Vagta Dhole Aavu Padse by Dev Pagli song Lyrics and video
Artist: | Dev Pagli |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Dhaval Kapadiya |
Lyricist: | Dev Pagli |
Label: | Rudrax Digital |
Genre: | Devotional |
Release: | 2020-06-22 |
Lyrics (English)
Vagta Dhole Aavu Padse lyrics, વાગતા ઢોલે આવું પડશે the song is sung by Dev Pagli from Rudrax Digital. Vagta Dhole Aavu Padse Devotional soundtrack was composed by Dhaval Kapadiya with lyrics written by Dev Pagli. Ae gharma nathi dono to ae divo taro karvo Ae vyaje lavu rupiya to ae divo taro karvo Ae gharma nathi dono to ae divo taro karvo Ae vyaje lavu rupiya to ae divo taro karvo atozlyric.com Ae he ladkadi dikarino bap hu nirashi Divo taro kari aene karvi tane raji Ae gomana mena mare hambhad mari madi Ae abaruno saval have rakho mari madi Ho gomna kaheta ta jaldi parnavo Hapno bharo gharma padyo Ae mari dikari hati ladvai Bhanvana hata aene orata Ae he panch chopadi bhanavi uthadi didhi Noni umarma parnavi didhi Panch chopadi bhanavi uthadi didhi Noni umarma parnavi didhi Ae lokoni vatoma andhado banyo to He tari raja lidhi hot to dado aa noto Ae gharma nathi dono to ae divo taro karvo Ho taro dharm chhe maadi nyay karvano Nahi to avse varo dava pivano He jem tem kari maa ghar chalavu chhu Nathi koi aadhar to tane bolavu chhu Ae he tari kuvasina vare tu aav maaa Vagata dhole aene bolay maa Tari kuvasina vare tu aav maaa Vagata dhole aene bolay maa Mane page nahi mari matane pado Ae dukhioni mata chhe aene tame namo Ae hajara hajur chhe aene tame namo Ato kuvasini mata chhe aene tame namo Ae gharma nathi dono to ae divo taro karvo. એ ઘરમાં નથી દોણો તો એ દીવો તારો કરવો એ વ્યાજે લાવું રૂપિયા તો એ દીવો તારો કરવો એ ઘરમાં નથી દોણો તો એ દીવો તારો કરવો એ વ્યાજે લાવું રૂપિયા તો એ દીવો તારો કરવો એ હે લાડકડી દીકરીનો બાપ હું નિરાશી દીવો તારો કરી એને કરવી તને રાજી એ ગોમના મેણાં મારે હોભળ મારી માડી એ આબરૂનો સવાલ હવે રાખો મારી માડી હો ગોમના કહેતા તા જલદી પરણાવો હાપનો ભારો ઘરમાં પાળ્યો હો મારી દીકરી હતી લાડવાઈ ભણવાના હતા એને ઓરતા એ હે પાંચ ચોપડી ભણાવી ઉઠાડી દીધી નોની ઉંમરમાં પરણાવી દીધી પાંચ ચોપડી ભણાવી ઉઠાડી દીધી નોની ઉંમરમાં પરણાવી દીધી એ લોકોની વાતોમાં આંધળો બન્યો તો હે તારી રજા લીધી હોત તો દાડો આ નોતો એ ઘરમાં નથી દોણો તો એ દીવો તારો કરવો હો તારો ધરમ છે માડી ન્યાય કરવાનો નહિ તો આવશે વારો દવા પીવાનો હે જેમ તેમ કરી માં ઘર ચલાવું છું નથી કોઈ આધાર તો તને બોલવું છું એ હે તારી કુંવાસીને વારે તું આવ માઁ વાગતા ઢોલે એને બોલાય માઁ તારી કુંવાસીને વારે તું આવ માઁ વાગતા ઢોલે એને બોલાય માઁ ભારતલીરીક્સ.કોમ મને પગે નહિ મારી માતાને પડો એ દુખીઓની માતા છે એને તમે નમો એ હાજરા હજૂર છે એને તમે નમો આતો કુંવાસીની માતા છે એને તમે નમો એ ઘરમાં નથી દોણો તો એ દીવો તારો કરવો. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Vagta Dhole Aavu Padse lyrics in Gujarati by Dev Pagli, music by Dhaval Kapadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.