New York Nagaram by Shreya Ghoshal, Naresh Iyer song Lyrics and video
Artist: | Shreya Ghoshal, Naresh Iyer |
---|---|
Album: | Single |
Music: | A. R. Rahman |
Lyricist: | Vaali |
Label: | |
Genre: | Playful |
Release: | 2025-06-03 |
Lyrics (English)
NEW YORK NAGARAM SONG LYRICS IN TAMIL: 'நியூயார்க் நகரம் உறங்கும்' The song is sung by Shreya Ghoshal and Naresh Iyer from the soundtrack album for the Tamil film Sillunu Oru Kaadhal , directed by Krishna, starring Suriya, Jyothika and Bhumika. "NEW YORK NAGARAM" is a Playful song, composed by A. R. Rahman , with lyrics written by Vaali . நியூயார்க் நகரம் உறங்கும் நேரம் தனிமை அடர்ந்தது பனியும் படர்ந்தது கப்பல் இறங்கியே காற்றும் கரையில் நடந்தது நான்கு கண்ணாடி சுவர்களுக்குள்ளே நானும் மெழுகுவர்த்தியும் தனிமை தனிமையோ கொடுமை கொடுமையோ நியூயார்க் நகரம் உறங்கும் நேரம் தனிமை அடர்ந்தது பனியும் படர்ந்தது கப்பல் இறங்கியே காற்றும் கரையில் நடந்தது நான்கு கண்ணாடி சுவர்களுக்குள்ளே நானும் மெழுகுவர்த்தியும் தனிமை தனிமையோ தனிமை தனிமையோ கொடுமை கொடுமையோ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ பேச்செல்லாம் தாலாட்டுப் போல என்னை உறங்க வைக்க நீ இல்லை தினமும் ஒரு முத்தம் தந்து காலை காபி கொடுக்க நீ இல்லை விழியில் விழும் தூசி தன்னை எடுக்க நீ இங்கு இல்லை மனதில் எழும் குழப்பம் தன்னை தீர்க்க நீ இங்கே இல்லை நான் இங்கே நீயும் அங்கே இந்த தனிமையில் நிமிஷங்கள் வருஷம் ஆனதேனோ வான் இங்கே நீலம் அங்கே இந்த உவமைக்கு இருவரும் விளக்கமானதேனோ ஓ ஓ நியூயார்க் நகரம் உறங்கும் நேரம் தனிமை அடர்ந்தது பனியும் படர்ந்தது ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ நாட்குறிப்பில் நூறு தடவை உந்தன் பெயரை எழுதும் என் பேனா எழுதியதும் எறும்பு மொய்க்க பெயரும் ஆனதென்ன தேனா ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ சில்லென்று பூமி இருந்தும் இந்த தருணத்தில் குளிர்காலம் கோடை ஆனதேனோ வா அன்பே நீயும் வந்தால் செந்தணல் கூட பனிகட்டி போல மாறுமே யே யே யே யே நியூயார்க் நகரம் உறங்கும் நேரம் தனிமை அடர்ந்தது பனியும் படர்ந்தது கப்பல் இறங்கியே காற்றும் கரையில் நடந்தது நான்கு கண்ணாடி சுவர்களுக்குள்ளே நானும் மெழுகுவர்த்தியும் தனிமை தனிமையோ தனிமை தனிமையோ கொடுமை கொடுமையோ New york nagaram urangum neram Thanimai adarnthathu Paniyum padarnthathu Kappal irangiyae Kaatrum karayil nadanthathu Naangu kannadi suvargalukullae Naanum meluguvarthiyum Thanimai thanimayo Kodumai kodumaiyo New york nagaram urangum neram Thanimai adarnthathu Paniyum padarnthathu Kappal irangiyae Kaatrum karayil nadanthathu Naangu kannadi suvargalukullae Naanum meluguvarthiyum Thanimai thanimayo Thanimai thanimayo Kodumai kodumaiyo Oo ooooo ooooo Oo ooooo ooooo Pechellam thaalatu pola Ennai uranga vaikka nee illai Thinamum oru mutham thanthu Kaalai coffee koduka nee illai Vizhyil vizhum thusi thannai Yedukka nee ingu illai Manathil ezhum kuzhappam thannai Theerka nee ingae illai Naan ingae neeyum angae Indha thanimaiyil nimishangal Varusham aanathenoo Vaan ingae neelam angae Intha uvamaiku iruvarum Vilakamantheno ooo ooo New york nagaram urangum neram Thanimai adarnthathu Paniyum padarnthathu Oo ooooo ooooo Oo ooooo ooooo Naat kuripil nooru thadavai Unthan peyarai ezhuthum enn penna Ezhuthiyathum erumbu moika Peyarum aanathenna theanaa aa Oo ooooo ooooo Jillendru bhoomi irunthum Indha tharunathil kulir kaalam Kodai aanatheno Oooo oooo Vaa anbae neeyum vanthal Senthanal kuda panikatti pola Maarumae ye ye ye yeah New york nagaram urangum neram Thanimai adarnthathu Paniyum padarnthathu Kappal irangiyae Kaatrum karayil nadanthathu Naangu kannadi suvargalukullae Naanum meluguvarthiyum Thanimai thanimayo Thanimai thanimayo Kodumai kodumaiyo Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: New York Nagaram lyrics in Tamil by Shreya Ghoshal, Naresh Iyer, music by A. R. Rahman. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.