Vahal No Dariyo by Santvani Trivedi song Lyrics and video
Artist: | Santvani Trivedi |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Aakash Parmar |
Lyricist: | Priya Saraiya, Sachin Sanghvi |
Label: | Santvani Trivedi |
Genre: | Love |
Release: | 2020-05-24 |
Lyrics (English)
Vahal No Dariyo lyrics, વ્હાલ નો દરિયો the song is sung by Santvani Trivedi from Santvani Trivedi. The music of Vahal No Dariyo Love track is composed by Aakash Parmar while the lyrics are penned by Priya Saraiya, Sachin Sanghvi. Vayra ma gholi gholi Tamari sugandh ne Haiyu mehkavyu maru aaj… Kesuda ne ghuti ghuti Rangyu aakash ne Kevu rudu lage aaje aabh… atozlyric.com Main to ketla shamana samjavya mari aankh ma Valta tamne have modu thay na… Ho mele thi kai lavjo mari hatu vaalidaa Pan velera tame aavjo mara valam vaalidaa Tame vahal no dariyo ame tarsya vaalidaa Ke velera tame aavjo ho… Koi sonaran tamne mele mali jaay jo Rupali veran jode aankho na mandjo Koi sonaran tamne mele mali jaay jo Rupali veran jode aankho na mandjo Mithi mithi vaato ma e tamne bharmavshe Haiyu tamaru tame naa ene aapjo Bhale nathni naa lai aavo mari hatu vaalidaa Bhale nathni naa lai aavo mari hatu vaalidaa Pan daldu naa dai aavta mara valam vaalidaa Ho mele thi kai lavjo mari hatu vaalidaa Pan velera tame aavjo mara valam vaalidaa Hu prem no malo taro udta pankhida Ke velera tame aavjo ho… વાયરા માં ઘોળી ઘોળી તમારી સુગંધ ને હૈયુ મહેકાવ્યું મારું આજ… ભારતલીરીક્સ.કોમ કેસુડા ને ઘૂંટી ઘૂંટી રંગ્યુ આકાશ ને કેવું રુડુ લાગે આજે આભ… મેં તો કેટલા શમણાં સજાવ્યા મારી આંખ માં વળતા તમને હવે મોડુ થાય ના… હો મેળે થી કંઇ લાવજો મારી હાટુ વાલીડા પણ વેલેરા તમે આવજો મારા વાલમ વાલીડા તમે વ્હાલ નો દરિયો અમે તરસ્યા વાલીડા કે વેલેરા તમે આવજો હો… કોઈ સોનારણ તમને મેળે મળી જાય જો રુપાળી વેરણ જોડે આંખો ના માંડજો મીઠી મીઠી વાતો માં એ તમને ભરમાવશે હૈયુ તમારું તમે ના એને આપજો ભલે નથણી ના લઇ આવો મારી હાટુ વાલીડા પણ દલડું ના દઈ આવતા મારા વાલમ વાલીડા હો મેળે થી કંઇ લાવજો મારી હાટુ વાલીડા પણ વેલેરા તમે આવજો મારા વાલમ વાલીડા હું પ્રેમ નો માળો તારો ઉડતા પંખીડા કે વેલેરા તમે આવજો હો… Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Vahal No Dariyo lyrics in Gujarati by Santvani Trivedi, music by Aakash Parmar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.