Jaa Tari Kitta by Kajal Maheriya song Lyrics and video
Artist: | Kajal Maheriya |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jitu Prajapati |
Lyricist: | Dhaval Motan, Rajan Rayka |
Label: | Saregama Gujarati |
Genre: | Timli, Love |
Release: | 2021-02-11 |
Lyrics (English)
જા તારી કિટ્ટા | JAA TARI KITTA LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Kajal Maheriya under Saregama Gujarati label. "JAA TARI KITTA" Gujarati song was composed by Jitu Prajapati , with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan . The music video of this Timli and Love song stars Samarth Sharma and Zeel Joshi. હો તારું નોમ નથી લેવું જા કોઈ નથી કેવું આજ થી જા તારી કિટ્ટા હો.. હા બોલવાવનું બંધ તોડી નાખ્યો સબંધ આજ થી જા તારી કિટ્ટા હો.. હો તુંતો કોઈ ના વાત મારી મોને તારા સિવાય મારે કેવું કોને તુંતો કોઈ ના વાત મારી મોને તારા સિવાય મારે કેવું કોને હા સાથે નથી રેહવું હવે ઘેર મારે જાવું આજ થી જા તારી કિટ્ટા હો.. હો તારું નોમ નથી લેવું જા કોઈ નથી કેવું આજ થી જા તારી કિટ્ટા હો.. હો ચોઈસ ની ચોકલેટ લાવ્યા નઈ ગિફ્ટ માં કોઇ તમે લાયા નઈ પ્રેમ માં આવું ચાલે નઈ હો ભાવતી ચોકલેટ લાયા નઈ ગિફ્ટ માં કોઇ તમે લાયા નઈ પ્રેમ માં આવું ચાલે નઈ હો મારી માટે તમે કોઇ ના લાયા ખાલી હાથે અલ્યા ચમ તમે આયા મારી માટે તમે કોઇ ના લાયા ખાલી હાથે અલ્યા ચમ તમે આયા હા કાયમ માટે કિટ્ટા નઈ પાળું તારી બુચ્ચા આજ થી જા તારી કિટ્ટા હો.. ઓ તારું નોમ નથી લેવું જા કોઇ નથી કેવું આજ થી જા તારી કિટ્ટા હો.. હો પ્રેમ માં તો લોકો જીવ પણ આલે દૂધ માંગે ને ખીર લઇ આલે તુંતો કે સે બકા આજે નઈ કાલે હો પ્રેમ માં તો લોકો જીવ પણ આલે દૂધ માંગે ને ખીર લઇ આલે તુંતો કહે સે અલ્યા આજે નઈ કાલે હો ચાલે સે તારે બધું વાયદા બજાર પછી તારા ઉપર ચોથી આવે પ્યાર ચાલે સે તારે બધું વાયદા બજાર પછી તારા ઉપર ચોથી આવે પ્યાર હા કરો થોડા ખર્ચા નકે જોવે પછી પરચા આજ થી જા તારી કિટ્ટા હો.. ભારતલીરીક્સ.કોમ હો તારું નોમ નથી લેવું જા કોઇ નથી કેવું આજ થી જા તારી કિટ્ટા હો.. હો અલ્યા આજ થી જા તારી કિટ્ટા હો.. Ho taaru nom nathi levu jaa koi nathi kevu Aaj thi jaa taari kitta ho.. Haa bolvanu bandh todi naakhyo sabandh Aaj thi jaa taari kitta ho.. Ho tuto koi naa vaat maari mone Taara sivaay maare kevu kone Tuto koi naa vaat maari mone Taara sivaay maare kevu kone Ha saathe nathi rehvu have gher maare jaavu Aaj thi jaa taari kitta ho.. Ho taaru nom nathi levu jaa koi nathi kevu Aaj thi jaa taari kitta ho.. Ho choice ni chocolate laavya nai Gift maa koi tame laaya nai Prem maa aavu chale nai Ho bhaavti chocolate laaya nai Gift maa koi tame laaya nai Prem maa aavu chale nai Ho maari maate tame koi naa laaya Khali haathe alya cham tame aaya Maari maate tame koi naa laaya Khali haathe alya cham tame aaya Ha kaayam maate kitta nai paaru taari buchaa Aaj thi jaa taari kitta ho… O taaru nom nathi levu jaa koi nathi kevu Aaj thi jaa taari kitta ho… atozlyric.com Ho prem maa to loko jiv pan aale Dudh maange ne khir lai aale Tuto ke chhe bakaa aaje nai kaale Ho prem maa to loko jiv pan aale Dudh maange ne khir lai aale Tuto kahe se alya aaje nai kaale Ho chale se taare badhu vaayda bajaar Pachhi taara upar chothi aave pyaar Chale se taare badhu vaayda bajaar Pachhi taara upar chothi aave pyaar Haa karo thoda kharcha nake jovo pachhi parchaa Aaj thi jaa taari kitta ho… Ho taaru nom nathi levu jaa koi nathi kevu Aaj thi jaa taari kitta ho.. Ho alya aaj thi jaa taari kitta ho.. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Jaa Tari Kitta lyrics in Gujarati by Kajal Maheriya, music by Jitu Prajapati. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.