Taro Cheharo Jova Na Made by Rohit Thakor song Lyrics and video
Artist: | Rohit Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jitu Prajapati |
Lyricist: | Rajan Rayka, Dhaval Motan |
Label: | Nehal Studio |
Genre: | Sad |
Release: | 2020-02-06 |
Lyrics (English)
Taro Cheharo Jova Na Made lyrics, તારો ચેહરો જોવા ના મળે the song is sung by Rohit Thakor from Nehal Studio. Taro Cheharo Jova Na Made Sad soundtrack was composed by Jitu Prajapati with lyrics written by Rajan Rayka, Dhaval Motan. Ho taro chehro jova mane na made Ho taro chehro jova mane na made Kem juda thaya hamachar na made Pachi kidha vina shu khabar pade Ho phone message no javab na made Kaya bhul thi ae hami na made Pachi kidha vina shu khabar pade Ho nahti hu jaanu taro gunegar re To ye kem maar thi ruthi gaya yaar re Taro chehro jova mane na made Kem juda thaya hamachar na made Ho pachi kidha vina shu khabar pade Ho pachi kidha vina shu khabar pade Ho gaam chhodyu te mane chhodyo Ho vaat ae hamjati nathi Ho bhulva ni bhul shid ne karu Maya tari melati nathi Ho ota maru chhu tara ghar ni aagar re Nahi made to thi javano pagal re Ho taro chahro jova mane na made Kem juda thaya hamachar na made Have madya vina shu khabar pade Ho pachi kidha vina shu khabar pade Ho thodo to vichar karvo to maro Tara vina maru shu thase Ho kone khabar ne kon ae jane Tu to jaanu kaya hase Ho jivvana na dhada rahya che thoda Aavjo vahela padta na moda atozlyric.com Ho taro chehro jova mane na made Kem juda thaya hamachar na made Have madya vina shu khabar pade Ho taro chehro jova mane na made Pachi kidha vina shu khabar pade Ho phone message no javab na made Kaya bhul thi ae haami na made Pachi kidha vina shu khabar pade Ho have madya vina shu khabar pade Ho tane joya vina shu khabar pade Ho pachi kidha vina shu khabar pade હો તારો ચેહરો જોવા મને ના મળે હો તારો ચેહરો જોવા મને ના મળે કેમ જુદા થયા હમાચાર ના મળે પછી કીધા વિના શું ખબર પડે હો ફોન મેસેજ નો જવાબ ના મળે ક્યાંય ભૂલ થી એ હામી ના મળે પછી કીધા વિના શું ખબર પડે હો નથી હું જાનુ તારો ગુનેગાર રે તો યે કેમ માર થી રૂઠી ગયા યાર રે તારો ચેહરો જોવા મને ના મળે કેમ જુદા થયા હમાચાર ના મળે હો પછી કીધા વિના શું ખબર પડે હો પછી કીધા વિના શું ખબર પડે હો ગામ છોડિયું તે મને છોડ્યો હો વાત એ હમજાતી નથી હો ભૂલવાની ભૂલ શીદ ને કરું માયા તારી મેલાતી નથી હો ઓટા મારું છું તારા ઘર ની આગળ રે નહિ મળે તો થઈ જવાનો પાગલ રે હો તારો ચેહરો જોવા મને ના મળે કેમ જુદા થયા હમાચાર ના મળે હવે મળ્યા વિના શું ખબર પડે હો પછી કીધા વિના શું ખબર પડે ભારતલીરીક્સ.કોમ હો થોડો તો વિચાર કરવો તો મારો તારા વિના મારું શું થાશે હો કોને ખબર ને કોણ એ જાણે તું તો જાનુ ક્યાં હશે હો જીવવા ના દહાડા રહ્યા છે થોડા આવજો વહેલા પડતા ના મોડા હો તારો ચેહરો જોવા મને ના મળે કેમ જુદા થયા હમાચાર ના મળે હવે મળ્યા વિના શું ખબર પડે હો તારો ચેહરો જોવા મને ના મળે કેમ જુદા થયા હમાચાર ના મળે પછી કીધા વિના શું ખબર પડે હો ફોન મેસેજ નો જવાબ ના મળે ક્યાંય ભૂલ થી એ હામી ના મળે પછી કીધા વિના શું ખબર પડે હો હવે મળ્યા વિના શું ખબર પડે હો તને જોયા વિના શું ખબર પડે હો પછી કીધા વિના શું ખબર પડે Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Taro Cheharo Jova Na Made lyrics in Gujarati by Rohit Thakor, music by Jitu Prajapati. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.