Jindgi Kari Mari Ramar Bhamar by Bechar Thakor song Lyrics and video
Artist: | Bechar Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Dipak Thakor, Harshad Thakor |
Lyricist: | Baldevsinh Chauhan |
Label: | Studio Jay Bhavani |
Genre: | Sad |
Release: | 2020-11-22 |
Lyrics (English)
જિંદગી કરી મારી રમર ભમર | JINDGI KARI MARI RAMAR BHAMAR LYRICS IN GUJARATI is recorded by Bechar Thakor from Studio Jay Bhavani label. The music of the song is composed by Harshad Thakor and Dipak Thakor , while the lyrics of "Jindgi Kari Mari Ramar Bhamar" are penned by Baldevsinh Chauhan . દિલ તોડીને દગો કર્યો, પારકાને તો હગો કર્યો જિંદગી કરી નાખી મારી રમર ભમર કિયા ગુનાના વેર રે વાળ્યા જીવતે જીવત અમને માર્યા જિંદગી કરી નાખી મારી રમર ભમર જા રે જા ઓ દગાડી, જા રે જા ઓ ધુતારી જા રે જા ઓ દગાડી, જા રે જા ઓ ધુતારી દિલ તોડીને દગો કર્યો, પારકાને તો હગો કર્યો જિંદગી કરી નાખી મારી રમર ભમર કિયા ગુનાના વેર રે વાળ્યા જીવતે જીવત અમને માર્યા જિંદગી કરી નાખી મારી રમર ભમર કરી નાખ્યા દિલના ટુકડા તે મારા આંખે વહે છે મારી આહુડાની ધારા માન્યું હતું કે આતો સાચો મારો પ્રેમ છે લુંટાયો પછી જાણ્યું ખોટો મારો વેમ છે ખોટી હતી વાતો તારી, મતલબી યારી તારી ખોટી હતી વાતો તારી, મતલબી યારી તારી પૈસા માટે પ્રેમ ને છોડી, ચાલી જઈ નાતો તોડી જિંદગી કરી નાખી મારી રમર ભમર દિલ તોડીને દગો કર્યો, પારકાને તો હગો કર્યો જિંદગી કરી નાખી મારી રમર ભમર યાદ આવે છે મને તારી બધી વાતો પ્રેમ ભરેલી એ મીઠી મુલાકાતો ભારતલીરીક્સ.કોમ સપને વિચાર્યું નોતુ આવું તુ કરશે મને મૂકીને બીજા હારે તુ પરણે છે તારે તો છે દિવાળી મારે હળગે છે હોળી તારે તો છે દિવાળી મારે હળગે છે હોળી મારો મારો કરીને માર્યો, આવો દગો ચોય ના ભાર્યો જિંદગી કરી નાખી મારી રમર ભમર દિલ તોડીને દગો કર્યો, પારકાને તે હગો કર્યો જિંદગી કરી નાખી મારી રમર ભમર જિંદગી કરી નાખી મારી રમર ભમર જિંદગી કરી નાખી મારી રમર ભમર. Dil todine dago karyo, parkane to hago karyo Jindgi kari nakhi mari ramar bhamar Kiya gunana ver re valya Jivate jivat amne marya Jindgi kari nakhi mari ramar bhamar Ja re ja ao dagadi, ja re ja ao dhrutari Ja re ja ao dagadi, ja re ja ao dhrutari Dil todine dago karyo, parkane to hago karyo Jindgi kari nakhi mari ramar bhamar Kiya gunana ver re valya Jivate jivat amne marya Jindgi kari nakhi mari ramar bhamar Kari nakhya dilna tukada te mara Ankhe vahe chhe mari ahudani dhara Manyu hatu ke aato sacho maro prem chhe Lutayo pachhi janyu khoto maro vem chhe Khoti hati vato tari, matlabi yaari tari Khoti hati vato tari, matlabi yaari tari Paisa mate prem ne chhodi, chali jai nato todi Jindgi kari nakhi mari ramar bhamar Dil todine dago karyo, parkane to hago karyo Jindgi kari nakhi mari ramar bhamar Yaad ave chhe mane tari badhi vato Prem bhareli ae mithi mulakato Sapne vicharyu notu aavu tu karshe Mane mukine bija hare tu parne chhe Tare to chhe diwali mare halge chhe holi Tare to chhe diwali mare halge chhe holi atozlyric.com Maro maro karine maryo, avo dago choy na bharyo Jindgi kari nakhi mari ramar bhamar Dil todine dago karyo, parkane te hago karyo Jindgi kari nakhi mari ramar bhamar Jindgi kari nakhi mari ramar bhamar Jindgi kari nakhi mari ramar bhamar. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Jindgi Kari Mari Ramar Bhamar lyrics in Gujarati by Bechar Thakor, music by Dipak Thakor, Harshad Thakor. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.