Kannaal Modhaadhey by Sid Sriram song Lyrics and video
Artist: | Sid Sriram |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Santhosh Narayanan |
Lyricist: | Muthamil |
Label: | Think Music India |
Genre: | Love |
Release: | 2020-02-11 |
Lyrics (English)
KANNAAL MODHAADHEY LYRICS IN TAMIL: 'கண்ணால் மோதாதேய' The song is sung by Sid Sriram from the soundtrack album for the Tamil film Server Sundaram , directed by Anand Balki, starring Santhanam, Vaibhavi Shandilya and Kiran Rathod. "KANNAAL MODHAADHEY" is a Love song, composed by Santhosh Narayanan , with lyrics written by Muthamil . கண்ணால் மோதாதே அழகியே நான் சொன்னால் தீராதே உன்னால் கூழாக உருகவே என் நெஞ்சே ஆறாதே கனவின் விதை நட்டிட்டாய் கவிதைகளை கற்பித்தாய் முகமும் அகமும் ஒன்றிங்கே நீ என் உள்ளே வீசும் சாரலே இசை ஒப்பித்தாய் இளமைகளை கொட்டிடாய் பசியும் ருசியும் ஒட்டி தான் காதலிலே நானும் பாதித்தேன் ரதியே மதியே ஒளியே முன் தேடிவந்து சூடிக் கொள்ளும் கோடி மின்னலே சஞ்சனா சகியே உயிரே இதமே உன்னாலே நாளும் தான் மூளை மீது விரல் தானே ஓ பாென் ஆடை போலே உடலிலே அடி என் தோளில் நீயே சிறகும் விரிய வந்தாய் உறவில் உதயம் தந்தாய் தனியே தனிமை கொன்றிங்கே தாகம் தந்தே யோகம் போதித்தாய் அசையும் அழகைக் கண்டேன் அறிவின் வளமை கண்டேன் துணிவின் வலிமை கொண்டிங்கே தோற்கின்றேனே மீண்டும் மீண்டும் தான் ரதியே மதியே ஒளியே முன் தேடிவந்து சூடிக் கொள்ளும் கோடி மின்னலே சஞ்சனா சகியே உயிரே இதமே உன்னாலே நாளும் தான் மூளை மீது விரல் தானே பரத்கிரிக்.காம் ஆறடி நிலமே நான் தான் மானிட மழையே வா வா வானிடம் வரவா தீயால் ஆவி ஆகிறேன் நாள் தோறும் தாலாட்ட காதருகே பாராட்ட மோகத்தில் சீராட்ட மாறாமல் நீ வேண்டும் மாயத்தில் மாய்ந்தேனே மல மலவென தேய்ந்தேனே ஒரு முத்தம் கேட்டேனே அதை பெற்றால் வாழ்வேன் நானே ரதியே மதியே ஒளியே முன் தேடிவந்து சூடிக் கொள்ளும் கோடி மின்னலே சஞ்சனா சகியே உயிரே இதமே உன்னாலே நாளும் தான் மூளை மீது விரல் தானே ஓ கண்ணால் மோதாதே அழகியே நான் சொன்னால் தீராதே உன்னால் கூழாக உருகவே என் நெஞ்சே ஆறாதே ஓஹோ இசை ஒப்பித்தாய் இளமைகளை கொட்டிடாய் பசியும் ருசியும் ஒட்டி தான் காதலிலே நானும் பாதித்தேன் ரதியே மதியே ஒளியே முன் தேடிவந்து சூடிக் கொள்ளும் கோடி மின்னலே சஞ்சனா சகியே உயிரே இதமே உன்னாலே நாளும் தான் மூளை மீது விரல் தானே அழகே அழகே அமுதே அமுதே சகியே சகியே Kannaal modhadhae Azhagiyae Naan sonnaal theeradhae Unnaal koozhaga Urugavae En nenjae aaradhae atozlyric.com Kanavin vidhai nattitaai Kavidhaigalai karpithaai Mugamum agamum ondringae Nee ennulae veesum saralae Isai oppithaai Ilaimaigalai kottitaai Pasiyum rusiyum Ottithaan kadhalillae Naanum baadhiththen Rathiyae…mathiyae Oliyae Mun thedi vandhu Soodikollum kodi minnalae Sanjana…sakiyae Uyirae …idhamae Unnalae naalum dhaan Moolai meedhu viraldhaanae Oooo…. Pon aadai polae Udalilae Adi en thozhil neeyae Siragum viriya vandhai Uravil udahayam thandhai Thaniyae thanimai kondringae Thaagam thandhae Yogam bhodhithaai Asaiyum azhagai kanden Arivin valamai kanden Thunivin valimai kondingae Thorkindrenae Meendum meendum dhaan Rathiyae…mathiyae Oliyae Mun thedi vandhu Soodikollum kodi minnalae Sanjana…sakiyae Uyirae …idhamae Unnalae naalum dhaan Moolai meedhu viraldhaanae Aaradi nilamae-naandhaan Maanida mazhaiyae va va Vaanidam varava Theeyaal aavi aagiren Naal dhorum thalatta Kaadharugae paaratta Mogathil seeratta Maaramal nee vendum Maayathil maaindhenae Malamalavena Theindhenae Oru muththam kettenae Adhai petraal vazhvaen naanae Kiliyae…rathiyae… Mathiyae…oliyae Mun thedi vandhu Soodikollum kodi minnalae Sanjana…sakiyae Uyirae …idhamae Unnalae naalum dhaan Moolai meedhu viraldhaanae Kannaal modhadhae Azhagiyae Naan sonnaal theeradhae Unnaal koozhaga Urugavae En nenjae aaradhae…oohoo… Isai oppithaai Ilaimaigalai kottitaai Pasiyum rusiyum Ottithaan kadhalillae Naanum baadhiththen Rathiyae…mathiyae Oliyae Mun thedi vandhu Soodikollum kodi minnalae Sanjana…sakiyae Uyirae …idhamae Unnalae naalum dhaan Moolai meedhu viraldhaanae Azhagae ….azhagae…ae… Amudhae …amudhae….ae… Sakiyae….sakiyae…ae…. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kannaal Modhaadhey lyrics in Tamil by Sid Sriram, music by Santhosh Narayanan. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.