Yaarovai by Ashwin Sharma song Lyrics and video
Artist: | Ashwin Sharma |
---|---|
Album: | Single |
Music: | D. Imman |
Lyricist: | Viveka |
Label: | Think Music |
Genre: | |
Release: | 2020-05-25 |
Lyrics (English)
யாரோவை | YAAROVAI LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Ashwin Sharma from the Tamil film Anjelina , directed by Suseenthiran. The film stars Krisha Kurup, Saran Sanjai, Soori and Devadarshini in the lead role. The music of "YAAROVAI" song is composed by D. Imman , while the lyrics are penned by Viveka . Yaroo vaai Yaroo vaai.. Vizhi munnae vandhaai Yaaro vaai …yaaro vaai Ellaamaai … Ellaamaai…. Uyir ullae sendraai Ellaamaai… ellaamaai Enakkena thani Kanavu varuvathilai Kanavinil unna thavira Ethuvum illai Udal midhakiradhae Megam polae Kadaitheruvil porul kettu Thembi azhum Oru siruvanai polae Enadhu manam Adam pidikirathae Mannukkul sendraalum Kannukkul neeyae Yaa roo vaai pirandhavlae Yaa roo vaai valandhavalae El laa maai kalandhavalae El laa maai niraindhavalae Yaa roo vaai kidaithavalae Yaa roo vaai sirithavalae El laa maai inithavalae El laa mae kuduthavalae Yaroo vaai Yaroo vaai Vizhi munnae vandhaai Yaaro vaai…. yaaro vaai Ellaamaai … Ellaamaai…. Uyir ullae sendraai Ellaamaai… ellaamaa….aaai Ivvalavu avvalavu perazhagaa Vaarthaiyil solla Sathiyamaai sathiyamaai mudiyavillai Kangalil alla Bhoomi baaram evvalavu Naan konda yekkam avvalavu Anuvin baaram evvalavu Naan kollum thookkam avvalavu atozlyric.com Enakkenna endro Piranthu sirandha silaiyae Unai kaanum munnae Karaindha kanangal pizhaiyae Ithanai naal engae sendraai Yaroo vaai Yaaro vaai Ellaamaai Ellaamaai… Yaroo vaai Yaroo vaai Vizhi munnae vandhaai Yaaro vaai ….yaaro vaai Vizhi munnae vandhaai Ellaamaai … Ellaamaai…. Uyir ullae sendraai Ellaamaai… ellaamaai Enakkena thani Kanavu varuvathilai Kanavinil unna thavira Ethuvum illai Udal midhakiradhae Megam polae Kadaitheruvil porul kettu Thembi azhum Oru siruvanai polae Enadhu manam Adam pidikirathae Mannukkul sendraalum Kannukkul neeyae Yaa roo vaai pirandhavlae Yaa roo vaai valandhavalae El laa maai kalandhavalae El laa maai niraindhavalae Yaa roo vaai kidaithavalae Yaa roo vaai sirithavalae El laa maai inithavalae El laa mae kuduthavalae Yaroo vaai ……. யாரோ வாய் யாரோ வாய்….. விழி முன்னே வந்தாய் யாரோ வாய்….யாரோ வாய் எல்லாமாய்…. எல்லாமாய்…. உயிர் உள்ளே சென்றாய் எல்லாமாய்….எல்லாமாய்…. எனகென தனி கனவு வருவதில்லை கனவினில் உன்னை தவிர எதுவும் இல்லை உடல் மிதக்கிறதே மேகம் போலே கடைதெருவில் பொருள் கேட்டு தேம்பி அழும் ஒரு சிறுவனை போலே எனது மனம் அடம் பிடிக்கிறதே மண்ணுக்குள் சென்றாலும் கண்ணுக்குள் நீயே யா ரோ வாய் பிறந்தவளே யா ரோ வாய் வளந்தவளே எல் லா மாய் கலந்தவளே எல் லா மாய் நிறைந்தவளே யா ரோ வாய் கிடைத்தவளே யா ரோ வாய் சிரித்தவளே எல்லாமாய் இனித்தவளே எல்லாமே குடுத்தவளே யாரோ வாய் யாரோ வாய்….. விழி முன்னே வந்தாய் யாரோ வாய்….யாரோ வாய் எல்லாமாய்…. எல்லாமாய்…. உயிர் உள்ளே சென்றாய் எல்லாமாய்….எல்லா…..மாய்…. இவ்வளவு அவ்வளவு பேரழகா வார்த்தையில் சொல்ல சத்தியமாய் சத்தியமாய் முடியவில்லை கண்களில் அல்ல பூமி பாரம் எவ்வளவு நான் கொண்ட ஏக்கம் அவ்வளவு அணுவின் பாரம் எவ்வளவு நான் கொள்ளும் தூக்கம் அவ்வளவு பரத்கிரிக்.காம் எனகென என்றோ பிறந்த சிறந்த சிலையே உன்னை காணும் முன்னே கரைந்த கணங்கள் பிழையே இத்தனை நாள் எங்கே சென்றாய் யாரோ வாய்…. யாரோ வாய்…. எல்லாமாய்….. எல்லாமாய்….. யாரோ வாய் யாரோ வாய்….. விழி முன்னே வந்தாய் யாரோ வாய்….யாரோ வாய் விழி முன்னே வந்தாய் எல்லாமாய்…. எல்லாமாய்…. உயிர் உள்ளே சென்றாய் எல்லாமாய்….எல்லாமாய்…. எனகென தனி கனவு வருவதில்லை கனவினில் உன்னை தவிர எதுவும் இல்லை உடல் மிதக்கிறதே மேகம் போலே கடைதெருவில் பொருள் கேட்டு தேம்பி அழும் ஒரு சிறுவனை போலே எனது மனம் அடம் பிடிக்கிறதே மண்ணுக்குள் சென்றாலும் கண்ணுக்குள் நீயே யா ரோ வாய் பிறந்தவளே யா ரோ வாய் வளந்தவளே எல்லாமாய் கலந்தவளே எல்லாமாய் நிறைந்தவளே யா ரோ வாய் கிடைத்தவளே யா ரோ வாய் சிரித்தவளே எல்லாமாய் இனித்தவளே எல்லாமே குடுத்தவளே யாரோ வாய்….. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Yaarovai lyrics in Tamil by Ashwin Sharma, music by D. Imman. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.