Jalabulajangu by Anirudh Ravichander song Lyrics and video
Artist: | Anirudh Ravichander |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Anirudh Ravichander |
Lyricist: | Rokesh |
Label: | Sony Music South |
Genre: | Dance |
Release: | 2021-12-17 |
Lyrics (English)
ஜலபுல ஜங்கு | JALABULAJANGU SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Anirudh Ravichander from the Tamil film Don , directed by Cibi Chakaravarthi. The film stars Sivakarthikeyan, Priyanka Mohan, SJ Suryah, Samuthirakani and Soori in the lead role. The music of "JALABULAJANGU" song is composed by Anirudh Ravichander , while the lyrics are penned by Rokesh . Hey jalabulajangu Dei dama duma dangu Thug life la king u Don setting u Hey jinukkuna jingu Our age yo young u Anal parakkanum pangu Un fitting u Aavo bhai dost ah aayega aayega Jolly mela maja aayega Bad vibe u jaldi jayega jayega Peace dhaan bro tension jayega Free ya vudu College ah bunk adichalum Dean kku dhaan Paadam etha neethan pa don u Chilla vudu Jalukku jalukku jalukku Arrear adhigam unakku But life la jeicha Needhan pa don u Free ya vudu Kai kitta suthudhu fun u Kattipuchu confirm ah enjoy ya pannu Chilla vudu Jalukku jalukku jalukku Pudchikka podhu sulukku Staffs u ellam dandana dannu Amukku dumukku ammal dummal Hey jala bula jangu Dei dama duma dangu Thug life la king u Don setting u Hey jinukkuna jingu Our age yo young u Anal parakkanum pangu Un fitting u Ozhungethadha kaduppethadha Serious ah pesi nee sirippethadha Kadha ootadha padam kaatadha Vaanambaa last bench ah veruppethadha Dama dama dama dama dama Damakku dampa dammapa Gala gala galanurukkurom Unakku ennappa Para para para paranu Sendhuduvom onnappa Morachana therikum yappappa Free ya vudu College ah bunk adichalum Dean ku dhaan paadam etha Needhan pa don u Chilla vudu Jalukku jalukku jalukku Arrear adhigam unakku But life la jeicha Needhan pa don u Free ya vudu Kai kitta suthudhu fun u Kattipuchu confirm ah enjoy ya pannu Chilla vudu Jalukku jalukku jalukku Pudchikka podhu sulukku Staffs u ellam dandana dannu Amukku dumukku ammal dummal Hey jalabulajangu Dei dama duma dangu Thug life la king u Don setting u Hey jinukkuna jingu Our age yo young u Anal parakkanum pangu Un fitting u Aavo bhai dost ah aayega aayega Inga aayega inaa thala Bad vibe u jaldi jayega jayega Hey jayega. ஹேய் ஜலபுல ஜங்கு டேய் டம டும டங்கு தக் லைப்ல கிங்கு டான் செட்டிங்கு ஹேய் ஜினுக்குனா ஜிங்கு அவர் ஏஜ் யோ யெங்கு அனல் பறக்கனும் பங்கு உன் பிட்டிங்கு ஆவோ பாய் தோஸ்த்-அ ஆயேகா ஆயேகா ஜாலி மேல மஜா ஆயேகா பேட் வைஃப்பு ஜல்டி ஜாயேகா ஜாயேகா பீஸ்தான் ப்ரோ டென்ஷன் ஜாயேகா ப்ரியா வுடு காலெஜ்-அ பங்க் அடிச்சாலும் டீனுக்குதான் பாடம் எடுத்தா நீதான் பா டான்னு சில்லா வுடு ஜலுக்கு ஜலுக்கு ஜலுக்கு அரியர் அதிகம் உனக்கு பட் லைப்ல ஜெயிச்சா நீதான் பா டான்னு ப்ரியா வுடு கைக்கிட்ட சுத்துது ஃபன்னு கட்டிப்புடிச்சு கண்ஃபார்ம்-ஆ எஞ்சாய்-அ பண்ணு சில்லா வுடு ஜலுக்கு ஜலுக்கு ஜலுக்கு புடிச்சிக்க போகுது சுளுக்கு ஸ்டாப்ஸ்கு எல்லாம் டன்டனா டன்னு அமுக்கு டுமுக்கு அமால் டுமால் ஹேய் ஜலபுல ஜங்கு டேய் டம டும டங்கு தக் லைப்ல கிங்கு டான் செட்டிங்கு ஹேய் ஜினுக்குனா ஜிங்கு அவர் ஏஜ் யோ யெங்கு அனல் பறக்கனும் பங்கு உன் பிட்டிங்கு ஒழுங்கேத்தாத கடுப்பேத்தாத ஸீரியஸ்-ஆ பேசி நீ சிரிப்பேத்தாத கதை ஓட்டாத படம் காட்டாத வேணாம்பா லாஸ்ட் பெஞ்ச்-அ வெறுப்பேத்தாத டம டம டம டம டம டமுக்கு டம்ப டம்மப கல கல கலனுருக்குறோம் உன்னுக்கு என்னப்பா atozlyric.com பற பற பற பறனு சேந்துடுவோம் ஒன்னாப்பா மொறைச்சனா தெறிக்கும் எப்பப்பா ப்ரியா வுடு காலெஜ்-அ பங்க் அடிச்சாலும் டீனுக்குதான் பாடம் எடுத்தா நீதான் பா டான்னு சில்லா வுடு ஜலுக்கு ஜலுக்கு ஜலுக்கு அரியர் அதிகம் உனக்கு பட் லைப்ல ஜெயிச்சா நீதான் பா டான்னு ப்ரியா வுடு கைக்கிட்ட சுத்துது ஃபன்னு கட்டிப்புடிச்சு கண்ஃபார்ம்-ஆ எஞ்சாய்-அ பண்ணு சில்லா வுடு ஜலுக்கு ஜலுக்கு ஜலுக்கு புடிச்சிக்க போகுது சுளுக்கு ஸ்டாப்ஸ்கு எல்லாம் டன்டனா டன்னு ஹேய் ஜலபுல ஜங்கு டேய் டம டும டங்கு தக் லைப்ல கிங்கு டான் செட்டிங்கு ஹேய் ஜினுக்குனா ஜிங்கு அவர் ஏஜ் யோ யெங்கு அனல் பறக்கனும் பங்கு உன் பிட்டிங்கு ஆவோ பாய் தோஸ்த்-அ ஆயேகா ஆயேகா இங்க ஆயேகா பேட் வைஃப்பு ஜல்டி ஜாயேகா ஜாயேகா ஹேய் ஜாயேகா. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Jalabulajangu lyrics in Tamil by Anirudh Ravichander, music by Anirudh Ravichander. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.