Tari Yado Ne Kem Roku by Rakesh Barot song Lyrics and video
Artist: | Rakesh Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ajay Vagheshwari |
Lyricist: | Ashok Thakor |
Label: | Kinjal Studio Digital |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2022-08-31 |
Lyrics (English)
TARI YADO NE KEM ROKU LYRICS IN GUJARATI: તારી યાદો ને કેમ રોકુ, The song is sung by Rakesh Barot and released by Kinjal Studio Digital label. "TARI YADO NE KEM ROKU" is a Gujarati Bewafa (બેવફા) song, composed by Ajay Vagheshwari , with lyrics written by Ashok Thakor . The music video of this song is picturised on Javed Khan, Sana Shaikh and Vijay Dabhi. Thayo chhu hu to jone ishq ni shikari Thayo chhu hu to jone ishq ni shikari Kari gayi jaanu mari wafa ma lachari Ho jakhmo aapya te to dil ma ghana chhe Anshu ne roki lau ae bas mo mara chhe Tari yaado ne kem hu roku Tu to maari nash nash ma chhe Kahu su aeto maari nash nash ma chhe Thayo chhu hu to jone ishq ni shikari Kari gayi jaanu mari wafa ma lachari atozlyric.com Ho mari mohabbat ne laagi koni najar Pal ma maari jaanu jo ne bani gayi chhe bekadar Mari mohabbat ni na kari ene kadar Vhali hati mujh thi aaj ruthi gayi ae humsafar Bhuli gayi jaan mari aapela ae call re Sambhadi nahi ene mari ek vaat re Vitela palo kem hu bhulu Aeto maari nash nash ma chhe Kahu su aeto maari nash nash ma chhe Thayo chhu hu to jone ishq ni shikari Kari gayi jaanu mari wafa ma lachari He viyog ni vedana ma tadpi hu rahyo chhu Vasmi eni judai ma aaj hu radu chhu Ho prem sacho karyo enu dard hu sahu chhu Bhuli ja tu ene evu dil ne hu kahu chhu Ho ena vina zindagi maari jer jevi laage chhe Raat din aankhe maari anshu vahi jaay Kem kari ene nafarat karu Aeto maari nash nash ma chhe Kahu su aeto maari nash nash ma chhe Aeto maari nash nash ma chhe Aeto maari nash nash ma chhe. થયો છું હું તો જોને ઇશ્ક નો શિકારી થયો છું હું તો જોને ઇશ્ક નો શિકારી કરી ગયી જાનુ મારી વફા માં લાચારી હો જખ્મો આપ્યા તે તો દિલ માં ઘણા છે અંશુ ને રોકી લઉ એ બસ મોં મારા છે તારી યાદો ને કેમ હું રોકુ તું તો મારી નશ નશ માં છે કહું સુ એતો મારી નશ નશ માં છે થયો છું હું તો જોને ઇશ્ક નો શિકારી કરી ગયી જાનુ મારી વફા માં લાચારી ભારતલીરીક્સ.કોમ હો મારી મહોબ્બત ને લાગી કોની નજર પલ માં મારી જાનુ જો ને બની ગયી છે બેકદર મારી મહોબ્બત ની ના કરી એને કદર વ્હાલી હતી મુજ થી આજ રૂઠી ગયી એ હમસફર ભૂલી ગયી જાન મારી આપેલા એ કોલ રે સાંભળી નહિ એને મારી એક વાત રે વીતેલા પલો કેમ હું ભૂલું એતો મારી નશ નશ માં છે કહું સુ એતો મારી નશ નશ માં છે થયો છું હું તો જોને ઇશ્ક નો શિકારી કરી ગયી જાનુ મારી વફા માં લાચારી હે વિયોગ ની વેદના માં તડપી હું રહ્યો છું વસમી એની જુદાઈ માં આજ હું રડું છું હો પ્રેમ સાચો કર્યો એનું દર્દ હું સહુ છું ભૂલી જા તું એને એવું દિલ ને હું કહું છું હો એના વિના જિંદગી મારી ઝેર જેવી લાગે છે રાત દિન આંખે મારી અંશુ વહી જાય કેમ કરી એને નફરત કરું એતો મારી નશ નશ માં છે કહું સુ એતો મારી નશ નશ માં છે એતો મારી નશ નશ માં છે એતો મારી નશ નશ માં છે. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Tari Yado Ne Kem Roku lyrics in Gujarati by Rakesh Barot, music by Ajay Vagheshwari. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.