Chhori Re Gujarat Ni by Bhargav Raval, Sanchari Bose song Lyrics and video
Artist: | Bhargav Raval, Sanchari Bose |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mehul Parekh, Ronak Damani |
Lyricist: | Rajveersinh Vaghela |
Label: | Rudra Originals |
Genre: | Romantic |
Release: | 2021-01-23 |
Lyrics (English)
CHHORI RE GUJARAT NI LYRICS IN GUJARATI: છોરી રે ગુજરાતની, This Gujarati Romantic song is sung by Bhargav Raval and Sanchari Bose & released by Rudra Originals . "CHHORI RE GUJARAT NI" song was composed by Mehul Parekh and Ronak Damani , with lyrics written by Rajveersinh Vaghela . The music video of this track is picturised on Twinkal Patel and Om Baraiya. સ્ટાઇલ તારી લાગે સુરતી લાલા સ્માઈલ તારી રાજકોટ વાળી છે અમદાવાદ ની તારી અદાઓ કચ્છ ની નૈન કટારી છે ભારતલીરીક્સ.કોમ જોઈ ને પળ માં છવાઈ ગઈ દિલ માં જોઈ ને પળ માં છવાઈ ગઈ દિલ માં જાન એ જીગર ગયો હૂં હારી મનડે મારા ગયી વસી છોરી રે ગુજરાતની મનડે મારા ગયી વસી છોરી રે ગુજરાતની થાશે કયામત જો એ હસી છોરી રે ગુજરાતની મનડે મારા ગયી વસી છોરી રે ગુજરાતની મુખડું ગોરું ચાંદનું છે નૂર તું દિલ ના મારા ધબકારે છે એક તું જોઈ તને જાણે મને થઇ જાયે શું જ્યાં નજર કરુ ત્યાં દેખાયે તું આખી રે દુનિયા મારી દિવાની સપના ના જોજે હૂં તારી થવાની આખી રે દુનિયા મારી દિવાની સપના ના જોજે હૂં તારી થવાની મુખે રે નામની કેડે પાતલડી મુખે રે નામની કેડે પાતલડી દલડું ગઈ મારુ ચોરી મનડે મારા ગયી વસી છોરી રે ગુજરાતની મનડે મારા ગયી વસી છોરી રે ગુજરાતની થાશે કયામત જો એ હસી છોરી રે ગુજરાતની મનડે મારા ગયી વસી છોરી રે ગુજરાતની દિલ ના બદલ માં દિલ માંગુ છું હૂં એટલું રે આજ મને આપી દે તું હૈયા ની રાણી બનાવી રાખું મન ના મહેલ માં રે આવે જો તું આવું ના આવું હૂં વાતો માં તારી બનશે નહિ જોડી તારી ને મારી આવું ના આવું હૂં વાતો માં તારી બનશે નહિ જોડી તારી ને મારી વાતલડી મારી માની લ્યો ગોરી વાતલડી મારી માની લ્યો ગોરી બાંધો ને પ્રેમ ની દોરી મનડે મારા, મનડે મારા, મનડે મારા ગઈ વસી છોરી રે ગુજરાતની મનડે મારા ગઈ વસી છોરી રે ગુજરાતની થાશે કયામત જો એ હસી છોરી રે ગુજરાતની મનડે મારા ગઈ વસી છોરી રે ગુજરાતની. Style tari lage surati lala Smile tari rajkot vali chhe Amdavad ni tari adao Kachh ni nain katari chhe Joi ne pal ma chhavai gai dil ma Joi ne pal ma chhavai gai dil ma Jaan e jigar gyo hu haari Mande mara gai vasi chhori re gujarat ni Mande mara gai vasi chhori re gujarat ni Thase qayamat jo e hasi chhori re gujarat ni Mande mara gai vasi chhori re gujarat ni Mukhdu goru chand nu chhe noor tu Dil na mara dhabkare chhe ek tu Joi tane jane mane thai jaye su Jya najar karu tya dekhaye tu Aakhi re duniya mari deewani Sapna na joje hu tari thavani Aakhi re duniya mari deewani Sapna na joje hu tari thavani Mukhe re namni kede pataldi Mukhe re namni kede pataldi Daldu gai maru chori Mande mara gai vasi chhori re gujarat ni Mande mara gai vasi chhori re gujarat ni Thase qayamat jo e hasi chhori re gujarat ni Mande mara gai vasi chhori re gujarat ni Dil na badla ma dil magu chhu hu Atlu re aaj mane aapi de tu Haiya ni rani banavi rakhu Man na mahel ma re aave jo tu Aavu na aavu hu vaato ma tari Banshe nahi jodi tari ne mari Aavu na aavu hu vato ma tari Banshe nahi jodi tari ne mari Vataldi mari mani lyo gori Vataldi mari mani lyo gori Bandho ne prem ni dori atozlyric.com Mande mara mande mara Mande mara gai vasi chhori re gujarat ni Mande mara gai vasi chhori re gujarat ni Thase qayamat jo e hasi chhori re gujarat ni Mande mara gai vasi chhori re gujarat ni.. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Chhori Re Gujarat Ni lyrics in Gujarati by Bhargav Raval, Sanchari Bose, music by Mehul Parekh, Ronak Damani. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.