Dashama na Samaiya by Shital Thakor song Lyrics and video
Artist: | Shital Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ajay Vagheshwari |
Lyricist: | Mahendra Chauhan |
Label: | Ram Audio |
Genre: | Devotional |
Release: | 2022-07-22 |
Lyrics (English)
દશામાં ના સામૈયા | DASHAMA NA SAMAIYA LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Shital Thakor under Ram Audio label. "DASHAMA NA SAMAIYA" Gujarati song was composed by Ajay Vagheshwari , with lyrics written by Mahendra Chauhan . He moragadh dham thi aavo momai mavadi Ho udti sandhaniye padharo dasha mavadi Ho pooja ni thali lai ubha ame dwar Pooja ni thali lai ubha ame dwar Aavo dashama have karso nahi vaar Ho vrat na tana aa bhakto jove vaat Vrat na tana aa bhakto jove vaat Karshu samaiya leela torane re aaj Ho nagdhara gaame bhakto harkhe aaj Ho divah na dada aaya devi dasha maat na Murti maa ni laaya kari ma ni sthapna Ho dashama nu naam lai diva pragtavya Kalas jade bharya dasa dora bandhiya Ho seva pooja bhakti kari preme poojiye Seva pooja bhakti kari preme poojiye Sacha re man thi maa na vrat kariye Ho pooja ni thali lai ubha ame dhwar Pooja ni thali lai ubha ame dhwar Aavo dashama have karso nahi vaar Aavo mari maadi have karso nahi vaar Ho sona sooraj ugyo chhe mare aagne re Ho sona sooraj ugyo chhe mare aagne re He rudo avasar aayo chhe mara angane re He bhola bhakto jove chhe tari vaat Bhola bhakto jove chhe maa ni vaat Seva pooja karun ne maadi sambhade se He karun bhakti ne dasha madi sambhade se He maa no avasar aayo nagdhara dham ma Dela fadiya ma ruda dashama na dham ma Ho kadi ruda gaam thi dashama padhariya Kanku na pagla paadi aangana dipaviya He heera baa na rupe chhe dashamat Mitul veera nu mavtar kahevay Charan pooja heera ba ni thay chhe re He bhakto darshan kari ne dhany thay se re Ho aave door door thi dware manaviyu Shradha na shifad ne laave chundadiyu Ho nagadhara gaame bhakto gunala re gaay chhe Mitul veera ni dasha madi raaji thay chhe He dela fadiya ma vaage dhol taal Ude ude chhe abeel gulaal Jaykaara thaye dasha maat na re He sona sooraj ugyo chhe mare aagne re. હે મોરાગઢ ધામ થી આવો મોમાઈ માવડી હો ઊડતી સાંઢણીયે પધારો દશા માવડી હો પૂજા ની થાળી લઇ ઉભા અમે દ્વાર પૂજા ની થાળી લઇ ઉભા અમે દ્વાર આવો દશામાં હવે કરશો નહિ વાર હો વ્રત ના ટાણાં આયા ભક્તો જોવે વાટ વ્રત ના ટાણાં આયા ભક્તો જોવે વાટ કરશુ સામૈયા લીલા તોરણે રે આજ હો નાગધરા ગામે ભક્તો હરખે આજ હો દિવાહ ના દાડા આયા દેવી દશા માત ના મૂર્તિ માંની લાયા કરી માંની સ્થાપના હો દશામાં નું નામ લઇ દિવા પ્રગટાવ્યા કળશ જળે ભર્યા દસા દોરા બાંધીયા હો સેવા પૂજા ભક્તિ કરી પ્રેમે પૂજીયે સેવા પૂજા ભક્તિ કરી પ્રેમે પૂજીયે હાચા રે મન થી માં ના વ્રત કરીયે હો પૂજા ની થાળી લઇ ઉભા અમે દ્વાર પૂજા ની થાળી લઇ ઉભા અમે દ્વાર આવો દશામાં હવે કરશો નહિ વાર આવો મારી માડી હવે કરશો નહિ વાર હો સોના સૂરજ ઉગ્યો છે મારા આંગણે રે હો સોના સૂરજ ઉગ્યો છે મારા આંગણે રે હે રૂડો અવસર આયો છે મારા આંગણે રે હે ભોળા ભક્તો જોવે છે તારી વાટ ભોળા ભક્તો જોવે છે માંની વાટ સેવા પૂજા કરું ને માડી સાંભળે સે હે કરું ભક્તિ ને દશા માડી સાંભળે સે હો માં નો અવસર આયો નાગધરા ગામ માં ડેલા ફળિયા માં રૂડા દશામાં ના ધામ માં હો કડી રૂડા ગામ થી હીરા બા પધારિયા કંકુ ના પગલાં પાડી આંગણા દીપાવીયા હે હીરા બા ના રૂપે છે દશામાત મિતુલ વીરા નું માવતર કહેવાય ચરણ પૂજા હીરા બા ની થાય છે રે હે ભક્તો દર્શન કરી ને ધન્ય થાય છે રે atozlyric.com હો આવે દૂર દૂરથી દ્વારે માનવિયું શ્રદ્ધા ના શ્રીફળ ને લાવે ચૂંદડિયું હો નાગધરા ગામે ભક્તો ગુણલા રે ગાય છે મિતુલ વીરા ની દશા માડી રાજી થાય છે હે ડેલા ફળિયા માં વાગે ઢોલ તાલ ઉડે ઉડે છે અબીલ ગુલાલ જયકારા થાયે દશા માત ના રે હે સોના સૂરજ ઉગ્યો છે મારે આંગણે રે. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Dashama na Samaiya lyrics in Gujarati by Shital Thakor, music by Ajay Vagheshwari. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.