A For Annaatthe by Arivu, Rajinikanth song Lyrics and video
Artist: | Arivu, Rajinikanth |
---|---|
Album: | Single |
Music: | D. Imman |
Lyricist: | Arivu |
Label: | Sun TV |
Genre: | |
Release: | 2021-11-11 |
Lyrics (English)
எ பார் அண்ணாத்தே | A FOR ANNAATTHE SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Arivu and Rajinikanth from the Tamil film Annaatthe , directed by Siva. The film stars Rajinikanth, Kushbu, Meena, Nayanthara, Keerthi Suresh, Soori, Prakash Raj, Jagapathi Babu and Abimanyu Singh in the lead role. The music of "A FOR ANNAATTHE" song is composed by D. Imman , while the lyrics are penned by Arivu . Naadi nerumbu murukka murukka Raththam moththam kodhikka kodhikka Arangam muzhukka therikka therikka Thodanguthu omgara koothu A for annaatthe Yedra nee molamtha Non stop aattam paar Idhu folk rapper superstar Pala pala veeti sokka Naatu puraththu aalu makka Thalamurai thaangi nirkkum Serthu vecha peru makka Thara thara sambavam Thani oruvanin thandavam Vazhi vidu vazhi vidu Idhu entry of the country singam Dheeraana dheera dheerana Dheeraana dheera naa A for annaatthe Dheeraana dheera dheerana Dheeraana dheera naa Yedra nee molamtha atozlyric.com Dheeraana dheerana dheera dheera Dheeraana dheerana dheera dheerana Dheera dheera dheerana Ranarigal aadi vettai Dharisanam illai kaatta Urimaiya mella naatta Kalam erangu da Thadai unakku oru saattai Kazhugu irukkudhu kaatta Uravu irukkudhu ketka Dhammu irukku vaa A for annaatthe Yedra nee molamtha Dheeraana dheera dheerana Dheeraana dheera naa Dheeraana dheera dheerana Dheeraana dheera naa Thani maramena ninnaalum Panivadhu illai thanmanam Sadhivalai erithu Nimirndhu nirpathu badhiladi Neru neruppena mun kovam Thadai ethirthida vandhaalum Oru mudivila nee nindraal Ethiri thavudu podi Irukaram vazhi thadam Adhu vazhi poruthida vizhithidum Ini unakku ezhithinai sarithiram Adi adhura adhira ethiri sedhara Pori parakkura por kalam idhu Arathinai uruvaakkanum Oru pudhu yugam unadhaakkanum Ini evan thadupathu Unai pagaipathu vaa Dheeraana dheera dheerana Dheeraana dheera naa A for annaatthe Dheeraana dheera dheerana Dheeraana dheera naa Yedra nee molamtha Dheeraana dheera dheerana Dheeraana dheera naa Non stop aattam paar Dheeraana dheera dheerana Dheeraana dheera naa Idhu folk rapper superstar. நாடி நரம்பு முறுக்க முறுக்க ரத்தம் மொத்தம் கொதிக்க கொதிக்க அரங்கம் முழுக்க தெறிக்க தெறிக்க தொடங்குது ஓம்கார கூத்து எ பார் அண்ணாத்தே எட்றா நீ மோலம்தா நான் ஸ்டாப் ஆட்டம் பார் இது போக் ரேப்பர் சூப்பர் ஸ்டார் பல பல வேட்டி சொக்கா நாட்டு புறத்து ஆளு மக்கா தலைமுறை தாங்கி நிற்கும் சேர்த்து வெச்ச பேரு மக்கா தர தர சம்பவம் தனி ஒருவனின் தாண்டவம் வழி விடு வழி விடு இது என்ட்ரி ஆப் த கண்ட்ரி சிங்கம் தீரான தீர தீரான தீரான தீர தீரான எ பார் அண்ணாத்தே!!! தீரான தீர தீரான தீரான தீர தீரான எட்றா நீ மோலம்தா!!! தீரான தீரான தீர தீர தீரான தீரான தீர தீரான தீர தீர தீரான நரிகள் ஆடி வேட்டை தரிசனம் இல்லை காட்ட உரிமைய மெல்ல நாட்ட களம் எறங்கு டா தடை உனக்கு ஒரு சாட்டை கழுகு இருக்குது காட்ட உறவு இருக்குது கேட்க தம்மு இருக்கு வா எ பார் அண்ணாத்தே எட்றா நீ மேலத்த தீரான தீர தீரான தீரான தீர நா தீரான தீர தீரான தீரான தீர நா தனி மரமென நின்னாலும் பணிவது இல்லை தன்மானம் சதிவலை எரித்து நிமிர்ந்து நிற்ப்பது பதிலடி நெரு நெருப்பென முன் கோவம் தடை எதிர்த்திட வந்தாலும் ஒரு முடிவிலா நீ நின்றால் எதிரி தவுடு போடி இருகரம் வழி தடம் அது வழி பொறுத்திட விழித்திடும் இனி உனக்கு எழுத்தினை சரித்திரம் அடி அதுர அதிர எதிரி சேதார பரத்கிரிக்.காம் பொறி பறக்குற போர் களம் இது அறத்தினை உருவாக்கணும் ஒரு புது யுகம் உனதாக்கணும் இனி எவன் தடுப்பது உன்னை பகைப்பது வா தீரான தீர தீரான தீரான தீர நா எ பார் அண்ணாத்தே தீரான தீர தீரான தீரான தீர நா எட்றா நீ மோலம்தா!!! தீரான தீர தீரான தீரான தீர நா நான் ஸ்டாப் ஆட்டம் பார்!!! தீரான தீர தீரான தீரான தீர நா இது போக் ரேப்பர் சூப்பர். Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: A For Annaatthe lyrics in Tamil by Arivu, Rajinikanth, music by D. Imman. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.