Vadapalani by Anthony Daasan song Lyrics and video
Artist: | Anthony Daasan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | M A Babji |
Lyricist: | Prabakaran Amudhan |
Label: | Mango Music Tamil |
Genre: | Dance |
Release: | 2020-06-23 |
Lyrics (English)
வடபழனி | VADAPALANI SONG LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Anthony Daasan from the Tamil film Un Kadhal Irundhal , directed by Hashim Marikar. The film stars Chandrika Ravi, Srikanth and Lena in the lead role. The music of "VADAPALANI" song is composed by M A Babji , while the lyrics are penned by Prabakaran Amudhan . Hey machan! Paaru da Anga paaru daa Pona figure’u thirumbi varudhu da! Semmaya irukku machan! Vadapalani vadapalani Venna katti Ava nadanthu vantha Aadi pochu chennai city Vadapalani vadapalani Venna katti Ava nadanthu vantha Aadi pochu chennai city Konjum kaaamarani Kattazhagu meni Moochu kaathula Summa mooda yethura Mooku nuniyila Engala katti ilukkura Vadapalani vadapalani Venna katti Ava nadanthu vantha Aadi pochu chennai city Vadapalani vadapalani Vadapalani vadapalani Silukku pola vanthu ninna Ponnu neeyadi Bothaiyathum unnoda Kannum jinnu diii Hey incha incha Un idupa rasikiromadi Kadavul paathu paathu Sethuki vacha selaiyum neeyadi Kaamini yarivalo Munn asaiviley Oorey madaki puttale Devathai yaarivalo Pinn asaiviley Ooraa adakki puttale Adakki odukku puttale Vadapalani vadapalani Nee siricha sillaraya Setharu romadi Un kaal sulukka Uyir poga patharu romadi Un paarvaikaaga Palanaala kathirukomdi Nee paathathumae Udambellaam verthu rukumdi Maathuri yaarivalo Manakkum poova pol Theruvula vantha Mamathi yaarivalo Thalukku meniyil Thagaraaru senjaa Thagaraaru senjaa Vadapalani vadapalani Venna katti Ava nadanthu vantha Aadi pochu chennai city atozlyric.com Konjum kaaamarani Kattazhagu meni Moochu kaathula Summa mooda yethura Mooku nuniyila Engala katti ilukkura Vadapalani vadapalani Venna katti Ava nadanthu vantha Aadi pochu chennai city. ஹே மச்சான் பாருடா அங்க பாருடா போன பிகர் திரும்பி வருதுடா செம்மையா இருக்கு மச்சான் வடபழனி வடபழனி வெண்ண கட்டி அவ நடந்து வந்தா ஆடி போச்சு சென்னை சிட்டி வடபழனி வடபழனி வெண்ண கட்டி அவ நடந்து வந்தா ஆடி போச்சு சென்னை சிட்டி கொஞ்சும் காமராணி கட்டழகு மேனி மூச்சு காத்துல சும்மா மூடு ஏத்துற மூக்கு நுனியில எங்கள கட்டி இழுக்குற ஹேய் வடபழனி வடபழனி வெண்ண கட்டி அவ நடந்து வந்தா ஆடி போச்சு சென்னை சிட்டி வடபழனி வடபழனி வடபழனி வடபழனி பரத்கிரிக்.காம் சிலுக்கு போல வந்து நின்ன பொண்ணு நீயடி போதையேத்தும் உன்னோட கண்ணும் ஜின்னுடி ஹே இன்ச் இன்ச்சா உன் இடுப்ப ரசிக்கிறோமடி கடவுள் பாத்து பாத்து செதுக்கி வச்ச சேலையும் நீயடி காமினி யார் இவளோ முன் அசைவிலே ஊர மடக்கி புட்டாலே தேவதை யார் இவளோ பின் அசைவிலே ஊர அடக்கி புட்டாலே அடக்கி ஒடுக்கி புட்டாலே வடபழனி வடபழனி நீ சிரிச்சா சில்லறையா செதருறோமடி உன் கால் சுளுக்க உயிர் போக பதறுறோமடி உன் பார்வைக்காக பல நாளா காத்திருக்கோமடி நீ பாத்ததுமே உடம்பெல்லாம் வேர்த்திருக்குமடி மாதுரி யார் இவளோ மணக்கும் பூவ போல் தெருவுல வந்த மண்மதி யார் இவளோ தளுக்கு மேனியில் தகராறு செஞ்சா தகராறு செஞ்சா வடபழனி வடபழனி வெண்ண கட்டி அவ நடந்து வந்தா ஆடி போச்சு சென்னை சிட்டி கொஞ்சும் காமராணி கட்டழகு மேனி மூச்சு காத்துல சும்மா மூடு ஏத்துற மூக்கு நுனியில எங்கள கட்டி இழுக்குற ஹேய் வடபழனி வடபழனி வெண்ண கட்டி அவ நடந்து வந்தா ஆடி போச்சு சென்னை சிட்டி. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Vadapalani lyrics in Tamil by Anthony Daasan, music by M A Babji. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.