Ame Tara Chela by Gaman Santhal song Lyrics and video
Artist: | Gaman Santhal |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Vipul Prajapati |
Lyricist: | Vijay Sisodra, Dharmik Bamosana |
Label: | |
Genre: | Devotional |
Release: | 2021-06-22 |
Lyrics (English)
અમે તારા ચેલા | AME TARA CHELA LYRICS IN GUJARATI is recorded by Gaman Santhal from Soorpancham Beats label. The music of the song is composed by Vipul Prajapati , while the lyrics of "Ame Tara Chela" are penned by Vijay Sisodra and Dharmik Bamosana . Ame tara chela madi tu amari guru Ho ame tara chela madi tu amari guru Ame tara chela madi tu amari guru Tara re nom thi mari jindagi thaay sharu Ae bheda hoy madi to naa thaay buru Sadhi hoy madi to naa thaay maru buru Tara vagar maru kon karshe puru He raghnath laalaa ne gher sada ae satyug Dev no vaho joi ubho re kadyug Raghnath laalaa ne gher sada ae satyug Dev no vaho joi ubho re kadyug He vishnu bhuvaji no maa ne baap Vishnu bhuvaji no maa ne baap Rakhje sadaye amari laaj He ame tara chela madi tu amari guru Ame tara chela madi tu amari guru Tara nom thi mari jindagi thaay shuru Ho..tara nom thi mari jindagi thaay shuru Ho…guru vina gyan nai tari bhakti bije dhyan nai Punay jene kari aeno mankho jaay fel nai Ae..namo mata ne bije choy namvu pade nai Karam vana fad choy alya male nai Rubaru madjo mankho nai made biji vaar Mara garib par karjo ae upakar Rubaru madjo mankho nai made biji vaar Mara garib par karjo ae upakar He mara bhadcha na nevde saday tari hajari Khatraj neve tari saday maa hajari Aalti reje devi dudh ane bajari He ame tara chela madi tu amari guru Ame tara chela madi tu amari guru Tara nom thi mari jindagi thaay shuru Ho….tara nom thi mari jindagi thaay shuru He…khatraj gome man tara moyo Bhadchya rona ae tara ajvaro joyo Ho ho..vishnu khatraj jitu khatraj Sailesh khatraj ni rakhje laaj Namu chhu sadhi tane saanj ne savar Banje mari gaayo na govar Namu chhu sadhi tane saanj ne savar Banje mari gaayo na govar He ame tara chela madi tu amari guru Ame tara chela madi tu amari guru Tara nom thi mari jindagi thaay shuru atozlyric.com Ho ho..bheda hoy madi to na thaay amaru buru Bheda hoy madi to na thaay amaru buru Tara vagar maru kon karshe puru Ho..tara nom thi mari jindagi thaay shuru Tara vagar maru kon karshe puru અમે તારા ચેલા માંડી તું અમારો ગુરુ હો અમે તારા ચેલા માંડી તું અમારી ગુરુ અમે તારા ચેલા માંડી તું અમારી ગુરુ તારા રે નોમ થી મારી જિંદગી થાય શુરુ એ ભેળા હોય માંડી તો ના થાય મારુ બૂરું સધી હોય માંડી તો ના થાય મારુ બૂરું તારા વગર મારુ કોણ કરશે પૂરું ભારતલીરીક્સ.કોમ હે રઘનાથ લાલા ના ઘેર સદા એ સત્યુગ દેવ નો વાહો જોઈ ઉભો રે કળયુગ રઘનાથ લાલા ના ઘેર સદા એ સત્યુગ દેવ નો વાહો જોઈ ઉભો રે કળયુગ હે વિષ્ણુ ભુવાજી નો માં ને બાપ વિષ્ણુ ભુવાજી નો માં ને બાપ રાખજે સદાયે અમારી લાજ હે અમે તારા ચેલા માંડી તું અમારા ગુરુ અમે તારા ચેલા માંડી તું અમારી ગુરુ તારા નોમ થી મારી જિંદગી થાય શુરુ હો…તારા નોમ થી મારી જિંદગી થાય શુરુ હો ગુરુ વિના જ્ઞાન નઈ તારી ભક્તિ બીજે ધ્યાન નઈ પુણય જેને કરી એનો મનખો જાય ફેલ નઈ એ…નમો માતા ને બીજે ચોય નમવું પડે નઈ કરમ વના ફળ ચોય અલ્યા મળે નઈ રૂબરૂ મળજો મણખો નઈ મળે બીજી વાર મારા ગરીબ પર કરજો એ ઉપકાર રૂબરૂ મળજો મણખો નઈ મળે બીજી વાર મારા ગરીબ પર કરજો એ ઉપકાર હે મારા ભાડચાયા ના નેવડે સદાય તારી હાજરી ખાત્રજ નેવે તારી સદાય માં હાજરી આલતી રેજે દેવી દૂધ અને બાજરી હે અમે તારા ચેલા માંડી તું અમારી ગુરુ તારા નોમ થી મારી જિંદગી થાય શુરુ હો…તારા નોમ થી મારી જિંદગી થાય શુરુ હે..ખાત્રજ ગોમે મન તારા મોયો ભાડચાયા રોણા એ તારા અજવાળો જોયો હો હો વિષ્ણુ ખાત્રજ જીતુ ખાત્રજ શૈલેષ ખાત્રજ ની રાખજે લાજ નમું છું સધી તને સાંજ ને સવાર બનજે મારી ગાયો ના ગોવાર નમું છું સધી તને સાંજ ને સવાર બનજે મારી ગાયો ના ગોવાર હે અમે તારા ચેલા માડી તું અમારી ગુરુ અમે તારા ચેલા માડી તું અમારી ગુરુ તારા નોમ થી મારી જિંદગી થાય શુરુ હો હો…ભેળા હોય માડી તો ના થાય અમારું બૂરું ભેળા હોય માડી તો ના થાય અમારું બૂરું તારા વગર મારુ કોણ કરશે પૂરું હો તારા નોમ થી મારી જિંદગી થાય શુરુ તારા વગર મારુ કોણ કરશે પૂરું Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Ame Tara Chela lyrics in Gujarati by Gaman Santhal, music by Vipul Prajapati. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.