Dwarkesh by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) song Lyrics and video
Artist: | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jitu Prajapati |
Lyricist: | Rajan Rayka, Dhaval Motan |
Label: | Dear Dreams |
Genre: | Krishna Bhajan Lyrics |
Release: | 2021-03-26 |
Lyrics (English)
દ્વારકેશ | DWARKESH LYRICS IN GUJARATI is recorded by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) from Dear Dreams label. The music of the song is composed by Jitu Prajapati , while the lyrics of "Dwarkesh" are penned by Rajan Rayka and Dhaval Motan . The music video of the Gujarati track features Bhargav Rayka and Raj Gohil. ગોકુળ માં જાઉં તોયે, નથી મળતા મથુરા ગયા તોયે, નથી રે જડતા દ્વારકા ગયા તોયે, નથી હોંભળતા ડાકોર ના ઠાકોર, કેવા ઉતરતા ભારતલીરીક્સ.કોમ હે કોઈ કેજો કાના ના કાનમાં કેજો કાના ના કાનમાં વાલા લેજો અમને ધ્યાન માં હે કોઈ કેજો કાના ના કાનમાં કેજો કાના ના કાનમાં વાલા લેજો અમને ધ્યાન માં અરે સમજાવું શું શાન માં સમજાવું શું શાન માં વાલા લેજો અમને ધ્યાન માં હો દ્વારકા તારું દૂર સે પણ જાવુ તો જરૂર સે લઇ જાયે જો તું મને તો કહે એ મંજૂર સે હો જીવું શું બે ભાન માં જીવું શું બે ભાન માં વાલા લેજો અમને ધ્યાન માં કોઈ કેજો કાના ના કાન માં કેજો કાના ના કાન માં વાલા લેજો અમને ધ્યાન માં હે લેજો અમને ધ્યાન માં મારા ઠાકર લેજો ધ્યાન માં હો દુનિયા ને જોવી, તારી હારે મારે વાલીડા પકડીલે હાથ, રેહજો સાથ, મારી કાનુડા હો તું મારો નાથ, માઈ બાપ, અમે છોરુંડા સંસારી સાગર, માં આગળ રેહજો ભેરુડા જશોદા નો જાયો કોનજી કાળો બની ગયો છે, ભઈબંધ મારો જુદા ના પડતો, જોજે કોઈ દહાડો વિખરાઈ જાશે, અમારો માળો હો લાખો નમે તારા ધામ માં લાખો નમે તારા ધામ માં વાલા લેજો અમને ધ્યાન માં અરે કોઈ કેજો કોના ના કાન માં કેજો કોના ના કાન માં વાલા લેજો અમને ધ્યાન માં હે લેજો અમને ધ્યાન માં મારા ઠાકર લેજો ધ્યાન માં હો દોડ્યા હતા રે, તમે જયારે આવ્યા સુદામાં એવી રીતે રે આવજો રે, અમારી હામાં હો હો માંગુ જો કોઈ ની પાસે હું તારા સરનામાં કહે સે કણ કણ માં, વસે સે સુંદર શ્યામા ગાયો ગોપી ને, વાલા ને છોડી દ્વારકા વારા, આવો ને દોડી ભક્તિ ના રસ માં રંગો ને ગોળી ભગવાન ના ભેળું રમવું છે હોળી હે તારો જીગો બેઠો તારા ગામ માં રાજન-ધવલ ગામ માં વાલા લેજો અમને ધ્યાન માં હે કોઈ કેજો કાના ના કાન માં કેજો કાના ના કાન માં વાલા લેજો અમને ધ્યાન માં અરે સમજાવું શું શાન માં સમજાવું શું શાન માં વાલા લેજો અમને ધ્યાન માં લેજો દ્વારકા વારા ધ્યાન માં મારા વાલા લેજો ધ્યાન માં હો તારા ધબકારા હૃદય ને તારા શ્વાસ માં શું મન થી માનો જો હું કૃષ્ણ વિશ્વાસ માં શું હો કોઈ દુઃખી ની પીળાશ માં અહેસાસ માં શું ગભરાશો નહિ, હું કાનુડો આસ-પાસ માં શું Gokul ma jau toye nathi re madta Mathura gya toye nathi re jadta Dwarka gya toye nathi hobhadta Dakor na thakor keva utarta He atozlyric.com koi kejo kana na kaan ma Kejo kana na kaan ma Wala lejo amne dhyan ma He koi kevo kana na kaan ma Kejo kana na kaan ma Wala lejo amne dhyan ma Are samjavu shu saan ma Samjavu shu saan ma Wala lejo amne dhyan ma Ho dwarka taru door se Pan javu to jarur se Lai jaaye jo tu mane To kahe ae mnajur se Ho jivu shu be bhaan ma Jivu shu be bhaan ma Wala lejo amne dhyan ma Koi kejo kana na kaan ma Kejo kana na kaan ma Wala lejo amne dhyan ma He lejo amne dhyan ma Mara thakar lejo dhyan ma Ho duniya ne jovi, tari hare mare valida Pakdile haath, rehjo saath, mari kanuda Ho tu maro naath, maai baap, ame chhoruda Sansari sagar, ma aagar rehjo re bheruda Jashoda no jaayo, konji kalo Bani gayo chhe, bhaibandh maro Juda na padto, joje koi dahdo Vikhari jaase, amaro mado Ho lakho name tara dhaam ma Lakho name tara dhaam ma Wala lejo amne dhyan ma Are koi kejo kona na kaan ma Kejo kona na kaan ma Wala lejo amne dhyan ma He lejo amne dhyan ma Mara thakar lejo dhyan ma Ho dodya hata re, tame jyare Aavya suda ma Aevi rite re aavjo re, amari haama Ho ho magu jo koi ni pashe hu Tara sarnama Kahe se kan kan ma, vase se sundar shyama Gayo gopi ne, wala ne chhodi Dwarka vara, aavo ne dohdi Bhakti na ras ma rango ne gori Bhagwan na bheru ramvu chhe holi He taro jigo betho tara gaam ma Rajan-dhaval gaam ma Wala lejo amne dhyan ma He koi kejo kana na kaan ma Koi kejo kana na kaan ma Wala lejo amne dhyan ma Are samjavu shu saan ma Samjavu shu saan ma Wala lejo amne dhyan ma Lejo dwarka vara dhyan ma Mara wala lejo dhyan ma Ho tara dhabkara raday ne Tara swas ma shu Man thi mano jo hu krishn Vishwash ma shu Ho koi dukhi ni pidas ma ahesas ma shu Gabhrasho nahi, hu kanudo aas-paas ma shu Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Dwarkesh lyrics in Gujarati by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), music by Jitu Prajapati. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.