Goru Goru Mukhadu by Aryan Barot song Lyrics and video
Artist: | Aryan Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mahesh Savala, Jay Shrimali |
Lyricist: | Vishnusingh Vaghela, Jitu Yogiraj |
Label: | Riya Digital |
Genre: | Romantic |
Release: | 2021-04-19 |
Lyrics (English)
ગોરું ગોરું મુખડું | GORU GORU MUKHADU LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Aryan Barot under Riya Digital label. "GORU GORU MUKHADU" Gujarati song was composed by Mahesh Savala and Jay Shrimali , with lyrics written by Vishnusingh Vaghela and Jitu Yogiraj . The music video of this Romantic song stars Mihir Shrimali and Ritika Chauhan. Ae goru goru mukhadu chandarma jevu ujaru Ae goru goru mukhadu chandarma jevu ujaru Goru goru mukhadu chandarma jevu ujaru Gale karo tal mohi lidhu man Mara rome didhu roop chupavi na rakho He bhagwone didhu roop chupavi na rakho Ae he aacha odhana ma dekhatu rakho Aene dupata ma dabavi na rakho Aacha odhana ma dekhatu rakho Aene dupata ma dabavi na rakho He mara rome didhu roop chupavi na rakho He bhagwone didhu roop chupavi na rakho Ho kamangari kaya tari hardar jeva haath Ghadi hase ghadnare jedi navro dino nath Ho ho ho kamangari kaya tari hardar jeva haath Ghadi hase ghadnare jedi navro dino nath He he tamari najaro ma amne rakho Thodu ghanu mara homu to taako Tamari najaro ma amne rakho Thodu ghanu mara homu to taako He mara rome didhu roop chupavi na rakho He bhagwone didhu roop chupavi na rakho atozlyric.com He goru goru mukhadu chandarma jevu ujaru Goru goru mukhadu chandarma jevu ujaru Gale karo tal mohi lidhu man Mara rome didhu roop chupavi na rakho He bhagwone didhu roop chupavi na rakho Ho chatkari chhe chal tari ked lachkay Nakharari aa nen tara ghayal kari jaay Ho ho ho chatkari chhe chal tari ked lachkay Nakharari aa nen tara ghayal kari jaay He he tara aashik bajar ma lakho Have mari sharam tame rakho Tara aashik bajar ma lakho Have mari sharam tame rakho Mara rome didhu roop chupavi na rakho Ae bhagwone didhu roop chupavi na rakho Ho ho ho goru goru mukhadu chandarma jevu ujaru Goru goru mukhadu chandarma jevu ujaru Gale karo tal mohi lidhu man Mara rome didhu roop chupavi na rakho He bhagwone didhu roop chupavi na rakho He mara rome didhu roop chupavi na rakho Ae bhagwone didhu roop chupavi na rakho એ ગોરું ગોરું મુખડું ચંદરમાં જેવું ઉજળું એ ગોરું ગોરું મુખડું ચંદરમાં જેવું ઉજળું ગોરું ગોરું મુખડું ચંદરમાં જેવું ઉજળું ગાલે કાળો તલ મોહી લીધું મન મારા રોમે દીધું રૂપ છુપાવી ના રાખો હે ભગવોને દીધું રૂપ છુપાવી ના રાખો ભારતલીરીક્સ.કોમ એ હે આછા ઓઢણા માં દેખાતું રાખો એને દુપટ્ટા માં દબાવી ના રાખો આછા ઓઢણા માં દેખાતું રાખો એને દુપટ્ટા માં દબાવી ના રાખો હે મારા રોમે દીધું રૂપ છુપાવી ના રાખો હે ભગવોને દીધું રૂપ છુપવી ના રાખો હો કામણગારી કાયા તારી હળદળ જેવા હાથ ઘડી હશે ઘડનારે જેવી નવરો દીનો નાથ હો હો હો કામણગારી કાયા તારી હળદળ જેવા હાથ ઘડી હશે ઘડનારે જેવી નવરો દીનો નાથ હે હે તમારી નજરો માં અમને રાખો થોડું ઘણું મારા હોમું તો તાકો તમારી નજરો માં અમને રાખો થોડું ઘણું મારા હોમું તો તાકો હે મારા રોમે દીધું રૂપ છુપાવી ના રાખો હે ભગવોને દીધું રૂપ છુપાવી ના રાખો હે ગોરું ગોરું મુખડું ચંદરમાં જેવું ઉજળું ગોરું ગોરું મુખડું ચંદરમાં જેવું ઉજળું ગાલે કાળો તલ મોહી લીધું મન મારા રોમે દીધું રૂપ છુપાવી ના રાખો હે ભગવોને દીધું રૂપ છુપાવી ના રાખો હો ચટકારી છે ચાલ તારી કેડ લચકાય નખરારી આ નેણ તારા ઘાયલ કરી જાય હો હો હો ચટકારી છે ચાલ તારી કેડ લચકાય નખરારી આ નેણ તારા ઘાયલ કરી જાય હે હે તારા આશિક બજાર માં લાખો હવે મારી શરમ તમે રાખો તારા આશિક બજાર માં લાખો હવે મારી શરમ તમે રાખો મારા રોમે દીધું રૂપ છુપાવી ના રાખો એ ભગવોને દીધું રૂપ છુપાવી ના રાખો હો હો હો ગોરું ગોરું મુખડું ચંદરમાં જેવું ઉજળું ગોરું ગોરું મુખડું ચંદરમાં જેવું ઉજળું ગાલે કાળો તલ મોહી લીધું મન મારા રોમે દીધું રૂપ છુપાવી ના રાખો હે ભગવોને દીધું રૂપ છુપાવી ના રાખો હે મારા રોમે દીધું રૂપ છુપાવી ના રાખો એ ભગવોને દીધું રૂપ છુપાવી ના રાખો Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Goru Goru Mukhadu lyrics in Gujarati by Aryan Barot, music by Mahesh Savala, Jay Shrimali. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.