Ramapir Na Norata Aaya by Suresh Zala song Lyrics and video
Artist: | Suresh Zala |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Hardik-Bhupat |
Lyricist: | Suresh Zala |
Label: | Bapji Studio |
Genre: | Devotional |
Release: | 2021-09-07 |
Lyrics (English)
LYRICS OF RAMAPIR NA NORATA AAYA IN GUJARATI: રામાપીર ના નોરતા આયા, The song is sung by Suresh Zala from Bapji Studio . "RAMAPIR NA NORATA AAYA" is a Gujarati Devotional song, composed by Hardik-Bhupat , with lyrics written by Suresh Zala . The music video of the track is picturised on Vishnu Zala. Alya lila ghoda vala tame pokran thi aavo Ho neja dhari romapir tame ranuja thi aayo Beni saguna na vale tame vela vela aavo Are he he Lila neja lila ghoda romapir naa aaya Lila neja pila neja romapir naa aaya Ahadi bij naa dada romapir naa norta aaya He ashadhi bij dada romapir naa norta aaya Ae..lila ghoda lila neja romapir naa aaya Lila ghoda lila neja romapir naa aaya Ahadi bij naa dada romapir naa norta aaya He ashadhi bij naa dada romapir naa norta aaya Ae..he pelo pelo parcho…parcho parcho Pelo pelo parcho raja ajmalji ne aalyo Pelo pelo parcho raja ajmalji ne aalyo Kum kum naa pagla padi aagan pavan kidha atozlyric.com Bijo bijo parcho mata minarde ne didho Bijo bijo parcho mata minarde ne didho Ukalti alya deg utari jag maa jay kidho He lila ghode bhammar bhale mara ogane aayo Are..he he Ae trijo trijo parcho pela darijada ne didho Trijo te parcho pela darjida ne didho Kapda no ghodo pire aakashe udaryo Ae..chotho chotho parcho pela vanjarane didho Chotho te parcho pela vanjarane didho Aeni re misri nu lun palma pire kidhu He lila ghode bhammar bhale mara ogane aayo Ae..he pochmo te parcho..parcho parcho Ae pochmo te parcho beni sagunlal ne didho Pochmo te parcho beni sagunlal ne didho Huta re bhanej pire pal maa re jagadya Ae hari na charno maa bhathi araji aaje bolya Hari na charno maa bhathi marji aaje bolya Tamara charno ma pir sada amne rakho Ae lila ghoda vala tame pokran maa aavo અલ્યા લીલા ઘોડા વાળા તમે પોકરણ થી આવો હો નેજા ધારી રોમાપીર તમે રણુજા થી આયો બેની સગુણા ના વાળે તમે વેલા વેલા આવો અરે.. હે…હે લીલા નેજા લીલા ઘોડા રોમાપીર ના આયા લીલા નેજા પીળા નેજા રોમાપીર ના આયા અહાડી બીજ ના દાડા રોમાપીરના નોરતા આયા હે અષાઢી બીજ દાડા રોમાપીરના નોરતા આયા એ..લીલા ઘોડા લીલા નેજા રોમાપીર ના આયા લીલા ઘોડા લીલા નેજા રોમાપીર ના આયા અહાડી બીજ ના દાડા રોમાપીરના નોરતા આયા હે અષાઢી બીજ ના દાડા રોમાપીરના નોરતા આયા એ..હે પેલો પેલો પરચો…પરચો પરચો પેલો પેલો પરચો રાજા અજમલજી ને આલ્યો પેલો પેલો પરચો રાજા અજમલજી ને આલ્યો કુમ કુમ ના પગલાં પાડી આંગણ પાવન કીધા બીજો બીજો પરચો માતા મીનળદે ને દીધો બીજો બીજો પરચો માતા મીનળદે ને દીધો ઉકળતી અલ્યા ડેગ ઉતારી જગ માં જય કીધો હે લીલા ઘોડે ભમ્મર ભાલે મારા ઓગણે આયો ભારતલીરીક્સ.કોમ અરે..હે હે એ ત્રીજો ત્રીજો પરચો પેલા દરજીડા ને દીધો ત્રીજો તે પરચો પેલા દરજીડા ને દીધો કપડાં નો ઘોડો પીરે આકાશે ઉડાળયો એ..ચોથો ચોથો પરચો પેલા વણજારાને દીધો ચોથો તે પરચો પેલા વણજારાને ને દીધો એની રે મિસરી નું લુણ પલમાં પીરે કીધું હે લીલા ઘોડે ભમ્મર ભાલે મારા ઓગણે આયો એ…હે પોચમો તે પરચો…પરચો પરચો એ પોચમો તે પરચો બેની સગુણલા એ દીધો પોચમો તે પરચો બેની સગુણલા ને દીધો હુતા રે ભાણેજ પીરે પલ માં રે જગાડયા એ હરિ ના ચરણો માં ભાથી અરજી આજે બોલ્યા હરિ ના ચરણો મા ભાથી અરજી આજે બોલ્યા તમારા ચરણો મા પીર સદા અમને રાખો એ લીલા ઘોડા વાળા તમે પોકરણ માં આવો Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Ramapir Na Norata Aaya lyrics in Gujarati by Suresh Zala, music by Hardik-Bhupat. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.