Unakkaagave by Sathya Prakash song Lyrics and video
Artist: | Sathya Prakash |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Radhan |
Lyricist: | Maathevan |
Label: | Sony Music South |
Genre: | |
Release: | 2021-12-28 |
Lyrics (English)
UNAKKAAGAVE SONG LYRICS IN TAMIL: Unakkaagave (உனக்காகவே) is a Tamil song from the film Sila Nerangalil Sila Manidhargal , starring Ashok Selvan, Reyaa, Nasser, Manikandan.k, Abi Hassan, Anju Kurian and K.S. Ravikumar, directed by Vishal Venkat. "UNAKKAAGAVE" song was composed by Radhan and sung by Sathya Prakash , with lyrics written by Maathevan . Sirumega koodu thirakkum Unakkaagave Thuli theenda kaadu pirakkum Unakkaagave Sirumega koodu thirakkum Unakkaagave Thuli theenda kaadu pirakkum Unakkaagave Perozhiyadhu kaar nizhalinai Or nilayilum neekka ketkavillai Paar edhirile paar azhaikkudhu Nee veruthidum neeyum indrillai Ver azhuthidum ser sagadhiyai Thamarai athu neekka ketkavillai Vaazh ena unai vaazhvazhaikkudhu Nee ninaithida neezhum un ellai Or viral or kural Thetrida thondralam Naalai naam paadhaiyil Maattrangal kaanalam Sirumega koodu thirakkum Unakkaagave Thuli theenda kaadu pirakkum Unakkaagave Unnai thodu mannithidu Kaayangalum aaralam Unnai thodu nee anaithidu Manathin manamum poovil ezhalam Thaazhvenna thaazhvidhu Thaazh neekki meendezhu Vaazhvenna vaazhvidhu Neeyindri yedhithu Kaalangalum kudaiyaaguthe Puzhuvondru pogum paadhaiyil Peranbile theera nadhi Unakkaagave Perozhiyadhu kaar nizhalinai Or nilayilum neekka ketkavillai Paar edhirile paar azhaikkudhu Nee veruthidum neeyum indrillai Ver azhuthidum ser sagadhiyai Thaamarai athu neekka ketkavillai Vaazh ena unai vaazhvazhaikkudhu Nee ninaithida neezhum un ellai. சிறுமேக கூடு திறக்கும் உனக்காகவே துளி தீண்ட காடு பிறக்கும் உனக்காகவே சிறுமேக கூடு திறக்கும் உனக்காகவே துளி தீண்ட காடு பிறக்கும் உனக்காகவே பேரழியது கார் நிழலினை ஓர் நிலையிலும் நீக்க கேட்கவில்லை பார் எதிரிலே பார் அழைக்குது நீ வெறுத்திடும் நீயும் இன்றில்லை வேர் அழுதிடும் சேர் சகதியாய் தாமரை அது நீக்க கேட்கவில்லை வாழ் என உனை வாழ்வழைக்குது நீ நினைதிட நீளும் உன் எல்லை ஓர் விரல் ஓர் குரல் தோன்றிட தோன்றலாம் நாளை நாம் பாதையில் மாற்றங்கள் காணலாம் சிறுமேக கூடு திறக்கும் உனக்காகவே துளி தீண்ட காடு பிறக்கும் உனக்காகவே உன்னை தொடு மன்னித்திடு காயங்களும் ஆறலாம் உன்னை தொடு நீ அணைத்திடு மனதின் மணமும் பூவில் எழலாம் atozlyric.com தாழ்வென்ன தாழ்விது தாழ் நீக்கி மீண்டெழு வாழ்வென்ன வாழ்விது நீயின்றி ஏதிது காலங்களும் குடையாகுதே புழு ஒன்று போகும் பாதையில் பேர் அன்பிலே தீரா நதி உனக்காகவே பேரழியது கார் நிழலினை ஓர் நிலையிலும் நீக்க கேட்கவில்லை பார் எதிரிலே பார் அழைக்குது நீ வெறுத்திடும் நீயும் இன்றில்லை வேர் அழுதிடும் சேர் சகதியாய் தாமரை அது நீக்க கேட்கவில்லை வாழ் என உனை வாழ்வழைக்குது நீ நினைதிட நீளும் உன் எல்லை. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Unakkaagave lyrics in Tamil by Sathya Prakash, music by Radhan. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.