Koina Vade Chadsho To Undha Mathe Padsho by Kaushik Bharwad song Lyrics and video
Artist: | Kaushik Bharwad |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Sunil-Rahul |
Lyricist: | Harshad Mer |
Label: | Kaushik Bharwad Official |
Genre: | Philosophical |
Release: | 2021-03-03 |
Lyrics (English)
કોઈના વાદે ચડશો તો ઉંધા માથે પડશો | KOINA VADE CHADSHO TO UNDHA MATHE PADSHO LYRICS IN GUJARATI: This Gujarati Philosophical song is sung by Kaushik Bharwad from album Kaushik Bharwad Official . The music of "Koina Vade Chadsho To Undha Mathe Padsho" song is composed by Sunil-Rahul , while the lyrics are penned by Harshad Mer . કોઈ ની વાદે ચડશો તો ઉંધા માથે પડશો હો ભાયું ભેળા રેશો તો રાજા થઇ ને ફરશો રાજા થઇ ને ફરશો અલ્યા ભાયું ભેળા રેશો તો રાજા થઇ ને ફરશો કોઈ ની વાદે ચડશો એમ ચડશો તો માથે ઓઢીન રડશો હે કોઈ ની વાદે ચડશો તો ઉંધા માથે પડશો હે કોઈ ની વાદે ચડશો અલ્યા ઉંધા માથે પડશો એ ભાઈઓ મારા હાવજ જેવા મારા માટે બજાર માં લડિલે એવા એ આપણે આપણું વિચારજો ના બીજા નું હોંભળશો કોઈ કરે એમ કરશો તો પાછળ થી પસ્તાશો એ કોઈ ની વાદે ચડશો અલ્યા ખુનામ બેહીન રોશો એ કોઈ ની વાદે ચડશો અલ્યા ભઈ ઉંધા માથે પડશો હમજીજો ભારતલીરીક્સ.કોમ હો પોતાના એ પોતાના ને પારકા એ પારકા કરો ધમપસાડા તોયે નથી થતા આપણાં અરે અરે મારુ વાવાજોડું કોઈના રવાડે ચડી જિંદગી ના બગાડતા કરી નાખશે તમારું પછી મેલી દેશે પડતા દુનિયા મતલબી એ કઈ પણ કરતા પેલા હો વાર વિચારજો જોઈ વિચારી ડગલું તમે ભરજો વાલા એ દીવો કરીને કોઈને ઘર ના બતાવશો કોઈ ની આંગળી ના તમે ઈશારા ના બનશો તમે આવું કરશો અલ્યા ચોઇના નઈ રેશો રેશો એ કોઈનું કેવું કરશો બાપા ના વિધા વેચી મારશો એ કોઈનો ખરાબ સમય જોઈન સાથ ના છોડતા કાયર જેવું કોમ ના કરતા હો કાગળ ના રૂપિયા હારે નથી આવતા હાચવેલાં સબંધ છેલ્લે સુધી કામ આવતા આતો જબરી ભઈબંધી એ જિંદગી મળી છે વાલા મોજ થી જીવીલો શું લઈને આયાતા ને શું લઈને જશો પાછા એ સારા કામ કરશો તો લોકો યાદ કરશે કોઈ નું કરી નાખશો તો લ્યા છોકરા ને પણ નડશે એ કૌશિક નું કેવું મોનજો એ ભાયું ભેળા કાયમ રેજો ભાયું ભેળા રેશો તો રાજી થઈ રેશો atozlyric.com Koi ni vade chadsho to undha mathe padsho Ho bhayu bhera resho to raja thai ne farsho Raja thai ne farsho Alya bhayu bhera resho to raja thai ne farsho Koi ni vade chadsho aem chadsho to mathe odhin radsho He koi ni vade chadsho to undha mathe padsho He koi ni vade chadsho alya undha mathe padsho Ae bhai o mara havaj jeva Mara mate bajar maa ladile aeva Ae aapne aapnu vicharjo Naa bija nu hobharso Koi kare aem karsho to pachad thi pastaso Ae koi ni vade chadsho Alya khunam behin rosho Ae koi ni vade chadsho Alya bhai undha mathe padsho Hamjijo Ho potana ae potana ne parka ae parka Karo dhampasada toye nathi thata aapda Are are maru vavajodu Koina ravade chadi jindagi na bagadta Kari nakhse tamaru pachi meli dese padta Duniya matlabi Ae kai pan karta pela ho vaar vicharjo Joi vichari daglu tame bharjo wala Ae divo karine koine ghar naa batavsho Koi ni aagri naa tame ishara naa bansho Tame aavu karsho Alya choina nai resho resho Ae koinu kevu karsho Bapa na vidha vechi marsho Ae koino kharab samay join sath naa chhodta Kayar jevu kom naa karta Ho kagar naa rupiya hare nathi aavta Hachvela sabandh chhele sudhi kaam aavta Aato jabri bhibandhi Ae jindagi mali chhe wala moj thi jivilo Shu laine aayata ne shu laine jaso Pachha Ae sara kaam karsho to loko yaad karse Koi nu kari nakhso to lya chhokra ne pan nadse Ae kaushik nu kevu monjo Ae bhayu bhera kayam rejo Bhayu bhera resho to raji thian resho Alya raji thain resho maru kevu monjo Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Koina Vade Chadsho To Undha Mathe Padsho lyrics in Gujarati by Kaushik Bharwad, music by Sunil-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.