Deva Dhi Deva by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) song Lyrics and video
Artist: | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mayur Nadiya |
Lyricist: | Manu Rabari |
Label: | Ekta Sound |
Genre: | Devotional |
Release: | 2020-08-23 |
Lyrics (English)
DEVA DHI DEVA LYRICS IN GUJARATI: Deva Dhi Deva (દેવા ઘી દેવા) is a Gujarati Devotional song, voiced by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) from Ekta Sound . The song is composed by Mayur Nadiya , with lyrics written by Manu Rabari . The music video of the song features Jignesh Kaviraj. દેવા ઘી દેવા મારા ગણપતિ દેવા એ દેવા ઘી દેવા મારા ગણપતિ દેવા એ દેવા ઘી દેવા ગણપતિ દેવા દેવા ઘી દેવા ગણપતિ દેવા આંગણે પધારો મારા દેવ રે કરું તારી સેવા હો દેવા ઘી દેવા એ દેવા ઘી દેવા ગણપતિ દેવા આંગણે પધારો મારા દેવ રે કરું તારી સેવા હો દેવા ઘી દેવા હો આવ ગજાનંદ હરખે મારુ મન આવ ગજાનંદ હરખે મારુ મન ફૂલડે વધાવું મારા દેવ રે ગણપતિ બાપા મોરિયા એ દેવા ઘી દેવા ગણપતિ દેવા દેવા ઘી દેવા ગણપતિ દેવા આંગણે પધારો મારા દેવ રે કરું તારી સેવા હો દેવા ઘી દેવા એ કરું તારી સેવા હો દેવા ઘી દેવા એ દુંદાળા ઉંદાડા જમણી સુંઢ વાળા ગળે છે ફૂલડાંની માળા એ શિવ ને શક્તિના બાળ છો રૂપાળા દયા કરજ્યો દયાળા એ ઢોલ વાગે ધનાધન આવ ટનાટન વાગે ધનાધન આવ ટનાટન સિદ્ધિ વિનાયક દેવ રે ગણપતિ બાપા મોરિયા એ દેવા ઘી દેવા ગણપતિ દેવા દેવા ઘી દેવા ગણપતિ દેવા આંગણે પધારો મારા દેવ કરું તારી સેવા હો દેવા ઘી દેવા એ કરું તારી સેવા હો દેવા ઘી દેવા ભારતલીરીક્સ.કોમ એ લચપચ લાડવા ઘીની ધારા ધરું ચરણે તમારા એ પ્રથમ પુજાયોં તારી વાલા મંગલ કારી મતવાલા એ માંગુ દોલત ના ધન હરખે મારુ મન દોલત ના ધન હરખે મારુ મન દયા જોવે મારા દેવ રે ગણપતિ બાપા મોરિયા એ દેવા ઘી દેવા ગણપતિ દેવા દેવા ઘી દેવા ગણપતિ દેવા આંગણે પધારો મારા દેવ રે કરું તારી સેવા હો દેવા ઘી દેવા એ કરું તારી સેવા હો દેવા ઘી દેવા એ કુમ કુમ પગલે પધારો પ્યારા આંગણીયે કરો અજવાળા એ રિદ્ધિ દે સિદ્ધિ દે એક દંતવાળા કરજ્યો કાયમ રખવાળાં એ મનુ કરે વંદન તમને નમન કરે વંદન તમને નમન પાટે પધારો મારા દેવ રે ગણપતિ બાપા મોરિયા એ દેવા ઘી દેવા ગણપતિ દેવા દેવા ઘી દેવા ગણપતિ દેવા આંગણે પધારો મારા દેવ રે કરું તારી સેવા હો દેવા ઘી દેવા એ કરું તારી સેવા હો દેવા ઘી દેવા. Deva dhi deva mara ganpati deva Ae deva dhi deva mara ganpati deva Ae deva dhi deva ganpati deva Deva dhi deva ganpati deva Angane padharo mara dev re Karu tari deva ho deva dhi deva Ae deva dhi deva ganpati deva Angane padharo mara dev re Karu tari seva ho deva dhi deva atozlyric.com Ho aav gajanand harkhe maru man Aav gajanand harkhe maru man Fulde vadhavu mara dev re Ganpti bapa moriya Ae deva dhi deva ganpati deva Deva dhi deva ganpati deva Angane padharo mara dev re Karu tari seva ho deva dhi deva Ae karu tari seva ho deva dhi deva Ae dudada undada jamni sudh vada Gade chhe fuldani mada Ae shiv ne shaktina bad chho rupada Daya karjyo dayada Ae dhol vage dhanadhan aav tanatan Vage dhanadhan aav tanatan Siddhi vinayak dev re Ganpti bapa moriya Ae deva dhi deva ganpati deva Deva dhi deva ganpati deva Angane padharo mara dev Karu tari seva ho deva dhi deva Ae karu tari seva ho deva dhi deva Ae lachpach ladva ghi ni dhar Dharu charane tamara Ae pratham pujayo tari vala Mangal kari matwala Ae magu dolat na dhan harkhe maru man Dolat na dhan harkhe maru man Daya jove mara dev re Ganpti bapa moriya Ae deva dhi deva ganpati deva Deva dhi deva ganpati deva Angane padharo mara dev re Karu tari seva ho deva dhi deva Ae karu tari seva ho deva dhi deva Ae kum kum pagle padharo pyara Aagniye karo ajvada Ae ridhhi de siddhi de aek dant vada Karjyo kayam rakhvada Ae manu kare vandan tamne naman Kare vandan tamne naman Pate padharo mara deva re Ganpti bapa moriya Ae deva dhi deva ganpati deva Deva dhi deva ganpati deva Angane padharo mara dev re Karu tari seva ho deva dhi deva Ae karu tari seva ho deva dhi deva. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Deva Dhi Deva lyrics in Gujarati by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), music by Mayur Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.