Shabri Ne Gher Ram Padharya by Arvind Barot, Meena Patel song Lyrics and video
Artist: | Arvind Barot, Meena Patel |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Pankaj Bhatt |
Lyricist: | Traditional |
Label: | Studio Sangeeta |
Genre: | Bhajan |
Release: | 2020-12-05 |
Lyrics (English)
SHABRI NE GHER RAM PADHARYA LYRICS IN GUJARATI: Shabri Ne Gher Ram Padharya (શબરી ને ઘેર રામ પધાર્યા) is a Gujarati Bhajan song, voiced by Arvind Barot and Meena Patel from Studio Sangeeta . The song is composed by Pankaj Bhatt , with lyrics written by Traditional . શબરી ને ઘેર રામ પધાર્યા, શું કરું મે’માની રે શબરી ને ઘેર રામ પધાર્યા, શું કરું મે’માની રે સાત ભુવનના નાથ પધાર્યા, ઝૂંપડી મારી નાની રે સાત ભુવનના નાથ પધાર્યા, ઝૂંપડી મારી નાની રે શબરી ને ઘેર રામ પધાર્યા, શું કરું મે’માની રે શબરી ને ઘેર રામ પધાર્યા એક ખૂણામાં એક ખૂણામાં ધૂળનો ઢગલો, બીજે ખૂણે વાની રે એક ખૂણામાં ધૂળનો ઢગલો, બીજે ખૂણે વાની રે પાનના તો પડિયા વાળ્યા, પ્રેમના ભર્યા પાણી રે પાનના તો પડિયા વાળ્યા, પ્રેમના ભર્યા પાણી રે શબરી ને ઘેર રામ પધાર્યા, શું કરું મે’માની રે શબરી ને ઘેર રામ પધાર્યા નાહી ધોઇને નાહી ધોઇ બાજોઠ બેસાડ્યા, તિલક કીધાં તાણી રે નાહી ધોઇ બાજોઠ બેસાડ્યા, તિલક કીધાં તાણી રે પગ ધોઇ ચરણામૃત લીધા, ચરણમાં લપસાણી રે પગ ધોઇ ચરણામૃત લીધા, ચરણમાં લપસાણી રે શબરી ને ઘેર રામ પધાર્યા, શું કરું મે’માની રે શબરી ને ઘેર રામ પધાર્યા ત્યાં તો ઓલા ત્યાં તો ઓલા બોર સાંભરિયા, કરંડિયો લીધો તાણી રે ત્યાં તો ઓલા બોર સાંભરિયા, કરંડિયો લીધો તાણી રે જુગના જીવન જમવા બેઠા, મનમાં બહુ હરખાણી રે જુગના જીવન જમવા બેઠા, મનમાં બહુ હરખાણી રે શબરી ને ઘેર રામ પધાર્યા, શું કરું મે’માની રે શબરી ને ઘેર રામ પધાર્યા ભારતલીરીક્સ.કોમ મીઠા મેવાને મીઠા મેવાને ભાવતા ભોજન, પ્રેમની પાનદાની રે મીઠા મેવાને ભાવતા ભોજન, પ્રેમની પાનદાની રે દાસી ઉપર દયા ન કીધી, ચરણ લીધા તાણી રે દાસી ઉપર દયા ન કીધી, ચરણ લીધા તાણી રે શબરી ને ઘેર રામ પધાર્યા, શું કરું મે’માની રે સાત ભુવનના નાથ પધાર્યા, ઝૂંપડી મારી નાની રે શબરી ને ઘેર રામ પધાર્યા, શું કરું મે’માની રે સાત ભુવનના નાથ પધાર્ય, ઝૂંપડી મારી નાની રે શબરી ને ઘેર રામ પધાર્યા. Shabri ne gher ram padharya, shu karu me’mani re Shabri ne gher ram padharya, shu karu me’mani re Sat bhuvanna nath padharya, zupadi mari nani re Sat bhuvanna nath padharya, zupadi mari nani re Shabri ne gher ram padharya, shu karu me’mani re Shabri ne gher ram padharya Aek khunama Aek khunama dhulno dhagalo, bije khune vani re Aek khunama dhulno dhagalo, bije khune vani re Panna to padiya valya, premna bharya pani re Panna to padiya valya, premna bharya pani re Shabri ne gher ram padharya, shu karu me’mani re Shabri ne gher ram padharya atozlyric.com Nahi dhoine Nahi dhoine bajoth besadya, tilak kidhya tani re Nahi dhoine bajoth besadya, tilak kidhya tani re Pag dhoi charnamrut lidhya, charnma lapsani re Pag dhoi charnamrut lidhya, charnma lapsani re Shabri ne gher ram padharya, shu karu me’mani re Shabri ne gher ram padharya Tya to ola Tya to ola bor sambhariya, karndiyo lidhyo tani re Tya to ola bor sambhariya, karndiyo lidhyo tani re Jugna jeevan jamva betha, manma bahu harkhani re Jugna jeevan jamva betha, manma bahu harkhani re Shabri ne gher ram padharya, shu karu me’mani re Shabri ne gher ram padharya Mitha mevane Mitha mevne bhavta bhojan, premni paandani re Mitha mevne bhavta bhojan, premni paandani re Dasi upar daya na kidhi, charan lidhyaa tani re Dasi upar daya na kidhi, charan lidhyaa tani re Shabri ne gher ram padharya, shu karu me’mani re Sat bhuvanna nath padharya, zupadi mari nani re Shabri ne gher ram padharya, shu karu me’mani re Sat bhuvanna nath padharya, zupadi mari nani re Shabri ne gher ram padharya. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Shabri Ne Gher Ram Padharya lyrics in Gujarati by Arvind Barot, Meena Patel, music by Pankaj Bhatt. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.