Yen Maraikiraai by Aslam Abdul Majeed song Lyrics and video
Artist: | Aslam Abdul Majeed |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Yuvan Shankar Raja |
Lyricist: | Pa. Vijay |
Label: | Saregama Tamil |
Genre: | Sad |
Release: | 2021-01-21 |
Lyrics (English)
ஏன் மறைக்கிறாய் | YEN MARAIKIRAAI LYRICS IN TAMIL: The song is recorded by Aslam Abdul Majeed from the Tamil film Kalathil Santhippom , directed by Rajasekar N. The film stars Jiiva, Arulnithi, Manjima Mohan and Priya Bhavani in the lead role. The music of "YEN MARAIKIRAAI" song is composed by Yuvan Shankar Raja , while the lyrics are penned by Pa. Vijay . ஏன் மறைக்கிறாய் நீ காதலில் இருக்கிறாய் நீ மறுக்கிறாய் ஆனால் என்னை நினைக்கிறாய் ஏதோ ஒரு வலி மனச லேசா வந்து வந்து உரச உன்னை தள்ளி தள்ளி நடக்க அது மட்டும் என்னால் ஆகல எப்போ என்ன சொல்லி முடிய இப்படியே நாளும் விடிய துண்டு துண்டா உள்ள உடைய உனக்கென்ன புரிஞ்சுக்க தோனல எந்த பறவை என்னை தாண்டி போகும் போதும் உந்தன் சாயல் நீ இல்லாமல் என்ன செய்ய நான் நீயும் நானும் சொன்ன வார்த்தை ஒன்று கூட தொலையவில்லை காற்றின் வீட்டில் சேமித்தேனே நான் என் பழைய நாட்கள் எல்லாம் என்னை கொஞ்சம் கொஞ்சமாய் கொல்கிறதேடி உன் வருகை உள்ளங்கையின்மேல் சின்னன் சிறு இறகாய் சேர்கிறதே நீ எனக்குள்ளே என்னென்னம்மோ நடத்தினாய் யார் மறப்பது தள்ளி சென்றும் நெருங்கினாய் பரத்கிரிக்.காம் சொல் இன்னும் என்னை என்ன செய்ய நினைக்கிறாய் ஓ ஓ நீ சொல்லாவிட்டால் உன் காதலை தொலைக்கிறாய். Yen maraikkiraai Nee kaadhalil irukkiraai Nee marukkiraai Aanal ennai ninaikkiraai Edho oru vali manasa Lesa vandhu vandhu urasa Unnai thalli thalli nadakka Adhu mattum ennal aagala Eppo enna solli mudiya Ippadiyae naalum vidiya Thundu thunda ulla udaiya Unakkenna purinjukka thonala Endha paravai ennai thaandi Pogum podhum undhan saayal Nee illaamal enna seiya naan Neeyum naanum sonna vaarthai Ondru kooda tholaiyavillai Kaatrin veettil semithenae naan En palaiya naatkal ellaam Ennai konjam konjamaai kolgiradhedi Un varugai ullangaiyil mel Chinnan siru iragai sergiradhae atozlyric.com Nee enakkullae Ennanammo nadathinaai Yaar marapadhu Thalli sendrum nerunginaai Sol innum ennai Enna seiya ninaikkiraai Oh oh nee sollaavittaal Un kaadhalai tholaikkiraai. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Yen Maraikiraai lyrics in Tamil by Aslam Abdul Majeed, music by Yuvan Shankar Raja. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.