Aavi Ubhi Jaa by Rajal Barot song Lyrics and video
Artist: | Rajal Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Dhaval Kapadiya |
Lyricist: | Jayesh Prajapati |
Label: | Rudrax Digital |
Genre: | Wedding |
Release: | 2021-12-06 |
Lyrics (English)
AAVI UBHI JAA LYRICS IN GUJARATI: આવી ઉભી જાન, The song is sung by Rajal Barot and released by Rudrax Digital label. "AAVI UBHI JAA" is a Gujarati Wedding song, composed by Dhaval Kapadiya , with lyrics written by Jayesh Prajapati . Ho hichakta ta Ho hichakta ta hir ni dori aavi ubhi jaan Ho nani aevi dhingali mari moti thai gai aaj Ho moti thai gai aaj dhingali moti thai gai aaj Moti thai gai aaj dhingali moti thai gai aaj Nani aevi dhingali mari moti thai gai aaj Ho hichakta ta hir ni dori aavi ubhi jaan Ho sasariye halya beni piyu ni sangath Chhutyo tari balpan ni saiyar no sath Ho aekaldi ubhi re beni jovu tari vaat Dada kem jashe beni aavshe tari yaad Aavshe tari yaad Ho hichakta ta Ho hichakta ta hir ni dori aavi ubhi jaan Ho aavi ubhi jaan Ho ghadi re viday ni tari sahi na sahay Sachu re kidhu chhe bholi dikari ne gaay Ho keva aa rivaj chhe kuda roki na shakay Dikari parni ne sauni sasariye jaay Sasariye jaay Ho hichakta ta Ho hichakta ta hir ni dori aavi ubhi jaan Ho aavi ubhi jaan Ho kaligheli mithudi aaj bole mitha ven Sasariye jata tara nitare chhe nen Ho mara fadiya ni tu to namani nagar vel Aaj kal karta to aangane aavi gai chhe vel Aavi gai chhe vel Ho hichakta ta Ho hichakta ta hir ni dori aavi ubhi jaan Ho nani aevi dhingali mari moti thai gai aaj Dhingali moti thai gai aaj Ho aavi ubhi jaan Ho aavi ubhi jaan. હો હીચકતા તા હો હીચકતા તા હીરની દોરી આવી ઉભી જાન હો નાની એવી ઢીંગલી મારી મોટી થઈ ગઈ આજ atozlyric.com હો મોટી થઈ ગઈ આજ ઢીંગલી મોટી થઈ ગઈ આજ મોટી થઈ ગઈ આજ ઢીંગલી મોટી થઈ ગઈ આજ નાની એવી ઢીંગલી મારી મોટી થઈ ગઈ આજ હો હીચકતા તા હીરની દોરી આવી ઉભી જાન હો સાસરીયે હાલ્યા બેની પિયુની સંગાથ છુટ્યો તારી બાળાપણની સૈયરનો સાથ હો એકલડી ઉભી રે બેની જોવું તારી વાટ દાડા કેમ જાશે બેની આવશે તારી યાદ આવશે તારી યાદ હો હીચકતા તા હો હીચકતા તા હીરની દોરી આવી ઉભી જાન હો આવી ઉભી જાન હો ઘડી રે વિદાયની તારી સહી ના સહાય સાચું રે કીધું છે ભોળી દીકરીને ગાય હો કેવા આ રિવાજ છે કુંડા રોકી ના શકાય દીકરી પરણીને સૌની સાસરિયે જાય સાસરિયે જાય હો હીચકતા તા હો હીચકતા તા હીરની દોરી આવી ઉભી જાન હો આવી ઉભી જાન હો કાલીઘેલી મીઠુંડી આજ બોલે મીઠા વેણ સાસરીયે જાતા તારા નીતરે છે નેણ હો મારા ફળિયાની તું તો નમણી નાગર વેલ આજ કાલ કરતા તો આંગણે આવી ગઈ છે વેલ આવી ગઈ છે વેલ હો હીચકતા તા હો હીચકતા તા હીરની દોરી આવી ઉભી જાન હો નાની એવી ઢીંગલી મારી મોટી થઈ ગઈ આજ ઢીંગલી મોટી થઈ ગઈ આજ હો આવી ઉભી જાન હો આવી ઉભી જાન. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Aavi Ubhi Jaa lyrics in Gujarati by Rajal Barot, music by Dhaval Kapadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.