા, This Gujarati Devotional song is sung by Kirtidan Gadhvi and Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) & released by Kirtidan Gadhvi Official . "RANCHHOD RANGILA" song was composed by Mayur Nadiya , with lyrics written by Traditional . એ તારું દેરું ગગનમાં ગાજે… ગાજે… ગાજે… એ તારું દેરું ગગનમાં ગાજે લ્યા રણછોડ રંગીલા એ તારું નોમ ગગનમાં ગાજે લ્યા રણછોડ રંગીલા હે… હે… તારા દરવાજે, હે.. તારા દરવાજે હે… તારા દરવાજે નોબત વાગે લ્યા રણછોડ રંગીલા એ તારું દેરું રે ગગનમાં ગાજે રે રણછોડ રંગીલા હે… ડાકોર ધામ સોહામણું અને ત્યાં બેઠ્યાં રણછોડરાય ભક્તો તારા દર્શનીયે આવતા હે… તુને લડી લડી લડી લડી લડી લડી લડી એ… તુને લડી લડી લાગે છે પાયે લ્યા રણછોડ રંગીલા એ તારું દેરું… દેરું એ તારું દેરું ગગનમાં ગાજે રે રણછોડ રંગીલા એ તારું નોમ ગગનમાં ગાજે લ્યા રણછોડ રંગીલા એ દ્વારકા છોડી ને આવીયા અને વસીયા ડાકોરમાં ગોમતી કાંઠે રાસ રચીયો એવું પીપળિયે પીપળિયે પીપળિયે એ એવું પીપળિયે હેચકો ખાય લ્યા રણછોડ રંગીલા હે… તારું દેરું… દેરું એ તારું દેરું ગગનમાં ગાજે લ્યા રણછોડ રંગીલા એ તારી ધોળી ધજા લહેરાય રે રણછોડ રંગીલા ભારતલીરીક્સ.કોમ હે… રણછોડજી ના રંગમાં અને જે કોઈ રંગાઈ જાય દુઃખડા એના દૂર થશે હે એના ભવના રે, ભવના રે, ભવના રે હે એના ભવના ફેરા ટળી જાયે લ્યા રણછોડ રંગીલા હે… તારું દેરું રે… દેરું, દેરું, દેરું એ તારું દેરું ગગનમાં ગાજે લ્યા રણછોડ રંગીલા હે… તારા દરવાજે નોબત વાગે લ્યા રણછોડ રંગીલા હે… હે… રણછોડ રંગીલા હો… હો… રણછોડ રંગીલા હે… હે… રે રણછોડ રંગીલા. Ae taru deru gaganma gaje… Gaje… Gaje… Ae taru deru gaganma gaje lya ranchhod rangila Ae taru nom gaganma garje lya ranchhod rangila He… He… Tara darvaje, he… Tara darvaje He… Tara darvaje nobat vage lya ranchhod rangila Ae taru deru re gaganma gaje re ranchhod rangila He… Dakor dham sohamanu Ane tya bethya ranchhod ray Bhakto tara darshaniye aavta He… Tune ladi ladi ladi ladi ladi ladi Ae… Tune ladi ladi lage chhe paye lya ranchhod rangila Ae taru deru… Deru Ae taru Deru gaganma garje lya ranchhod rangila Ae taru nom gaganma garje lya ranchhod rangila atozlyric.com Ae dwarika chhodi ne aviya Ane vasiya dakorma Gomati kanthe ras rachiyo Aevu pipadiye pipadiye pipadiye Ae aevu pipadiye hechako khay lya ranchhod rangila He… Taru deru… Deru Ae taru deru gaganma gaje lya ranchhod rangila Ae tari dhodi dhaja laheray re ranchhod rangila He… Ranchhodji na rangma Ane je koi rangai jay Dukhada aena dur thase He aena bhavna re, bhavna re, bhavna re He aena bhavna fera tadi jaye lya ranchhod rangila He… Taru deru re, deru, deru, deru Ae taru deru gaganma gaje lya ranchhod rangila He… Tara darvaje nobat vage lya ranchhod rangila He… He… Ranchhod rangila Ho… Ho…ranchhod rangila He… He… Re ranchhod rangila. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Ranchhod Rangila lyrics in Gujarati by Kirtidan Gadhvi, Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), music by Mayur Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.