Maro Prem Adhuro by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) song Lyrics and video
Artist: | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jitu Prajapati |
Lyricist: | Rajan Rayka, Dhaval Motan |
Label: | Naresh Navadiya Organizer |
Genre: | Sad |
Release: | 2022-03-08 |
Lyrics (English)
MARO PREM ADHURO LYRICS IN GUJARATI: મારો પ્રેમ અધૂરો, This Gujarati Sad song is sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) & released by Naresh Navadiya Organizer . "MARO PREM ADHURO" song was composed by Jitu Prajapati , with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan . The music video of this track is picturised on Jignesh Kaviraj, Neha Suthar, Kaushika Goswami and Ravi. Ho… Maro prem adhuro tara nam re vina Ho… Maro prem adhuro tara nam re vina Prem adhuro tara nam re vina Jem radha adhuri aena shyam re vina Ho… Mari vato adhuri tari smile re vina Vato adhuri tari smile re vina Jem radha adhuri aena shyam re vina Ho… Chhodi shako pan bhuli nai shako Yaad aavshe jo mari rahi nai shako Ho… Mari safar adhuri tara sath re vina Safar adhuri tara sath re vina Jem radha adhuri aena shyam re vina Ho… Jem radha adhuri aena shyam re vina Ho… Dur javu hatu to pase kem aavya Todva hata to sapna kem batavya Ho… Jivvu natu jode to jivan ma kem aavya Kai do ne kona mate amne re bhulavya Ho… Char dagla prem na panthe chalavi Adhvacche chhodi ne didho re bhulavi Mara sapna adhura tane joya re vina Sapna adhura tane joya re vina Jem radha adhuri aena shyam re vina Ae jem radha adhuri aena shyam re vina Ho… Fari bhale na malya radha ne shyam re Toye jode levay chhe aemna re nam re Ho… Tara nam pachhad maru lakhavu hatu nam re Khabar nahi kem juda karya mara ram re Ho… Har nai manu koi pan hisabe Prem na itihas lakhashe kitabe Mari jindgi adhuri fari malya re vina Mari jindgi adhuri fari malya re vina Jem jigo adhuro aeni janu re vina Ho… Maro prem re adhuro tara nam re vina Maro prem re adhuro tara nam re vina Jem radha adhuri aena shyam re vina Jem radha adhuri aena shyam re vina Jem radha adhuri aena shyam re vina. હો… મારો પ્રેમ અધૂરો તારા નામ રે વિના હો… મારો પ્રેમ અધૂરો તારા નામ રે વિના પ્રેમ અધૂરો તારા નામ રે વિના જેમ રાધા અધુરી એના શ્યામ રે વિના હો… મારી વાતો અધુરી તારી સ્માઈલ રે વિના વાતો અધુરી તારી સ્માઈલ રે વિના જેમ રાધા અધુરી એના શ્યામ રે વિના હો… છોડી શકો પણ ભુલી નઈ શકો યાદ આવશે જો મારી રહી નઈ શકો હો… મારી સફર અધુરી તારા સાથ રે વિના સફર અધુરી તારા સાથ રે વિના જેમ રાધા અધુરી એના શ્યામ રે વિના હો… જેમ રાધા અધુરી એના શ્યામ રે વિના હો… દૂર જવું હતું તો પાસે કેમ આવ્યા તોડવા હતા તો સપના કેમ બતાવ્યા હો… જીવવું નતું જોડે તો જીવનમાં કેમ આવ્યા કઈ દો ને કોના માટે અમને રે ભુલાવ્યા હો… ચાર ડગલાં પ્રેમના પંથે ચલાવી અધવચ્ચે છોડીને દીધો રે ભુલાવી મારા સપના અધુરા તને જોયા રે વિના સપના અધુરા તને જોયા રે વિના જેમ રાધા અધુરી એના શ્યામ રે વિના એ જેમ રાધા અધુરી એના શ્યામ રે વિના atozlyric.com હો… ફરી ભલે ના મળ્યા રાધાને શ્યામ રે તોયે જોડે લેવાય છે એમના રે નામ રે હો… તારા નામ પાછળ મારૂં લખવું હતું નામ રે ખબર નહીં કેમ જુદા કર્યા મારા રામ રે હો… હાર નઈ માનું કોઈ પણ હિસાબે પ્રેમનો ઇતિહાસ લખાશે કિતાબે મારી જિંદગી અધુરી ફરી મળ્યા રે વિના મારી જિંદગી અધુરી ફરી મળ્યા રે વિના જેમ જીગો અધૂરો એની જાનુ રે વિના હો… મારો પ્રેમ રે અધૂરો તારા નામ રે વિના મારો પ્રેમ અધૂરો તારા નામ રે વિના જેમ રાધા અધુરી એના શ્યામ રે વિના જેમ રાધા અધુરી એના શ્યામ રે વિના જેમ રાધા અધુરી એના શ્યામ રે વિના. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Maro Prem Adhuro lyrics in Gujarati by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), music by Jitu Prajapati. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.