Mogal Maa Pruthvi Se Tara Palav Maa by Umesh Barot song Lyrics and video
Artist: | Umesh Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jitu Prajapati |
Lyricist: | Rajan Rayka, Dhaval Motan |
Label: | BhumiStudio Bhaguda Official |
Genre: | Garba, Devotional |
Release: | 2021-02-04 |
Lyrics (English)
મોગલ માં પૃથ્વી સે તારા પાલવ માં | MOGAL MAA PRUTHVI SE TARA PALAV MAA LYRICS IN GUJARATI is recorded by Umesh Barot from BhumiStudio Bhaguda Official label. The music of the song is composed by Jitu Prajapati , while the lyrics of "Mogal Maa Pruthvi Se Tara Palav Maa" are penned by Rajan Rayka and Dhaval Motan . મોગલ માં મોગલ માં મોગલ માં… મોગલ માં કયો સુર સેડું હું સંગીત મા કયો રાગ લઉં હું તારા ગીત માં ઓ ઓ કયો સુર સેડું હું સંગીત મા કયો રાગ લઉં હું તારા ગીત માં આ આ આ કયા શબ્દો લખું હો…માં કયા શબ્દો લખું વખાણ માં કયા શબ્દો લખું વખાણ માં મોગલ માં હો મોગલ માં પૃથ્વી છે તારા પાલવ માં મોગલ માં હો મોગલ માં હો મોગલ માં હો મોગલ માં પૃથ્વી છે તારા પાલવ માં ભારતલીરીક્સ.કોમ એ મારા ભગુડા ધોમ વાળી હે મોગલ મછરાળી હે મારી ભેરિયા વાળી ભવાની હે મોગલ મછરાળી હે આઈખુ આભ ખપાળી હે મોગલ મછરાળી હે માને કાળી નાગણી રૂપે ભાળી હે મોગલ મછરાળી હો હો હો મોગલ માં હો મોગલ માં પૃથ્વી છે તારા પાલવ માં હો દરેક સુર ને રંગ તારા ખોળા મા રાખજે સંભાર તારા દીકરાની તારા છોરુડાંની હજારો ના ટોળા મા ઓ દરેક સુર ને રંગ તારા ખોળા મા રાખજે સંભાર તારા દીકરાની તારા છોરુડાંની હજારો ના ટોળા મા કયા શબ્દો લખું હો..માં કયા શબ્દો લખું વખાણ મા કયા શબ્દો લખું વખાણ મા મોગલ માં હો મોગલ માં પૃથ્વી છે તારા પાલવ માં મોગલ માં હો મોગલ માં હો મોગલ માં હો મોગલ માં પૃથ્વી છે તારા પાલવ માં મોગલ માં હો મોગલ માં અરે પંખી ને ઉડવામાં જોવે પાંખ અરે દુનિયા ને જોવા જોવે આજ તને એના ભાગ જેને મળિયા મોગલ માં બાકી તો ખોળિયા ઉડી જાય બની ને રાખ ખોળિયા ઉડી જાય બની ને રાખ બની ને રાખ બની ને રાખ Mogal maa Mogal maa Mogal maa…. Mogal maa Kayo sur sedu hu sangeet maa Kayo raag lau hu taara geet maa O o kayo sur sedu hu sangeet maa Kayo raag lau hu taara geet maa Aa aa aa Kaya sabdo lakhu ho…maa Kaya sabdo lakhu vakhan maa Kaya sabdo lakhu vakhan maa Mogal maa ho mogal maa Pruthvi chhe taara paalav maa Mogal maa ho mogal maa Ho mogal maa ho mogal maa Pruthvi chhe taara paalav maa Ae maara bhaguda dhom vaari He mogal machrari He maari bheriya vaari bhavani He mogal machrari He maari aaikhu aabh khapari He mogal machrari He maane kaari naagni roope bhari He mogal machrari atozlyric.com Ho ho ho mogal maa ho mogal maa Pruthvi chhe taara paalav maa Ho darek sur ne rang taara khora maa Rakhje sambhar taara dikrani Taara chhorudani hajaro naa tora maa O darek sur ne rang taara khora maa Rakhje sambhar taara dikrani Taara chhorudani hajaro naa tora maa Kaya sabdo lakhu ho…maa Kaya sabdo lakhu vakhan maa Kaya sabdo lakhu vakhan maa Mogal maa ho mogal maa Pruthvi chhe taara paalav maa Mogal maa ho mogal maa Ho mogal maa ho mogal maa Pruthvi chhe taara paalav maa Mogal maa ho mogal maa Are pankhi ne udvama jove paankh Are duniya ne jova jove aaj Tane aena bhag jene maliya mogal maa Baaki to khoriya udi jaay bani ne raakh Khoriya udi jaay bani ne raakh Bani ne raakh Bani ne raakh Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Mogal Maa Pruthvi Se Tara Palav Maa lyrics in Gujarati by Umesh Barot, music by Jitu Prajapati. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.