Marandhaye by Pradeep Kumar (Deepu), Jonita Gandhi song Lyrics and video
Artist: | Pradeep Kumar (Deepu), Jonita Gandhi |
---|---|
Album: | Single |
Music: | D. Imman |
Lyricist: | Madhan Karky |
Label: | Think Music India |
Genre: | |
Release: | 2020-06-03 |
Lyrics (English)
MARANDHAYE SONG LYRICS IN TAMIL: Marandhaye (மறந்தாய்) is a Tamil song from the film Teddy , starring Arya and Sayyeshaa Saigal, directed by Shakti Soundar Rajan. "MARANDHAYE" song was composed by D. Imman and sung by Pradeep Kumar (Deepu) and Jonita Gandhi , with lyrics written by Madhan Karky . ஹா…..ஆஅ……ஆஅ…..ஆ….. ஹா…..ஆஅ……ஆஅ…..ஆ….. மறந்தாயே மறந்தாயே பெண்ணே என்னை ஏன் மறந்தாய் கடந்தேதான் நடந்தாயே யாரோ என்று ஏன் கடந்தாய் நினைவுகள் யாவும் நீங்கி போனால் நான் யார் மறதியா அவதியா சகதியா நிகழ்ந்தவை எல்லாம் பொய்யாய் ஆனால் நீ யார் ஜனனமா சலனமா மரணமா தனியாய் நான் வாழ்ந்தேனே வானாய் நீ ஆனாய் உனில் ஏற பார்த்தேனே காணமல் போனாய் யாரடி யாரடி நான் இனி யாரடி நான் இனி வாழ ஓர் காரணம் கூறடி யாரடி யாரடி பாவி நீ யாரடி ஓர் துளி ஞாபகம் ஊறுதா பாரடி மறந்தாயே மறந்தாயே பெண்ணே என்னை ஏன் மறந்தாய் கடந்தேதான் நடந்தாயே யாரோ என்று ஏன் கடந்தாய் ஹா….ஆ….ஹா….ஆ….ஆ….ஆஅ…. ஹோ….ஓஒ….ஓ….ஓஒ…..ஓஒ…. ஹோ….ஓஒ…..ஹோ….ஓஒ…..ஹோ….ஓ முகிலுமில்லை புயலுமில்லை மழைவருமா இதயத்திலே இனம் புரியா கலவரமா விதியுமில்லை உரமும்மில்லை மரம் வருமா நினைவுகளில் கிளை விரித்தே சுகம் தருமா இது வரை அறியா ஒருவனை விரும்பி இதயம் இதயம் துடி துடித்திடுமா தொலைவொரு பிறவி அறுபட்ட உறவு பிறவியை கடந்துமே எனை தொடர்ந்திடுமா பரத்கிரிக்.காம் ஜென்மம் உண்மை இல்லை உன் வேர் என்ன காதல் கொண்டேன் உன்மேல் உன் பேர் என்ன அணுவெல்லாம் அணுவெல்லாம் நினைவென நிறைந்தாய் மறந்தாயே மறந்தாயே பெண்ணே என்னை ஏன் மறந்தாய் நிறைந்தாயே நிறைந்தாயே நெஞ்சம் எல்லாம் நீ நிறைந்தாய் தனிமையும் நானும் மீண்டும் ஒன்றாய் ஆனோம் மறுபடி சுருங்கிடும் உலகிலே ஆஅ….ஆ…..சுரங்கத்தை போலே என்னுள் போக போக பெருகிடும் பெருகிடும் நினைவிலே உன்னை காண உலகத்தில் எதுவும் மெய்யில்லை உலகெல்லாம் பொய் இந்த காதல் பொய் இல்லை யாரடி ஹா….. யாரடி ஹா….. நான் இனி யாரடி ஹா…. ஓர் துளி ஹோ ஞாபகம் ஹோ ஊறுதா பாரடி ஹா….ஆஅ…. யாரடா யாரடா நீ என்னுள் யாரடா பேரலை போலே நீ பாய்கிறாய் பாரடா மறந்தாயே மறந்தாயே. Haa…aaa….aaa….aa…. Haaa….aaa….aaa….aaa… Marandhaayae marandhaayae Pennae ennai yen marandhaai Kadandhae thaan nadanthaayae Yaaro endru yen kadandhaai Ninaivugal yaavum neengi ponaal Naan yaar maradhiya avadhiya sagadhiya Nigalnthavai ellam poiyai aanaal Nee yaar jananama salanama maranama Thaniyai naan vazhthenae Vaanai nee aanaai Unil yera paarthenae Kaanamal ponaai Yaaradi yaaradi Naan ini yaaradi Naan ini vaazha or Kaaranam kooradi Yaaradi yaaradi Paavi nee yaaradi Or thuli nyabagam Oorutha paaradi Marandhaayae marandhaayae Pennae ennai yen marandhaai Kadandhae thaan nadanthaayae Yaaro endru yen kadandhaai Haa…aa….haa…aa….aa….aa… Hoo ooo oo ooo ooo Hooo…ooo …hooo …ooo ..hooo ..oo Mugilumillai puyalumillai Mazhai varuma Idhayathilae inam puriyaa kalavarama Vidhaiyumillai uramumillai Maram varuma Ninaivugalil kilai virithae sugam tharuma Idhu varai ariya oru vanai virumbi Idhayam idhayam thudi thudithiduma Tholaivoru piravi arupatta uravu Piraviyai kadanthumae enai thodarnthiduma Jenmam unmai illai Un ver enna Kadhal konden un mel Un per enna Anuvelaam anuvelaam Ninaivena nirainthaai Marandhaayae marandhaayae Pennae ennai yen marandhaai Nirainthaayae nirainthaayae Nenjam ellaam nee nirainthaai Thanimaiyum naanum Meendum ondrai aanum Marubadi surungidum ulagilae Aaa….aa…surangathai polae Ennul poga poga Perugidum perugidum ninaivilae atozlyric.com Unai kaana ulagathil Ethuvum meiyillai Ulagellam poi indha Kaadhal poi illai Yaaradi Haa… Yaaradi Haa… Naan ini yaaradi Haa… Or thuli Hoo.. Nyabagam Hoo. Oorutha paaradi Haa…aaa Yaarada yaarada Nee ennul yaarada Peralai polae nee Paaigirai paarada Marandhaayae marandhaayae. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Marandhaye lyrics in Tamil by Pradeep Kumar (Deepu), Jonita Gandhi, music by D. Imman. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.