Me To Sole Sajya Che Sangar by Kajal Maheriya song Lyrics and video
Artist: | Kajal Maheriya |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Vishal Vagheshwari |
Lyricist: | Rajesh Solanki |
Label: | Saregama Gujarati |
Genre: | Love |
Release: | 2024-12-18 |
Lyrics (English)
ME TO SOLE SAJYA CHE SANGAR LYRICS IN GUJARATI: મેંતો સોળે સજ્યાં છે શણગાર, This Gujarati Love song is sung by Kajal Maheriya & released by Saregama Gujarati . "ME TO SOLE SAJYA CHE SANGAR" song was composed by Vishal Vagheshwari , with lyrics written by Rajesh Solanki . The music video of this track is picturised on Vijay Desai and Arti Bhavsar. મેં તો સોળે સજ્યાં છે શણગાર મેં તો સોળે સજ્યાં છે શણગાર મેં તો સોળે સજ્યાં છે શણગાર તમને બતાવવા તમને બતાવવા હો તમને બતાવવા મારા હોઠો પર બસ તમારું નામ રહેશે હર હાલમાં તમારી છું તમારી હું રહીશ મારા સાજણા તમારી છું તમારી હું રહીશ મારા સાજણા જીવવું મરવું છે તમારી સંગાથમા હૉ મેં તો સોળે સજ્યાં છે શણગાર સોળે સજ્યાં છે શણગાર તમને બતાવવા હો પિયુ તમને બતાવવા હૉ દિવસ રે ઉગે ને મુખ જોવું રે તમારું ખુશ રહું દિવસ ભર ને કામ કરું મારું ઘડીક દૂર જાઓ તો પછી મન ના માને મારુ ક્યારે આવશો પાછા રસ્તો હું નિહાળુ જો જો કદી મૂકીને ના જતા મારા સાજણા જો જો કદી મૂકીને ના જતા મારા સાજણા જીવવું મરવું છે તમારી સંગાથમાં હૉ મેં તો સોળે સજ્યાં છે શણગાર સોળે સજ્યાં છે શણગાર તમને બતાવવા હો પિયુ તમને બતાવવા હાથોની મહેંદીમાં લખ્યું નામ રે તમારું તમને બતાવવા મારું હૈયું રે હરખાતું તમારા આપેલા આજે ચૂડલા લીધા પહેરી કો તો ખરા હું આજે લાગુ છું રે કેવી હૉ આવો ને આવો પ્રેમ રાખજો મારા વાલમાં આવો ને આવો પ્રેમ રાખજો મારા વાલમાં જીવવું મરવું છે તમારી સંગાથમાં મેં તો સોળે સજ્યાં છે શણગાર સોળે સજ્યાં છે શણગાર તમને બતાવવા હો પિયુ તમને બતાવવા હો પિયુ તમને બતાવવા Me to sole sajya che shangar Me to sole sajya che shangar Me to sole sajya che shangar tamne batavva Tamne batavva ho tamne batavva Mara hothon par bas tamaru naam rahese har hal ma Tamari chu tamari hu rahish mara sajana Tamari chu tamari hu rahish mara sajana Jivvu marvu che tamari sangath ma Ho me to sole sajya che shangar Sole sajya che shangar tamne batvva Ho piyu tamne batvva Ho divas re uge ne much jovu re tamaru Khush rahu divas bhar ne kaam karu maru Ghadik dur jao to pachi man na mane maru Kyare aavsho pacha rasto hu nihadu Jo jo kadi mukine na jata mara sajana Jo jo kadi mukine na jata mara sajana Jivvu marvu che tamari sangath ma Ho me to sole sajya che shangar Sole sajya che shangar tamne batvva Ho piyu tamne batvva Hathon ni mahendi ma lakhyu naam re tamaru Tamne batavva maru haiyu re harkhatu Tamara aapela aaje chudala lidha paheri Ko to khara hu aaje lagu chu re kevi Ho aavo ne aavo prem rakhjo mara vaalma Aavo ne aavo prem rakhjo mara vaalma Jivvu marvu che tamari sangathma Me to sole sajya che shangar Sole sajya che shangar tamne batvva Ho piyu tamne batavva ho piyu tamne batavva Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Me To Sole Sajya Che Sangar lyrics in Gujarati by Kajal Maheriya, music by Vishal Vagheshwari. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.