Samajavaragamana (Tamil Version) by Nithyasree Mahadevan song Lyrics and video
Artist: | Nithyasree Mahadevan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | M. S. Jones Rupert |
Lyricist: | Navin.B |
Label: | Get NithyaFied |
Genre: | |
Release: | 2020-06-21 |
Lyrics (English)
Samajavaragamana (Tamil Version) lyrics, சமஜ்வாரகமான (தமிழ் வேர்சின்) the song is sung by Nithyasree Mahadevan from Get NithyaFied. The music of Samajavaragamana (Tamil Version track is composed by M. S. Jones Rupert while the lyrics are penned by Navin.B. Samajavaragamana Ninuu choosi aaga galana Manasu meedha vayasukunna Adhupu cheppa thaguna atozlyric.com Ri ga pa ga ri sa Ga ma pa dha ri sa Ri ga ma ga ma ni Ni dha ni pa dha ma pa ga ma ga ri sa Ri ga pa ga ri sa Ga ma pa dha ri sa Ri ga ma ga ma ni Ni dha ni pa dha ma pa Manmadha thotrama Aanmayin vaasama Idhu tholainthu urugi Vazhindu karaiyum Penn ival manama Thean thuli pechilaa Anal idum moochilaa Idhu muzhugi marugi Rasithu uraiyum Naatkalum medhuva Ini nee moththam Naan ena Naan kuda nee ena Maara vaa kooda vaa Vaa vaa Enniya pugazh maaruthe Un vaasam veesuthae Iniyum indha dhooram neram Norungidum adada Nee kallani pattuku Vudhala nanavi Choode naa kallu Aa chupulanalla thokuku vellaku Dayaledha asalu Nee kallaki kavaali kasthayae Katukala na kalalu Nuvvu nulumuthuntae yeraga kandhi Chindenae segalu Naa opiri galiki vuyalala vuguthu Untae mungurulu Nuvvu nettesthae yela niturchavattae Nishthoorapu vila vilalu Samajavaragamana Ninuu choosi aaga galana Manasu meedha vayasukunna Adhupu cheppa thaguna Samajavaragamana Ninuu choosi aaga galana Manasu meedha vayasukunna Adhupu cheppa thaguna Maaranin magan ivana En kanavu thirudum varana Uyirin dhooram manadhil Engum koottai kattum murana Aaaa aaa aa aa aa Maaranin magan ivana En kanavu thirudum varana Uyirin dhooram manadhil Engum koottai kattum murana Ni dha ni pa dha ma pa Ri pa pa dha ni sa Ga ma pa ga ri sa Ri ga ma dha ma dha ni Ni dha ni pa dha ma pa சாமஜவரகமனா நின்னு சூசி ஆக கலனா மனசு மீத வயசுக்குன்னா அதுப்பு செப்ப தகுணா ரி க ப க ரி ச க ம ப த ரி ச ரி க ம க ம நி நி த நி ப த ம ப க ம க ரி ச ரி க ப க ரி ச க ம ப த ரி ச ரி க ம க ம நி நி த நி ப த ம ப பரத்கிரிக்.காம் மன்மத தோற்றமா ஆண்மையின் வாசமா இது தொலைந்து உருகி வழிந்து கரையும் பெண் இவள் மனமா தேன் துளி பேச்சிலா அனல் இடும் மூச்சிலா இது முழ்கி மருகி ரசித்து உறையும் நாட்களும் மெதுவா இனி நீ மொத்தம் நான் என நான்கூட நீ என மாற வா கூட வா வா வா எண்ணிய புகழ் மாறுதே உன் வாசம் வீசுதே இனியும் இந்த தூரம் நேரம் நொறுங்கிடும் அடடா நீ கல்லனி பட்டுக்கு வுதல நன்னவி சூடேனா கல்லு ஆ சுப்புலுனல்லா தொக்குக்கு வெல்லக்கு டயலேதா அசலு நீ கல்லகி காவாளி காஸ்தாயே கட்டுகளனா களலு நுவ்வு நுலுமுதுண்டே எறக கந்தி சின்டேனே செகலு நா ஒபிரி காழிகி வுயலால வுகுது உண்டே முன்குருழு நுவ்வு நெட்டேஸ்தேழா நெட்டச்சவட்டே நிஷ்டுரப்பு வில விலலு சாமஜவரகமனா நின்னு சூசி ஆக கலனா மனசு மீத வயசுக்குன்னா அதுப்பு செப்ப தகுணா சாமஜவரகமனா நின்னு சூசி ஆக கலனா மனசு மீத வயசுக்குன்னா அதுப்பு செப்ப தகுணா மாறனின் மகன் இவனா என் கனவு திருடும் வரனா உயிரின் தூரம் மனதில் எங்கும் கூட்டை கட்டும் முரனா ஆஅ ஆஅ ஆ ஆஅ ஆ மாறனின் மகன் இவனா என் கனவு திருடும் வரனா உயிரின் தூரம் மனதில் எங்கும் கூட்டை கட்டும் முரனா நி த நி ப த ம ப ரி ப ப த நி ச க ம ப க ரி ச ரி க ம த ம த நி நி த நி ப த ம ப Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Samajavaragamana (Tamil Version) lyrics in Tamil by Nithyasree Mahadevan, music by M. S. Jones Rupert. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.