Mari Ankho Na Aanshu Tari Ankhe Aavse by Vijay Suvada song Lyrics and video
Artist: | Vijay Suvada |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Dhaval Kapadiya |
Lyricist: | Mitesh Barot |
Label: | Bansidhar Studio |
Genre: | Sad |
Release: | 2020-12-12 |
Lyrics (English)
મારી આંખોનાં આંસુ તારી આંખે આવશે | MARI ANKHO NA AANSHU TARI ANKHE AAVSE LYRICS IN GUJARATI is recorded by Vijay Suvada from Bansidhar Studio - Official label. The music of the song is composed by Dhaval Kapadiya , while the lyrics of "Mari Ankho Na Aanshu Tari Ankhe Aavse" are penned by Mitesh Barot . The music video of the Gujarati track features Yuvraj Suvada and Sejal Panchal. હો ભલે ભૂલી ગઈ વાતો મુલાકાતો ભલે ભૂલી ગઈ એ દિવસો એ રાતો હો ભૂલી ગઈ વાતો મુલાકાતો ભૂલી ગઈ દિવસો એ રાતો ભૂલી ગઈ પ્રેમનો જમાનો ભૂલી ગઈ હતો એક દીવાનો ભારતલીરીક્સ.કોમ પણ એક દાડો એવો આવશે વિધાતા મારી વેળા લાવશે મારી આંખોનાં આંસુ તારી આંખે આવશે હો મારી આંખોનાં આંસુ તારી આંખે આવશે હો ભલે ભૂલી ગઈ તું વાતો મુલાકાતો ભલે ભૂલી ગઈ એ દિવસો એ રાતો હો ફોનમાં કરતી હતી આખી રાત વાતો ફોન ના લાગે તો રડતી મારી આંખો હો ભૂલ કરી કે તારો વિશ્વાસ રાખ્યો જીવ કહી મને જીવતા બાળી નાખ્યો પણ એક દાડો એવો આવશે વિધાતા મારી વેળા લાવશે મારી આંખોનાં આંસુ તારી આંખે આવશે મારા પ્રેમની કદર સમય કરાવશે હો ભલે ભૂલી ગઈ તું વાત મુલાકાતો ભલે ભૂલી ગઈ એ દિવસો એ રાતો હો કરેલું તારું તારા પગમાં રે આવશે તારું પોતાનું જયારે રોવડાવશે હો હાચા રે પ્રેમની હાય તને લાગશે કોઈ નહિ હોય તારી રાતો રે જાગશે હો તારી ભૂલનો પ્રસ્તાવો રે થશે ત્યારે બહુ બધું મોડું થઇ જશે મારી આંખોનાં આંસુ તારી આંખે આવશે મારા પ્રેમની કદર સમય કરાવશે હો ભલે ભૂલી ગઈ તું વાત મુલાકાતો ભલે ભૂલી ગઈ એ દિવસો એ રાતો. Ho bhale bhuli gai vato mulakato Bhale bhuli gai ae divaso ae rato Ho bhuli gai vato mulakato Bhuli gai divaso ae rato Bhuli gai pramno jamano Bhuli gai hato aek diwano Pan aek dado aevo aavshe Vidhata mari vela lavshe Mari ankho na aanshu tari ankhe aavse Ho mari ankho na aanshu tari ankhe aavse Ho bhale bhuli gai vato mulakato Bhale bhuli gai ae divaso ae rato Ho phonema karti hati akhi rat vato Phone na lage to radati mari ankho Ho bhul kari ke taro vishvas rakhyo Jiv kahi mane jivta bali nakhyo Pan aek dado aevo aavshe Vidhata mari vela lavshe Mari ankho na aanshu tari ankhe aavse Mara premni kadar samay karavshe Ho bhale bhuli gai tu vat mulakato Bhale bhuli gai ae divaso ae rato Ho karelu taru tara pagma re aavshe Taru potanu jyare rovdavshe Ho hacha re premni hay tane lagshe Koi nahi hoy tari rato re jagshe Ho tari bhulno prastavo re thashe Tyare bahu badhu modu thai jashe Mari ankho na aanshu tari ankhe aavse Mara premni kadar samay karavshe atozlyric.com Ho bhale bhuli gai tu vat mulakato Bhale bhuli gai ae divaso ae rato. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Mari Ankho Na Aanshu Tari Ankhe Aavse lyrics in Gujarati by Vijay Suvada, music by Dhaval Kapadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.