Kone Karu Fariyad by Kajal Maheriya song Lyrics and video
Artist: | Kajal Maheriya |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi-Rahul |
Lyricist: | Rajesh Solanki |
Label: | Saregama Gujarati |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2021-01-28 |
Lyrics (English)
KONE KARU FARIYAD LYRICS IN GUJARATI: Kone Karu Fariyad (કોને કરૂં ફરિયાદ) is a Gujarati Bewafa (બેવફા) song, voiced by Kajal Maheriya from Saregama Gujarati . The song is composed by Ravi-Rahul , with lyrics written by Rajesh Solanki . The music video of the song features Zeel Joshi, Nirav Kalal and Jiya Verma. હો દિલ માં દર્દ ભરી હૂતો તને યાદ કરી હો દિલ માં દર્દ ભરી હૂતો તને યાદ કરી દિલ માં દર્દ ભરી હૂતો તને યાદ કરી રોતી રહું દિલ રાત હો કોને કરૂં ફરિયાદ હો દિલ માં દર્દ ભરી હૂતો તને યાદ કરી રોતી રહું દિલ-રાત કોને કરૂં ફરિયાદ કોને કરૂં ફરિયાદ હો કેવી હતી પ્રેમ ની મુલાકાતો રાત ભર જાગી ને થતી વાતો પલ માં જુદા થઇ ગયા દિલ માં રહી ગઈ ખાલી યાદો હો કેવી હતી પ્રેમ ની મુલાકાતો રાત ભર જાગી ને થતી વાતો પલ માં જુદા થઇ ગયા દિલ માં રહી ગઈ ખાલી યાદો ભારતલીરીક્સ.કોમ હો હવે તારી યાદ માં હું રાહ જોઈ વાટ માં હું હો હવે તારી યાદ માં હું રાહ જોઈ વાટ માં હું બેઠી રહું દિન-રાત કોને કરૂં ફરિયાદ હો કોને કરૂં ફરિયાદ હો સપનાઓ તારા સતાવે તને જોયા વિના ઊંઘ ના આવે તારા વિના નહિ રે જીવાય એક વાર પાછી બોલાવીલે હો સપનાઓ તારા સતાવે તને જોયા વિના ઊંઘ ના આવે તારા વિના નહિ રે જીવાય એક વાર પાછી બોલાવીદે હો જીવ મારો આપી દઈશ કાળજું કાપી દઈશ હો જીવ મારો આપી દઈશ કાળજું કાપી દઈશ આવ અપનાવી લેને યાર સમજી જાને મારી વાત હો દિલ માં દર્દ ભરી હૂતો તને યાદ કરી રોતી રહું દિન-રાત કોને કરૂં ફરિયાદ હો કોને કરૂં ફરિયાદ કોને કરૂં ફરિયાદ Ho dil maa dard bhari Huto tane yaad kari Ho dil maa dard bhari Huto tane yaad kari Dil maa dard bhari Huto tane yaad kari Roti rahu dil raat Ho kone karu fariyad Ho dil maa dard bhari Huto tane yaad kari Roti rahu dil raat Kone karu fariyad Kone karu fariyad atozlyric.com Ho kevi hati prem ni mulakato Raat bhar jaagi ne thati vaato Pal maa juda thai gaya Dil maa rahi gai khali yaado Ho kevi hati prem ni mulakato Raat bhar jaagi ne thati vaato Pal maa juda thai gaya Dil maa rahi gai khali yaado Ho have taari yaad maa hu Raah joi vaat maa hu Ho have taari yaad maa hu Raah joi vaat maa hu Bethi rahu din-raat Kone karu fariyaad Ho kone karu fariyaad Ho sapnao taara satave Tane joya vina ungh naa aave Taara vinaa nahi re jivay Ek vaar paachi bolaavile Ho sapnao taara satave Tane joya vina ungh naa aave Taara vinaa nahi re jivay Ek vaar paachi bolaavide Ho jiv maaro aapi daish Kadju kaapi daish Ho jiv maaro aapi daish Kadju kaapi daish Aav apnavi lene yaar Samji jaane maari vaat Ho dil maa dard bhari Huto tane yaad kari Roti rahu din raat Kone karu fariyaad Ho kone karu fariyaad Kone karu fariyad Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kone Karu Fariyad lyrics in Gujarati by Kajal Maheriya, music by Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.