Tame Mane Kona Re Sahare Muki Ne Gaya by Dhaval Barot song Lyrics and video
Artist: | Dhaval Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Vishal Vagheshwari |
Lyricist: | Bhumi Patel |
Label: | Studio Saraswati Official |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2020-06-15 |
Lyrics (English)
Tame Mane Kona Re Sahare Muki Ne Gaya lyrics, તમે મને કોના રે સહારે મૂકી ને ગયા the song is sung by Dhaval Barot from Studio Saraswati Official. Tame Mane Kona Re Sahare Muki Ne Gaya Bewafa soundtrack was composed by Vishal Vagheswri with lyrics written by Bhumi Patel. Prem karine dago janu koi ne na devay Prem karine dago aavo koi ne na devay Prit ni kadi khote khoti sogan na khavay Prem kari ne dago janu koi ne na devay Prit ni kadi khote khoti sogan na khavay Koi na dil na tukda kari na javay Sapna rakh ma rodi na javay Tame mane kona re sahare meli re gaya Dhav ne kona re sahare muki ne gaya Prem kari ne dago aavo koi ne na devay Prit ni kadi khote khoti sogan na khavay atozlyric.com Koi na kare aevu tame kari gaya Dil ne hajaro jakhm aeva aapi gaya Jiv thi vadhare jene hu chahto Rani banavano rahi gayo orato Mari jode karyu avu bija jode na karay Janu janu kari bija no jiv na baday Have rasmo kasmo bhuli re gaya chho Didhela vayda todi re gaya chho Tame mane kona re sahare meli re gaya Dhav ne kona re sahare muki ne gaya Prem kari ne dago aavo koi ne na devay Prit ni kadi khote khoti sogan na khavay Potana thai ne tame bija na thai gaya Maru vicharya vagar tame jata raya Tane khabar hati koi natu maru Tara vian have chhu tahse maru Mara marya pachi janu maru mudhu jova aavjo Modhu joi ne janu tame aahuda na padjo Javu samsan ma tu sukhi re sansar ma Hu javu samsan ma tu sukhi re sansar ma Tame mane kona re sahare meli re gaya Dhav ne kona re sahare muki ne gaya Prem kari ne dago janu koi ne na devay Prit ni kadi khote khoti sogan na khavay Koi na dil na tukda kari na javay Sapna rakh ma rodi na javay Tame mane kona re sahare meli re gaya Dhav ne kona re sahare muki ne gaya Tame mane kona re sahare meli re gaya Dhav ne kona re sahare muki ne gaya Tame mane kona re sahare muki ne gaya પ્રેમ કરીને દગો જાનુ કોઈ ને ના દેવાય પ્રેમ કરીને દગો આવો કોઈ ને ના દેવાય પ્રીત ની કદી ખોટે ખોટી સોગન ના ખવાય પ્રેમ કરીને દગો જાનુ કોઈ ને ના દેવાય પ્રીત ની કદી ખોટે ખોટી સોગન ના ખવાય કોઈ ના દિલ ના ટુકડા કરી ના જવાય સપના રાખ માં રોળી ના જવાય તમે મને કોના રે સહારે મેલી રે ગયા ધવ ને કોના રે સહારે મૂકી ને ગયા પ્રેમ કરી ને દગો આવો કોઈ ને ના દેવાય પ્રીત ની કદી ખોટે ખોટી સોગન ના ખવાય કોઈ ના કરે એવું તમે કરી ગયા દિલ ને હજારો જખ્મ એવા આપી ગયા જીવ થી વધારે જેને હું ચાહતો રાની બનવાનો રહી ગયો ઓરતો મારી જોડે કર્યું એવું બીજા જોડે ના કરાય જાનુ જાનુ કરી બીજા નો જીવ ના બળાય હવે રસમો કસમો ભૂલી રે ગયા છો દીધેલા વાયદા તોડી રે ગયા છો તમે મને કોના રે સહારે મેલી રે ગયા ધવ ને કોના રે સહારે મૂકી ને ગયા પ્રેમ કરીને દગો આવો કોઈ ને ના દેવાય પ્રીત ની કદી ખોટે ખોટી સોગન ના ખવાય ભારતલીરીક્સ.કોમ પોતાના થઇ ને તમે બીજા ના થઇ ગયા મારુ વિચાર્યા વગર તમે જતા રયા તને ખબર હતી કોઈ નતુ મારુ તારા વિના હવે છું થશે મારી મારા મર્યા પછી જાનુ મારુ મુઢુ જોવા આવજો મોઢું જોઈ ને જાનુ તમે આહુડા ના પાડજો હું જાવું સમસાન માં તું સુખી રે સંસાર માં હું જાવું સમસાન માં તું સુખી રે સંસાર માં તમે મને કોના રે સહારે મેલી રે ગયા ધવ ને કોના રે સહારે મૂકી ને ગયા પ્રેમ કરીને દગો જાનુ કોઈ ને ના દેવાય પ્રીત ની કદી ખોટે ખોટી સોગન ના ખવાય કોઈ ના દિલ ના ટુકડા કરી ના જવાય સપના રાખ માં રોળી ના જવાય તમે મને કોના રે સહારે મેલી રે ગયા ધવ ને કોના રે સહારે મૂકી ને ગયા તમે મને કોના રે સહારે મેલી રે ગયા ધવ ને કોના રે સહારે મૂકી ને ગયા તમે મને કોના રે સહારે મૂકી રે ગયા Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Tame Mane Kona Re Sahare Muki Ne Gaya lyrics in Gujarati by Dhaval Barot, music by Vishal Vagheshwari. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.