Ramdev Ni Kankotri by Geeta Rabari song Lyrics and video
Artist: | Geeta Rabari |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ajay Vagheshwari |
Lyricist: | Traditional |
Label: | Geeta Ben Rabari Official |
Genre: | Devotional |
Release: | 2021-06-08 |
Lyrics (English)
LYRICS OF RAMDEV NI KANKOTRI IN GUJARATI: રામદેવ ની કંકોત્રી, The song is sung by Geeta Rabari from Geeta Ben Rabari Official . "RAMDEV NI KANKOTRI" is a Gujarati Devotional song, composed by Ajay Vagheshwari , with lyrics written by Traditional . The music video of the track is picturised on Sanjay Maurya, Vijay Desai, Anjali Gor, Alpna Majmudar, Komal Panchal, Shefali Trivedi, Piyush Patel, Pooja Soni and Aarush Patel. Ramdev kankotri have mokle ji re Dejo mari benalba ne hath re ho ji Ramdev kankotri have mokle ji re Dejo mari saguna ne hath re ho ji Ramna sandesha rayke lidha ho ji re Kankotri lidhi hatho hath re ho ji Ratne sandhani shangari ho ji re Doke badhi ghughar mala re ho ji Suta re sanguna bai have mallma ji re Sapna aaya re aadhi ratna ho ji Sasu re jethani nandal vinavu ji re Ratano tedva ne aviya ho ji Aava re sapna vahu ji aave ho ji re Sapna sacha na hoy re ho ji Vite re varso re vitya vana ho ji re Koi na aayu tamne tedva ho ji Hu re puchhu re mari benadi ji re Tame kiya re padharni paniyari Are pingalgadh nagar kera nam ho ji re Raj kare padhiyaar pratapji ho ji atozlyric.com Kankotri didhi saguna na hathma ji re Haiye harakh na may re he ji Ratano purana sankat jelma ji re Kare rama pir ne pokar re ho ji Ramdev suta rang mall ma ji re Sapna aavya re madhratna ho ji Are mata re minal dev ne vinavu ji re Jaavu mare re ratnani vaare re ho ji Bhalo re buro re bhalo have kaaj ho ji re Bhali have ranuja ni talvar ho ji Maaf karo ranuja na rajvi ji re Maaf karo ramapir re ho ji Mari sasu re jethani nandal vinavu ji re Jaavu mare veera na vivah he ho ji Are joya joya ranuja na rajvi ji re Tambura bhagat kahevay re ho ji Sasariye parane nano der ho ji re Piyariye parane ramdev bhai re ho ji Bharya re jasho ne thala varsho ho ji re Tame tharsho nahi re thakrai ho ji Avi sadhani melu beni zulati ji re Avi ranujana marge ho ji ji ji Hariyala vanma koyal bole ho ji re Sankat sachera thay re ho ji Are delhina chore hora bandhya ho ji re Beni re luntana jangalni maay re ho ji Mata re minal dev ne vinanu ji re Jaavu mare benalbani vaare ho ji re Are kartal vagadi ramdev ubha ho ji re Hasata didho benna mathe re hath Vandan vandan rama pir ne ji re Kari ae pir tari seva ho ji Hari charne harji bhati bolya ho ji re Dhani ne dharya neja dhari re ho ji ji ji. રામદેવ કંકોત્રી હવે મોકલે જી રે દેજો મારી બેનલબા ને હાથ રે હો જી રામદેવ કંકોત્રી હવે મોકલે જી રે દેજો મારી સગુણા ને હાથ રે હો જી રામના સંદેશા રાયકે લીધા હો જી રે કંકોત્રી લીધી હાથો હાથ રે હો જી રતને સાંઢણી શણગારી હો જી રે ડોકે બાંધી ઘુઘર માળા રે હો જી ભારતલીરીક્સ.કોમ સુતા રે સગુણા બાઈ હવે મોલમાં જી રે સપના આયા આધી રાતના હો જી સાસુ રે જેઠાણી નંદલ વિનવું જી રે રતનો તેડવા ને આવીયા હો જી આવા રે સપના વહુ જી આવે હો જી રે સપના સાચા ના હોય રે હો જી વીતે રે વરસો રે વીત્યા વાણા હો જી રે કોઈ ના આયુ તમને તેડવા હો જી હું રે પુછુ રે મારી બેનડી જી રે તમે કિયા રે પાધરની પાણીયારી અરે પીંગલગઢ નગર કેરા નામ હો જી રે રાજ કરે પઢીયાર પ્રતાપજી હો જી કંકોત્રી દીધી સગુણાના હાથમાં જી રે હૈયે હરખ ના માય રે હે જી રતનો પુરાણા સંકટ જેલમાં જી રે કરે રામાપીર ને પોકાર રે હો જી રામદેવ સુતા રંગ મોલમાં જી રે સપના આવ્યા રે મધરાતના હો જી અરે માતા રે મીનલ દેવ ને વિનવું જી રે જાવું મારે રે રતનાની વારે રે હો જી ભલો રે બૂરો રે ભલો હવે કાજ હો જી રે ભલી હવે રણુજાની તલવાર હો જી માફ કરો રણુજા ના રાજવી જી રે માફ કરો રામાપીર રે હો જી મારી સાસુ રે જેઠાણી નંદલ વિનવું જી રે જાવું મારે વીરા ના વિવાહ હે હો જી અરે જોયા જોયા રણુજા ના રાજવી જી રે તંબુરા ભગત કહેવાય રે હો જી સાસરિયે પરણે નાનો દેર હો જી રે પિયરિયે પરણે રામદેવ ભાઈ રે હો જી ભર્યા રે જાશો ને ઠાલા વરશો હો જી રે તમે ઠરશો નહિ રે ઠકરાઈ હો જી આવી સાંઢણી મેલું રે બેની ઝૂલતી જી રે આવી રણુંજાના મારગે હો જી જી જી હરિયાળા વનમાં કોયલ બોલે હો જી રે સંકટ સાચેરા થાય રે હો જી અરે દિલ્હીના ચોરે હોરા બાંધ્યા હો જી રે બેની રે લૂંટાણા જંગલની માય રે હો જી માતા રે મીનલ દેવ ને વિનવું જી રે જાવું મારે બેનલબાની વારે રે હો જી અરે કરતાલ વગાડી રામદેવ ઉભા હો જી રે હસતા દીધો બેનને માથે રે હાથ વંદન વંદન રામાપીર ને જી રે કરી એ પીર તારી સેવા હો જી હરિ ચરણે હરજી ભાટી બોલ્યા હો જી રે ધણી ને ધાર્યો નેજાધારી રે હો જી જી જી. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Ramdev Ni Kankotri lyrics in Gujarati by Geeta Rabari, music by Ajay Vagheshwari. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.