Kannum Kannum Pesa Pesa by Saindhavi Prakash song Lyrics and video
Artist: | Saindhavi Prakash |
---|---|
Album: | Single |
Music: | G. V. Prakash Kumar |
Lyricist: | Madhan Karky |
Label: | T-Series |
Genre: | Classical |
Release: | 2021-09-06 |
Lyrics (English)
KANNUM KANNUM PESA PESA SONG LYRICS IN TAMIL: Kannum Kannum Pesa Pesa (கண்ணும் கண்ணும் பேச பேச) is a Tamil song from the film Thalaivii , starring Kangana Ranaut, Arvind Swamy and Bhagyashree, directed by A.L. Vijay. "KANNUM KANNUM PESA PESA" song was composed by G. V. Prakash Kumar and sung by Saindhavi Prakash , with lyrics written by Madhan Karky . Kannum kannum pesa pesa Nenjam yeno mounamaaga Dhooram nindru theenda theenda Kaigal ingu oomaiyaai Man meedhu vandha vaanam pole Minnum neela vannane Un kaaranangal thoora vendam Unmai sollu kannane Dhina dhina dheera dheera Dhina dhina dheera dheera Neerile vennila pol ival kannilaa Pimbamaa sondhamaa Thunbam thoyintha inbama atozlyric.com Vinnin meenkal paarpadhaal Vaanai neelam neengumaa Podhum endru sonnal Radhai nenju thaankumaa Kannum kannum pesa pesa Nenjam yeno mounamaaga Dhooram nindru theenda theenda Kaigal ingu oomaiyaai Man meedhu vandha vaanam polae Minnum neela vannane Un kaaranangal thoora vendam Unmai sollu kannane. பரத்கிரிக்.காம் கண்ணும் கண்ணும் பேச பேச நெஞ்சம் ஏனோ மௌனமாக தூரம் நின்று தீண்ட தீண்ட கைகள் இங்கு ஊமையாய் மண் மீது வந்த வானம் போலே மின்னும் நீல வண்ணனே உன் காரணங்கள் தூற வேண்டாம் உண்மை சொல்லு கண்ணனே தின தின தீர தீர தின தின தீர தீர நீரிலே வெண்ணிலா போல் இவள் கண்ணிலா பிம்பமா சொந்தமா துன்பம் தொய்ந்த இன்பமா விண்ணின் மீன்கள் பார்ப்பதால் வானை நீலம் நீங்குமா போதும் என்று சொன்னால் ராதை நெஞ்சு தாங்குமா கண்ணும் கண்ணும் பேச பேச நெஞ்சம் ஏனோ மௌனமாக தூரம் நின்று தீண்ட தீண்ட கைகள் இங்கு ஊமையாய் மண் மீது வந்த வானம் போலே மின்னும் நீல வண்ணனே உன் காரணங்கள் தூற வேண்டாம் உண்மை சொல்லு கண்ணனே. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kannum Kannum Pesa Pesa lyrics in Tamil by Saindhavi Prakash, music by G. V. Prakash Kumar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.