Khota Tara Vayda Kasmo Khoti by Kajal Maheriya song Lyrics and video
Artist: | Kajal Maheriya |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi Nagar, Rahul Nadiya |
Lyricist: | Ravi Shankar |
Label: | Saregama Gujarati |
Genre: | Sad |
Release: | 2022-01-31 |
Lyrics (English)
KHOTA TARA VAYDA KASMO KHOTI LYRICS IN GUJARATI: Khota Tara Vayda Kasmo Khoti (ખોટા તારા વાયદા કસમો ખોટી) is a Gujarati Sad song, voiced by Kajal Maheriya from Saregama Gujarati . The song is composed by Ravi Nagar and Rahul Nadiya , with lyrics written by Ravi Shankar . The music video of the song features Jeet Pandey, Zeel Joshi, Jigna Goswami and Khyati Vyas. Ho… Prem ma na hoy kadi vato moti Ho… Prem ma na hoy kadi vato moti Prem ma na hoy kadi vato moti Khota tara vayada ne kasamo khoti Prem ma na hoy kadi vaato moti Khota tara vayda ne kasmo khoti Ho… Malvanu kai mane malvanu tale tu Kevi rite maanu hu potani mane tu Ho… Prem ma na hoy kadi vato moti Prem ma na hoy kadi vaato moti Khota tara vayda ne kasmo khoti Khota tara vayda ne kasmo khoti Ho… Didhela call tu bhuli gayo Adhavacche mane tu muki gayo Ho… Mali jashe tane aa premi anek Sacho prem male che jindagi ma aek Ho… Khoto taro prem ne lagani chhe khoti Tutya mara armaan aasha tuti Ho… Prem ma na hoy kadi vato moti Prem ma na hoy kadi vaato moti Khota tara vayda ne kasmo khoti Khota tara vayda ne kasmo khoti Ho… Naam taru rudiye lakhyu hatu Taru sapnu me joyu hatu Ho… Sacho prem koi ne malto nathi Sathe chalnara sathe hota nathi Ho… Khoto chhe prem sauno rit chhe khoti Tutya mara sapna ne nindar tuti Ho… Prem ma na hoy kadi vato moti Prem ma na hoy kadi vato moti Khota tara vayda ne kasamo khoti Khota tara vayda ne kasamo khoti Khota tara vayda ne kasamo khoti. હો… પ્રેમમાં ના હોય કદી વાતો મોટી હો… પ્રેમમાં ના હોય કદી વાતો મોટી પ્રેમમાં ના હોય કદી વાતો મોટી ખોટા તારા વાયદા ને કસમો ખોટી પ્રેમમાં ના હોય કદી વાતો મોટી ખોટા તારા વાયદા ને કસમો ખોટી હો.. મળવાનું કઈ મને મળવાનું ટાળે તું કેવી રીતે માનું હું પોતાની માને તું atozlyric.com હો… પ્રેમમાં ના હોય કદી વાતો મોટી પ્રેમમાં ના હોય કદી વાતો મોટી ખોટા તારા વાયદા ને કસમો ખોટી ખોટા તારા વાયદા ને કસમો ખોટી હો… દીધેલા કોલ તું ભૂલી ગયો અધવચ્ચે મને તું મૂકી ગયો હો… મળી જશે તને આ પ્રેમી અનેક સાચો પ્રેમ મળે છે જિંદગી માં એક હો… ખોટો તારો પ્રેમ ને લાગણી છે ખોટી તૂટ્યા મારા અરમાન આશા તૂટી હો… પ્રેમમાં ના હોય કદી વાતો મોટી પ્રેમમાં ના હોય કદી વાતો મોટી ખોટા તારા વાયદા ને કસમો ખોટી ખોટા તારા વાયદા ને કસમો ખોટી હો… નામ તારું રુદિયે લખ્યું હતું તારું સપનું મેં જોયું હતું હો… સાચો પ્રેમ કોઈ ને મળતો નથી સાથે ચાલનારા સાથે હોતા નથી હો… ખોટો છે પ્રેમ સૌનો રીત છે ખોટી તૂટ્યા મારા સપના ને નીંદર તૂટી હો… પ્રેમમાં ના હોય કદી વાતો મોટી પ્રેમમાં ના હોય કદી વાતો મોટી ખોટા તારા વાયદા ને કસમો ખોટી ખોટા તારા વાયદા ને કસમો ખોટી ખોટા તારા વાયદા ને કસમો ખોટી. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Khota Tara Vayda Kasmo Khoti lyrics in Gujarati by Kajal Maheriya, music by Ravi Nagar, Rahul Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.