Idhuvum Kadandhu Pogum by Sid Sriram song Lyrics and video
Artist: | Sid Sriram |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Girishh G |
Lyricist: | Karthik Netha |
Label: | Sony Music South |
Genre: | |
Release: | 2021-06-09 |
Lyrics (English)
LYRICS OF IDHUVUM KADANDHU POGUM IN TAMIL: 'இதுவும் கடந்து போகும்' The song is sung by Sid Sriram from the Tamil film Netrikann , directed by Milind Rau. The film stars Nayanthara, Manikandan and Lizzie Antony in the lead role. "IDHUVUM KADANDHU POGUM" is composed by Girishh G , with lyrics written by Karthik Netha . Idhuvum kadandhu pogum Idhuvum kadandhu pogum atozlyric.com Sudari Irulil yengathey Velidhaan Kadhavai mudathey Ada aaru kaalangalum mari mari varum Iyarkaiyin vidhi idhuve Azhiyadha kaayangalai aatrum maayangalai Anubavam koduthidume Mazhai katrodu pogum varai ponal enna Adhu edho or poovin thunai aanal enna Sudari sudari udaindhu pogathey Udane valigal maraindhu pogadhey Sila naal varaikum adhai seendathey Adhuvaai marakkum pinn thondradhey Idhuvum kadandhu pogum Idhuvum kadandhu pogum Idhuvum kadandhu pogum Idhuvum kadandhu pogum Idhuvum kadandhu pogum Edhuvum kadandhu pogum Adhuve padaikum adhuve udaikkum Manadhan oru kuzhandhaiye Adhuvaai malarum adhuvaai udhirum Adhupol indha kavalaiye Naaldhorum edho maarudhal Vaanum mannum vaazhum aarudhal Pesamal vaa vaazhvai vaazhndhiruppom Mazhai katrodu pogum varai ponal enna Adhu edho or poovin thunai aanal enna Sudari… Sudari… Udaindhu pogathey Udane valigal… Maraindhu pogadhey Sila naal varaikum adhai seendathey Adhuvaai marakkum pinn thondradhey Idhuvum kadandhu pogum Idhuvum kadandhu pogum Adhuvaai vizhundhey adhuvaai ezhundhey Kuzhandhai nadai pazhagudhey Manadhaal unarndhey udaley virindhey Paravai dhisai amaikudhey Vaasamthan poovin parvaigal Kaatril eri kaanum kaatchigal Kaanamal veliyaga parthidume Siru ootraga nesam engo uruvagume Perum kaatraga maarichendru uravadume Sudari… Sudari… Velicham theeradhey Adhai nee unarndhaal Payanam theeradhey.. Azhage… Sudari… Ada yengathey… Malarin… Ninaivil… Manam vaadathey… Idhuvum kadandhu pogum Idhuvum kadandhu pogum Idhuvum kadandhu pogum Idhuvum kadandhu pogum Idhuvum kadandhu pogum Pogum. இதுவும் கடந்து போகும் இதுவும் கடந்து போகும் சுடரி இருளில் ஏங்காதே வெளிதான் கதவை மூடாதே அட ஆறு காலங்களும் மாறி மாறி வரும் இயற்கையின் விதி இதுவே அழியாத காயங்களை ஆற்றும் மாயங்களை அனுபவம் கொடுத்திடுமே மழைகாற்றோடு போகும் வரை போனால் என்ன அது ஏதோ ஓர் பூவின் துணை ஆனால் என்ன சுடரி சுடரி உடைந்து போகாதே உடனே வலிகள் மறைந்து போகாதே சிலநாள் வரைக்கும் அதை சீண்டாதே அதுவாய் மறக்கும் பின் தோன்றாதே இதுவும் கடந்து போகும் இதுவும் கடந்து போகும் இதுவும் கடந்து போகும் இதுவும் கடந்து போகும் இதுவும் கடந்து போகும் எதுவும் கடந்து போகும் பரத்கிரிக்.காம் அதுவே படைக்கும் அதுவே உடைக்கும் மனம்தான் ஒரு குழந்தையே அதுவாய் மலரும் அதுவாய் உதிரும் அதுபோல் இந்த கவலையே நாள்தோறும் ஏதோ மாறுதல் வானும் மண்ணும் வாழும் ஆறுதல் பேசாமல் வா வாழ்வை வாழ்ந்திருப்போம் மழைகாற்றோடு போகும் வரை போனால் என்ன அது ஏதோ ஓர் பூவின் துணை ஆனால் என்ன சுடரி சுடரி உடைந்து போகாதே உடனே வலிகள் மறைந்து போகாதே சிலநாள் வரைக்கும் அதை சீண்டாதே அதுவாய் மறக்கும் பின் தோன்றாதே இதுவும் கடந்து போகும் இதுவும் கடந்து போகும் அதுவாய் விழுந்தே அதுவாய் எழுந்தே குழந்தை நடை பழகுதே மனதால் உணர்ந்தே உடலே விரிந்தே பறவை திசை அமைக்குதே வாசம்தான் பூவின் பார்வைகள் காற்றில் ஏறி காணும் காட்சிகள் காணாமல் வெளியாக பார்த்திடுமே சிறு ஊற்றாக நேசம் எங்கோ உருவாகுமே பெருங்காற்றாக மாறிச் சென்று உறவாடுமே சுடரி சுடரி வெளிச்சம் தீராதே அதை நீ உணர்ந்தால் பயணம் தீராதே அழகே சுடரி அட ஏங்காதே மலரின் நினைவில் மனம் வாடாதே இதுவும் கடந்து போகும் இதுவும் கடந்து போகும் இதுவும் கடந்து போகும் இதுவும் கடந்து போகும் இதுவும் கடந்து போகும் கடந்து. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Idhuvum Kadandhu Pogum lyrics in Tamil by Sid Sriram, music by Girishh G. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.