Mr. Local Theme by Hiphop Tamizha, Paul B. Sailus, SanGan, Palaniammal song Lyrics and video
Artist: | Hiphop Tamizha, Paul B. Sailus, SanGan, Palaniammal |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Hiphop Tamizha |
Lyricist: | Hiphop Tamizha, Paul B. Sailus, SanGan, K.R. Dharan |
Label: | Think Music India |
Genre: | |
Release: | 2020-06-06 |
Lyrics (English)
Mr. Local Theme lyrics, மற். லோக்கல் தீம் the song is sung by Hiphop Tamizha, Paul B. Sailus, SanGan, Palaniammal from Mr. Local. The music of Mr. Local Theme track is composed by Hiphop Tamizha while the lyrics are penned by Hiphop Tamizha, Paul B. Sailus, SanGan, K.R. Dharan. Mr. mr. local-u Modha ninaikkadhae Machan ivan than mr. local-u Area vandhu paaru Enga respect konjam thookkal-u Nakkalu kindalu no Udaiyum undhan parkkalu Enga kitta vechikaatha Thevai illatha sikkalu Thaaru maaru local-u Thaaru maaru local-u We gon take it global-u Tharamana local-u Siricha kuda viral-u Solluranga makkalu Ivanukku semma dhillu Aama machan thalli nillu.. Dandanakka nana nakka Dandanakka nana nakka Dandanakka nana nakka Dandanakka deii Hey heyy hey heyy durrraah atozlyric.com Koovathil orathil irunthaalum Manasula thuliyum azhukillaiyae Pocket-il kasilla irunthaalum Kudukkura manasukku korai illaiyae Mr. local-u kaataatha nakkalu Utta odanji pogum un bagulu Mr. local-u pannatha sikkalu Collar-a thookki vittu oothu bigulu Thaaru maaru local-u Naan thaaru maaru local-u We gon take it global-u En respect konjam thookalu Siricha kuda viral-u Ada solluranga makkalu Ivanukku semma dhillu Aama machan thalli nillu.. Thaaru maaru local-u Naan thaaru maaru local-u We gon take it global-u En respect konjam thookalu Siricha kuda viral-u Ada solluranga makkalu Ivanukku semma dhillu Aama machan thalli nillu.. Yemana thookki thinnum Alavukku polladhavan Yaarukkum evanukkum Eppavumae anjaadhavan Prachanai ellaam thaandi Ethir neechal adippavan Sonnatha senjikaattum Tharamaana velaikkaaran Evalavu adichaalum Keezha thalli midhichaalum Thannikkulla kumizhiya pola Mela varubavan Kindal geli pannunaalum Vambu thumbu izhuthaalum Ellarukkum paasam kaattum Annai thamizh magan ivan We call him local-uh Mr. mr. local-u Enga kitta vechikaatha Thevaillatha sikkalu Thaaru maaru local-u Apdi kuthu apdi kuthu We gon take it global-u Ippadi kuthu ippadi kuthu Siricha kooda viral-u Erangi kuthu erangi kuthu Ivanukku semma dhillu Kuthae kuthae eyyyy… மிஸ்டர் மிஸ்டர் லோக்கலு மோத நினைக்காதே மச்சான் இவன்தான் மிஸ்டர் லோக்கலு ஏரியா வந்து பாரு எங்க ரெஸ்பெக்ட் கொஞ்சம் தூக்கலு நக்கலு கிண்டலு நோ உடையும் உந்தன் பற்க்களு எங்ககிட்ட வச்சிக்காதா தேவை இல்லாத சிக்கலு தாறு மாறு லோக்கலு தாறு மாறு லோக்கலு வி கோன் டேக் இட் குளோபலு தாறு மாறு லோக்கலு சிரிச்சாகூட விரலு சொல்லுறாங்க மக்களு இவனுக்கு செம்ம தில்லு ஆமா மச்சான் தள்ளி நில்லு… டண்டணக்கா நன நக்கா டண்டணக்கா நன நக்கா டண்டணக்கா நன நக்கா டண்டணக்கா டேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் டுர்ரா கூவத்தில் ஓரத்தில் இருந்தாலும் மனசுல துளியும் அழுகில்லையே பாக்கெட்டில் காசில்ல இருந்தாலும் கொடுக்குற மனசுக்கு குறை இல்லையே மிஸ்டர் லோக்கலு காட்டாத நக்கலு உட்டா ஒடிஞ்சு போகும் உன் பகுலு மிஸ்டர் லோக்கலு பண்ணாத சிக்கலு காலர தூக்கி விட்டு ஊது பிகுலு பரத்கிரிக்.காம் தாறு மாறு லோக்கலு தாறு மாறு லோக்கலு வி கோன் டேக் இட் குளோபலு என் ரெஸ்பெக்ட் கொஞ்சம் தூக்கலு சிரிச்சாகூட விரலு அட சொல்லுறாங்க மக்களு இவனுக்கு செம்ம தில்லு ஆமா மச்சான் தள்ளி நில்லு… தாறு மாறு லோக்கலு தாறு மாறு லோக்கலு வி கோன் டேக் இட் குளோபலு என் ரெஸ்பெக்ட் கொஞ்சம் தூக்கலு சிரிச்சாகூட விரலு அட சொல்லுறாங்க மக்களு இவனுக்கு செம்ம தில்லு ஆமா மச்சான் தள்ளி நில்லு… எமன தூக்கி தின்னும் அளவுக்கு பொல்லாதவன் யாருக்கும் எவனுக்கும் எப்பவுமே அஞ்சாதவன் பிரச்சனை எல்லாம் தாண்டி எதிர்நீச்சல் அடிப்பவன் சொன்னத செஞ்சிகாட்டும் தரமான வேலைக்காரன் எவ்வளவு அடிச்சாலும் கீழ தள்ளி மிதிச்சாலும் தண்ணிக்குள்ள குமிழியபோல மேல வருபவன் கிண்டல் கேலி பண்ணுனாலும் வம்பு தும்பு இழுத்தாலும் எல்லாருக்கும் பாசம் காட்டும் அன்னை தமிழ் மகன் இவன் வி கால் ஹிம் லோக்கலு மிஸ்டர் மிஸ்டர் லோக்கலு எங்ககிட்ட வச்சிக்காத தேவை இல்லாத சிக்கலு தாறு மாறு லோக்கலு அப்படி குத்து அப்படி குத்து வி கோன் டேக் இட் குளோபலு இப்படி குத்து இப்படி குத்து சிரிச்சாகூட விரலு எறங்கி குத்து எறங்கி குத்து இவனுக்கு செம்ம தில்லு குத்தே குத்தே ஏய்….. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Mr. Local Theme lyrics in Tamil by Hiphop Tamizha, Paul B. Sailus, SanGan, Palaniammal, music by Hiphop Tamizha. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.