Dil Na Tukda Hajar by Alvira Mir song Lyrics and video
Artist: | Alvira Mir |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mayur Nadiya |
Lyricist: | Anand Mehra |
Label: | Sumaar Music |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2020-06-30 |
Lyrics (English)
Dil Na Tukda Hajar lyrics, દિલ ના ટુકડા હજાર the song is sung by Alvira Mir from Sumaar Music. Dil Na Tukda Hajar Bewafa soundtrack was composed by Mayur Nadiya with lyrics written by Anand Mehra. દિલ ના ટુકડા હજાર કર્યા રે..કર્યા રે દિલ ના ટુકડા હજાર કર્યા રે..કર્યા રે આંખ માં લોહી ના ધાર વહ્યા રે વહ્યા રે હતી ભૂલ મારી છું એ સમજી શકી નઈ હતો પ્રેમ ઘણો પણ જતાવી શકી નઈ કેમ પ્રેમ ના દુશ્મન બન્યા રે..બન્યા રે..બન્યા રે દિલ ના ટુકડા હજાર કર્યા રે..કર્યા રે ભારતલીરીક્સ.કોમ ક્યારેક મળો તો હાલ પૂછજો મારો તો ખરા ત્યારે કઇસ જિંદગી કાઠી લાગે છે જરા તારા વિરહ માં મારી જિંદગી રિસાઈ ગઈ દિવસો રણ ને રાત ગમ થી ભીંજાઈ ગઈ ખરા મેહરબાન થયા રે બહુ બદનામ કર્યા રે કર્યા રે..કર્યા રે દિલ ના ટુકડા હજાર કર્યા રે..કર્યા રે પાછા તમે મળશો એવી આશ દિલ થી જાતિ નથી જીવે જીવાતું નથી મોત મને ખાતી નથી અધૂરા રહ્યા સાથે જીવવાના એ ઓરતા આખરી સલામ હવે મને ના ખોળતા ઝેર ના જામ ભર્યા રે તને કુરબાન થયા રે..થયા રે..થયા રે દિલ ના ટુકડા હજાર કર્યા રે..કર્યા રે આંખ માં લોહી ના ધાર વહ્યા રે..વહ્યા રે દિલ ના ટુકડા હજાર કર્યા રે..કર્યા રે Dil na tukda hajar karya re..karya re Dil na tukda hajar karya re..karya re Aakh ma lohi na dhaar vahya re vahya re Hati bhul mari chhu ae samji saki nai Hato prem ghano pan jatavi saki nai Kem prem na dushman banya re..banya re..banya re Dil na tukda hajar karya re..karya re atozlyric.com Kyarek mado to haal puchh maro to khara Tyare kais zindagi kaathi lage chhe jara Tara virah ma mari zindagi risai gai Divaso ran ne raat gum thi bhijai gai Khara mahrbaan thaya re Bahu badnaam karya re karya re..karya re Dil na tukda hajar karya re..karya re Pacha tame madso aevi aash dil thai jati nathi Jive jivatu nathi mot mane khati nathi Adhura rahya sathe jivvana ae orata Aakhri salam have mane na khorta Jer na jaam bharya re Tane kurban thaya re thaya re..thaya re Dil na tukda hajar karya re..karya re Aakh ma lohi na dhaar vahya re..vahya re Dil na tukda hajar karya re..karya re Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Dil Na Tukda Hajar lyrics in Gujarati by Alvira Mir, music by Mayur Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.