Maaga Maaga by Janani S.V., Kavya Ajit, Harshavardhan Rameshwar song Lyrics and video

Artist:Janani S.V., Kavya Ajit, Harshavardhan Rameshwar
Album: Single
Music:Harshavardhan Rameshwar
Lyricist:V Lakshmi Priya
Label:Zee Music Company
Genre:
Release:2020-03-09

Lyrics (English)

Maaga Maaga lyrics, மாக மாக the song is sung by Harshavardhan Rameshwar, Kavya Ajit, Janani S.V. from Kannum Kannum Kollaiyadithaal (2020). The music of Maaga Maaga track is composed by Masala Coffee while the lyrics are penned by Hafeez Rumi, Desingh Periyasamy.
Kukukukuku kuu kuu kuu
Kukukukuku kuu kuu kuu kuukuu
Kukukukuku kuu kuu kuu
Kukukukuku kuu kuu kuu kuukuu
I feel…i feel
I feel like flying in the sky
I feel like flying in the sky
Ohh ho oho…
I feel…i feel
I feel like flying in the sky
I feel like flying in the sky
Ohh ho oho…hoo oo
Vaan thodum paravai pol
En manam parakkudhae
Ennadi ivvulagam
Vaa endru alaikkudhae…
Kanavugal vannangalaai
Maaridum neramidhu
En mana vaanil pudhu
Vaanavil thondrudhae
Mamaa maaga mamaama maagaa
Maamaa magaa mammaa….aaa…
Mamaa maaga mamaama maagaa
Maamaa magaa mammaa….aaa…
Yedhedho aasaigal
atozlyric.com
Maamaam ma maagaa maagaa
Maamaam ma maagaa maagaa
Maamaam ma maagaa maagaa
Maamaam ma maagaa
Maamaam ma maagaa maagaa
Maamaam ma maagaa maagaa
Maamaam ma maagaa maagaa
Maamaam ma maagaa
Mamaa maaga mamaama maagaa
Maamaa magaa mammaa….aaa…
Mamaa maaga mamaama maagaa
Maamaa magaa mammaa….aaa…
Naetraiya nodigalum
Kaatrinil poi vittadhae…
Naalai nammai ingu
Vaa vaa endralaikkuthae…
Thaai madi serndhidum
Siru pillai aanenae naan
Kavalaigal en manadhil
Ini illai illai illaiyae
Porkkalam pol
Vaazhkaiyin nodigalae
Kanavugal ellaam
Mounamaai ponadhae…
Kaalam un
Nanbanaai maarumae
Vaazhvin neelam poga
Inbam inbam inbam inbam thaanae…
Yedhedho aasaigal
Maamaam ma maagaa maagaa
Maamaam ma maagaa maagaa
Maamaam ma maagaa maagaa
Maamaam ma maagaa
Maamaam ma maagaa maagaa
Maamaam ma maagaa maagaa
Maamaam ma maagaa maagaa
Maamaam ma maagaa
Mamaa maaga mamaama maagaa
Maamaa magaa mammaa….aaa…
Mamaa maaga mamaama maagaa
Maamaa magaa mammaa….aaa…
Yedhedho aasaigal
குகுகுகுகுகு க்கு க்கு கூ
குகுகுகுகுகு க்கு க்கு க்கு க்கு கூ
குகுகுகுகுகு க்கு க்கு கூ
குகுகுகுகுகு க்கு க்கு க்கு க்கு கூ
ஐ பீல்…..ஐ பீல்
ஐ பீல் லைக் பிளையிங் இன் தி ஸ்கை
ஐ பீல் லைக் பிளையிங் இன் தி ஸ்கை
ஓ ஹோ ஓஹோ
ஐ பீல்…..ஐ பீல்
ஐ பீல் லைக் பிளையிங் இன் தி ஸ்கை
ஐ பீல் லைக் பிளையிங் இன் தி ஸ்கை
ஓ ஹோ ஓஹோ…..ஹோ ஓ
வான் தொடும் பறவை போல்
என் மனம் பறக்குதே
என்னடி இவ்வுலகம்
வா வாஎன்று அழைக்குதே……
கனவுகள் வண்ணங்களாய்
மாறிடும் நேரமிது
என் மன வானில் புது
வானவில் தோன்றுதே
மாமா மாக மமாம மாகா
மாமா மகா மமமா……ஆஅ…..
மாமா மாக மமாம மாகா
மாமா மகா மமமா……ஆஅ…..
ஏதேதோ ஆசைகள்
மாமாம் மாகா மாகா
மாமாம் ம மாகா மாகா
மாமாம் ம மாகா மாகா
மாமாம் ம மாகா
பரத்கிரிக்.காம்
மாமாம் ம மாகா மாகா
மாமாம் ம மாகா மாகா
மாமாம் ம மாகா மாகா
மாமாம் ம மாகா
மாமா மாக மமாம மாகா
மாமா மகா மமமா……ஆஅ…..
மாமா மாக மமாம மாகா
மாமா மகா மமமா……ஆஅ…..
நேற்றைய நொடிகளும்
காற்றினில் போய் விட்டதே…
நாளை நம்மை இங்கு
வா வா என்றழைக்குதே
தாய் மடி சேர்ந்திடும்
சிறு பிள்ளை ஆனேனே நான்
கவலைகள் என் மனதில்
இனி இல்லை இல்லை இல்லையே
போர்க்களம் போல்
வாழ்க்கையின் நொடிகளே
கனவுகள் எல்லாம்
மௌனமாய் போனதே
காலம் உன்
நண்பனாய் மாறுமே
வாழ்வின் நீளம் போக
இன்பம் இன்பம் இன்பம் இன்பம்தானே
ஏதேதோ ஆசைகள்
மாமாம் ம மாகா மாகா
மாமாம் ம மாகா மாகா
மாமாம் ம மாகா மாகா
மாமாம் ம மாகா
மாமாம் ம மாகா மாகா
மாமாம் ம மாகா மாகா
மாமாம் ம மாகா மாகா
மாமாம் ம மாகா
மாமா மாக மமாம மாகா
மாமா மகா மமமா……ஆஅ…..
மாமா மாக மமாம மாகா
மாமா மகா மமமா……ஆஅ…..
ஏதேதோ ஆசைகள்
Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.

About: Maaga Maaga lyrics in Tamil by Janani S.V., Kavya Ajit, Harshavardhan Rameshwar, music by Harshavardhan Rameshwar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.