Kannazhaga by Dhanush, Shruti Haasan song Lyrics and video
Artist: | Dhanush, Shruti Haasan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Anirudh Ravichander |
Lyricist: | Dhanush |
Label: | SonyMusicSouthVEVO |
Genre: | |
Release: | 2024-08-29 |
Lyrics (English)
KANNAZHAGA SONG LYRICS IN TAMIL: Kannazhaga (கண்ணழகா) is a Tamil song from the film 3 , starring Dhanush, Shruti Haasan, Sivakarthikeyan, Sunder Ramu and Prabhu, directed by Aishwarya Rajinikanth. "KANNAZHAGA" song was composed by Anirudh Ravichander and sung by Dhanush and Shruti Haasan , with lyrics written by Dhanush . கண்ணழகா காலழகா பொன்னழகா பெண் அழகா எங்கேயோ தேடி செல்லும் விரல் அழகா என் கைகள் கோர்த்து கொள்ளும் விதம் அழகா உயிரே உயிரே உனைவிட எதுவும் உயரில் பெரிதாய் இல்லையடி அழகே அழகே உனைவிட எதுவும் அழகில் அழகாய் இல்லையடி எங்கேயோ பார்க்கிறாய் என்னென்ன சொல்கிறாய் எல்லைகள் தாண்டிட மாயங்கள் செய்கிறாய் உனக்குள் பார்க்கிறேன் உள்ளதை சொல்கிறேன் உன்னுயிர் சேர்ந்திட நான் வழி பார்க்கிறேன் இதழும் இதழும் இணையட்டுமே புதியதாய் வழிகள் இல்லை இமைகள் மூடி அருகினில் வா இதுபோல் எதுவும் இல்லை உனக்குள் பார்க்கவா உள்ளதை கேட்கவா என்னுயிர் சேர்ந்திட நான் வழி சொல்லவா கண்ணழகே பேரழகே பெண் அழகே என்னழகே உயிரே உயிரே உனைவிட எதுவும் உயரில் பெரிதாய் இல்லையடி Kannazhaga kaalazhaga Ponnazhaga penn azhaga Engaeyo thaedi sellum viral azhaga En kaigal korthu kollum vidham azhaga Uyirae uyirae unaivida edhuvum Uyril peridhaai illayadi Azhagae azhagae unaivida edhuvum Azhagil azhagaai illaiyadi Engaeyo paarkiraai Ennenna solgiraai Ellaigal thaandida Maayangam seikiraai Unnakul paarkiren Ulladhai solgiren Unnuyir serndhida Naan vazhi paarkiren Idhazhum idhazhum Innaiyattumae Pudhidhaai vazhigal illai Immaigal moodi aruginil vaa Idhupol edhuvum illai Unnakul paarkava Ulladhai ketkkava Ennuyir serndhida Naan vazhi sollava Kannazhagae perazhagae Penn azhagae ennazhagae Uyirae uyirae unaivida edhuvum Uyril peridhaai illayadi Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kannazhaga lyrics in Tamil by Dhanush, Shruti Haasan, music by Anirudh Ravichander. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.