Ho Dwarka Na Dhani Mare Vat Karvi Ghani by Divya Chaudhary song Lyrics and video
Artist: | Divya Chaudhary |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Dhaval Kapadiya |
Lyricist: | Rahul Dafda |
Label: | Popat Music |
Genre: | Devotional, Krishna Bhajan Lyrics |
Release: | 2021-07-13 |
Lyrics (English)
LYRICS OF HO DWARKA NA DHANI MARE VAT KARVI GHANI IN GUJARATI: હો દ્વારકા ના ધણી મારે વાત કરવી ઘણી, The song is sung by Divya Chaudhary from Popat Music . "HO DWARKA NA DHANI MARE VAT KARVI GHANI" is a Gujarati Devotional and Krishna Bhajan song, composed by Dhaval Kapadiya , with lyrics written by Rahul Dafda . Ha dwarka na dhani mare vato karvi ghani Ha dwarka na dhani mare vato karvi ghani Dwarka na dhani mare vato karvi ghani Ughad tara baarna mare malvu be ghadi Ha dwarka na dhani mare vato karvi ghani Dwarka na dhani mare vato karvi ghani Ughad tara baarna mare malvu be ghadi Ho tara darshan ni laagi tala veli Tara darshan ni aash mare chheli Tara darshan ni laagi tala veli Tara darshan ni aash mare chheli Ha saghalu devu chhe mare tara charne dhari Saghalu devu chhe mare tara charne dhari Ughad tara baarna mare malvu be ghadi atozlyric.com Ha dwarka na dhani mare vaato karvi ghani Dwarka na dhani mare vaato karvi ghani Ughad tara baarna mare malvu be ghadi Ughad tara baarna mare malvu be ghadi Ho mara naath rakhe sudama ni aabru Mare pan malvu chhe naath tane rubru Ho ho nathi narshiyo ke nathi hu sudamo Kyathi aave maro naath mari saamo Ho meli ti dot jem malva sudamane Bhid padeto thaakar aavje mari vaare Meli ti dot jem malva sudamane Bhid padeto thaakar aavje mari vare Ha tara darshan ni antare aash ghani Tara darshan ni anatare aash ghani Ughad tara baarna mare malvu be ghadi Ughad tara baarna mare malvu be ghadi Ho draupadi na chir purya laaj rakhi meerani Mohan krushna mare aash tane malvani Ho ho sambhadjo naath tame antarno pokar Darshan tara kari dhany thase avtaar Ho hathila aavi tame hath have melo Baarnu ughadi mari baavdi tame jaalo Hathila aavi tame hath have melo Baarnu ughadi tame baavdi mari jaalo Haa paai tane laagu tara charne shish dhari Paai tane laagu tara charne shish dhari Ughad tara baarna mare malvu be ghadi Ughad tara baarna mare malvu be ghadi Ughad tara baarna mare malvu be ghadi હા દ્વારકાના ધણી મારે વાતો કરવી ઘણી હા દ્વારકાના ધણી મારે વાતો કરવી ઘણી દ્વારકાના ધણી મારે વાતો કરવી ઘણી ઉઘાડ તારા બારણા મારે મળવું બે ઘડી હા દ્વારકાના ધણી મારે વાતો કરવી ઘણી દ્વારકાના ધણી મારે વાતો કરવી ઘણી ઉઘાડ તારા બારણા મારે મળવું બે ઘડી હો તારા દર્શનની લાગી તાલા વેલી તારા દર્શનની આશ મારે છેલ્લી તારા દર્શનની લાગી તાલા વેલી તારા દર્શનની આશ મારે છેલ્લી હા સઘળું દેવું છે મારે તારા ચરણે ધરી સઘળું દેવું છે મારે તારા ચરણે ધરી ઉઘાડ તારા બારણા મારે મળવું બે ઘડી હા દ્વારકાના ધણી મારે વાતો કરવી ઘણી દ્વારકાના ધણી મારે વાતો કરવી ઘણી ઉઘાડ તારા બારણા મારે મળવું બે ઘડી ઉઘાડ તારા બારણા મારે મળવું બે ઘડી હો મારા નાથ રાખે સુદામાની આબરૂ મારે પણ મળવું છે નાથ તને રૂબરૂ હો હો નથી નરસૈયો કે નથી હું સુદામો ક્યાંથી આવે મારો નાથ મારી સામો હો મેલી તી દોટ જેમ મળવા સુદામાને ભીડ પડેતો ઠાકર આવજે મારી વારે મેલી તી દોટ જેમ મળવા સુદામાને ભીડ પડેતો ઠાકર આવજે મારી વારે હા તારા દર્શનની અંતરે આશ ઘણી તારા દર્શનની અંતરે આશ ઘણી ઉઘાડ તારા બારણા મારે મળવું બે ઘડી ઉઘાડ તારા બારણા મારે મળવું બે ઘડી હો દ્રૌપદીના ચીર પુર્યા લાજ રાખી મીરાની મોહન કૃષ્ણ મારે આશ તને મળવાની હો હો સાંભળજો નાથ તમે અંતરનો પોકાર દર્શન તારા કરી ધન્ય થશે અવતાર ભારતલીરીક્સ.કોમ હો હઠીલા આવી તમે હઠ હવે મેલો બારણું ઉઘાડી મારી બાવડી તમે ઝાલો હઠીલા આવી તમે હઠ હવે મેલો બારણું ઉઘાડી તમે બાવડી મારી ઝાલો હા પાઇ તને લાગુ તારા ચરણેને શીશ ધરી પાઇ તને લાગુ તારા ચરણે શીશ ધરી ઉઘાડ તારા બારણા મારે મળવું બે ઘડી ઉઘાડ તારા બારણા મારે મળવું બે ઘડી ઉઘાડ તારા બારણા મારે મળવું બે ઘડી Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Ho Dwarka Na Dhani Mare Vat Karvi Ghani lyrics in Gujarati by Divya Chaudhary, music by Dhaval Kapadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.