Janu Gussa Ma Phone Na Fodti by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) song Lyrics and video
Artist: | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi-Rahul |
Lyricist: | Darshan Bazigar |
Label: | Jignesh Barot |
Genre: | Love |
Release: | 2020-08-13 |
Lyrics (English)
JANU GUSSA MA PHONE NA FODTI LYRICS IN GUJARATI: જાનુ ગુસ્સા માં ફોન ના ફોડતી, This Gujarati Love song is sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) & released by Jignesh Barot . "JANU GUSSA MA PHONE NA FODTI" song was composed by Ravi-Rahul , with lyrics written by Darshan Bazigar . એ તને દાડો ઉગે ફોન ના કરું તો એ તને દાડો ઉગે ફોન ના કરું તો એ તને વેલા મોડી યાદ ના કરું તો એ ખોટું ના લગાડતી, મોઢું ના બગાડતી ખોટું ના લગાડતી, મોઢું ના બગાડતી એ પ્રેમ કરીને દિલ ના તોડતી જાનુ ગુસ્સામાં ફોન ના ફોડતી એ પ્રેમ કરીને દિલ ના તોડતી જાનુ ગુસ્સામાં ફોન ના ફોડતી એ તને દાડો ઉગે ફોન ના કરું તો એ તને વેલા મોડી યાદ ના કરું તો અરે ખોટું ના લગાડતી, મોઢું ના બગાડતી ખોટું ના લગાડતી, મોઢું ના બગાડતી એ પ્રેમ કરીને દિલ ના તોડતી જાનુ ગુસ્સામાં ફોન ના ફોડતી એ પ્રેમ કરીને દિલ ના તોડતી મારો આપેલો ફોન ના ફોડતી એ જીગો ના ભુલાય જાનુ તારો જીગો ના ભુલાય એ પ્રેમ ના ભુલાય મારો પ્રેમ ના ભુલાય એ રાત દાડો તને ફોન હું કરું છું એ જાનુ હવાર હોજ યાદ કરું છું એ વીડિયો કોલમાં વાત હું કરું છું એ મારા મોબાઈલમાં ફોટા રાખું છું એ અલી તડકામાં હું તપી જઉં તો અલી તડકામાં હું તપી જઉં તો એ તને આડું અવળું બોલી જઉં તો ખોટું ના લગાડતી, મોઢું ના બગાડતી ખોટું ના લગાડતી, મોઢું ના બગાડતી એ ફોન ઉપાડી એઠો ના મેલતી એ જાનુ ગુસ્સામાં ફોન ના ફોડતી એ ફોન ઉપાડી હેઠો ના મેલતી જાનુ ગુસ્સામાં ફોન ના ફોડતી એ ગુસ્સો ના કરાય જાનુડી ગુસ્સો ના કરાય અરે ફોન ના ફોડાય આપેલો ફોને ના ફોડાય એ મને જીવથી વ્હાલી તું છે એ મારા જીગરનો ટુકડો તું છે એ અલી તારા વિષે સુ બોલું એ જે બોલું એ બધું ઓછું છે એ અલી તારા માટે બંગલો બનાવુ એ અલી તારા માટે બંગલો બનાવુ એમાં બાગ ને બગીચો બનાવુ એ માથાકૂટ ના કરજે, માપમાં તું રેજે માથાકૂટ ના કરજે, માપમાં તું રેજે એ તારો પોતાનો હમજી માફ કરજે મારી જોડે ખોટી ટણી ના કરજે એ તને દાડો ઉગે ફોન ના કરું તો એ તને વેલા મોડી યાદ ના કરું તો એ ખોટું ના લગાડતી, મોઢું ના બગાડતી ખોટું ના લગાડતી, મોઢું ના બગાડતી એ પ્રેમ કરીને દિલ ના તોડતી એ જાનુ ગુસ્સામાં ફોન ના ફોડતી એ પ્રેમ કરીને દિલ ના તોડતી એ મારો આપેલો ફોન ના ફોડતી એ પ્રેમ કરીને દિલ ના તોડતી એ જાનુ ગુસ્સામાં ફોન ના ફોડતી. ભારતલીરીક્સ.કોમ Ae tane dado uge phone na karu to Ae tane dado uge phone na karu to Ae tane vela modi yaad na karu to Ae khotu na lagadti, modhu na bagadti Khotu na lagadti, modhu na bagadti Ae prem karine dil na todti Janu gussama phone na fodti Ae prem karine dil na todti Janu gussama phone na fodti Ae tane dado uge phone na karu to Ae tane vela modi yaad na karu to Are khotu na lagadti, modhu na bagadti Khotu na lagadti, modhu na bagadti Ae prem karine dil na todti Janu gussama phone na fodti Ae prem karine dil na todti Maro apelo phone na fodati Ae jigo na bhulay Janu taro jigo na bhulay Ae prem na bhulay maro prem na bhulay atozlyric.com Ae rat dado tane phon hu karu chhu Ae janu havar hoj yaad karu chhu Ae video callma vat hu karu chhu Ae mara mobile ma phota rakhu chhu Ae ali tadkama hu tapi jau to Ali tadkama hu tapi jau to Ae tane adu avadu boiu jau to Khotu na lagadti, modhu na bagadti Khotu na lagadti, modhu na bagadti Ae phone upadi aetho na melati Ae janu gussama phone na fodti Ae phone upadi hetho na melati Janu gussama phone na fodti Ae gusso na karay jannudi gusso na karay Are phone na foday apelo phone na foday Ae mane jivthi vhali tu chhe Ae mara jigarno tukado tu chhe Ae ali tava vishe su bolu Ae je bolu ae badhu ochhu chhe Ae ali tara mate bangalo banavu Ae ali tara mate banglo banavu Aema bag ne bagicho banavu Ae mathakut na karje, mapma tu reje Mathakut na karje, mapma tu reje Ae taro potano hamji maf karje Mari jode khoti tani na karje Ae tane dado uge phone na karu to Ae tane vela modi yaad na karu to Ae khotu na lagadti, modhu na bagadti Khotu na lagadti, modhu na bagadti Ae prem karine dil na todti Ae janu gussama phone na fodti Ae prem karine dil na todti Ae maro apelo phone na fodati Ae prem karine dil na todti Ae janu gussama phone na fodti. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Janu Gussa Ma Phone Na Fodti lyrics in Gujarati by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), music by Ravi-Rahul. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.