Pesatha Mozhiye by Chinmayi Sripada, Harishankar song Lyrics and video
Artist: | Chinmayi Sripada, Harishankar |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Dhibu Ninan Thomas |
Lyricist: | Arunraja Kamaraj |
Label: | Muzik247 |
Genre: | |
Release: | 2020-06-04 |
Lyrics (English)
PESATHA MOZHIYE SONG LYRICS IN TAMIL: 'பேசாத மொழியே' The song is sung by Chinmayi Sripada and Harishankar from the soundtrack album for the Tamil film Kombu Vatcha Singamda , directed by S.R. Prabhakaran, starring Madonna Sebastian, M. Sasikumar and Soori. "PESATHA MOZHIYE" is composed by Dhibu Ninan Thomas , with lyrics written by Arunraja Kamaraj . Pesaadha mozhiyae Pozhiyaadha paniyae Pularaadha poonjolaiyae Jum jum jum jum jum jum Jum jum jum jum jum jum Verodu enaiyae Saikkindra vizhiyae Uyirodu vilayaduthae Jum jum jum jum jum jum Minnalae… Undhan aruginil vanthaalae Jum jum jum jum jum jum Nenjilae… Idi idikudhu anbae atozlyric.com Jum jum jum jum jum jum Vinnilae… Vanna nilavena naanae Jum jum jum jum jum jum Neeyae neeyae Ennai vilungidum theeyae Jum jum jum jum jum jum Aaa…aa….aaa….aaa… Jum jum jum jum jum jum Aaa…aa….aaa….aaa… Jum jum jum jum jum jum Aaa…aa….aaa….aaa… Jum jum jum jum jum jum Aaa…aa….aaa….aaa… Pesaadha mozhiyae Pozhiyaadha paniyae Pularaadha poonjolaiyae Da ni sa ga ma da Ma da ma da ni ni ni ni Da ma ga ma da ni sa Ga ma da ni sa Ma da ni sa Ma da ni ga Sa sa sa ni da Ma da ni sa Ga ga sa ni da ni sa Aaa…..aaa….aaa… Haa…..aaa….aaa….aaa….aaa….aaa… Ma da ni sa Ma da ni ga Sa sa sa ni da Ma da ni sa Ga ga sa ni da ni sa Unnai kadanthidum podhu Ullam kudhikudhu paaru Thooradhu vizhi eerppu nee Kangal vidugindra thoodhu Katti izhukudhu paaru Minsaara poongaatru nee Anbae anbae Aaradhanai naan aagida Neeyae varamaai varugiraai Nenjae nenjae Vannangal naan aagida Neeyae uyiril Alli alli ennai poosa Hmm mmm mmm… Hmm mm mm mm Hmm mm mm mm mm mmm Hmm mm mm mm mmm Haa….aa….aaa….aaa… Haa…aa….aa…aaa…aa….aa… Haa…aa….aa…aaa…aa….aa… Haa…aa….aa…aaa…aa….aa… Undhan madiyinil naanum Thangi thavaznthadhu podhum Thee moottum uyir kaatru nee Aa…..aaa….aaa….aaa… Unnil thuvangidum thaedal Ennil mudigindra thooral Theeradha idhazh vetkai nee Poovae poovae Poonthottam thaandaamal Neeyae manamaai varugiraai Kaadhal kaadhal Neelaamal mudiyaathu Neeyae arugil Mella mella ennai koosa Pesaadha mozhiyae Pozhiyaadha paniyae Pularaadha poonjolaiyae Jum jum jum jum jum jum Jum jum jum jum jum jum Verodu enaiyae Saikkindra vizhiyae Uyirodu vilayaduthae Jum jum jum jum jum jum Minnalae… Undhan aruginil vanthaalae Jum jum jum jum jum jum Nenjilae… Idi idikudhu anbae Jum jum jum jum jum jum Vinnilae… Vanna nilavena naanae Jum jum jum jum jum jum Neeyae neeyae Ennai vilungidum theeyae Aaa…..aaa…..aaa…..aa…..aaa… Jum jum jum jum jum jum Aaa…aa….aaa….aaa… Jum jum jum jum jum jum Aaa…aa….aaa….aaa… Jum jum jum jum jum jum Aaa…aa….aaa….aaa… Jum jum jum jum jum jum Aaa…aa….aaa….aaa… பேசாத மொழியே பொழியாத பனியே புலராத பூஞ்சோலையே ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் வேரோடு எனையே சாய்க்கின்ற விழியே உயிரோடு விளையாடுதே ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் மின்னலே…… உந்தன் அருகினில் வந்தாலே ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் நெஞ்சிலே….. இடி இடிக்குது அன்பே ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் விண்ணிலே வண்ண நிலவென நானே ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் நீயே நீயே என்னை விழுங்கிடும் தீயே ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஆஅ…..ஆ……ஆஅ……ஆஅ….. ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஆஅ….ஆ…..ஆஅ…..ஆஅ….. ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஆஅ…..ஆ……ஆஅ……ஆஅ….. ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஆஅ….ஆ…..ஆஅ…..ஆஅ….. பேசாத மொழியே பொழியாத பனியே புலராத பூஞ்சோலையே த நி ச க ம த ம த ம த நி நி நி நி த ம க ம த நி ச க ம த நி ச ம த நி ச ம த நி ச ச ச ச நி த ம த நி ச க க ச நி த நி ச ஆஅ……ஆஅ…..ஆஅ…. ஹா……ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ……ஆஅ…..ஆஅ….. ம த நி ச ம த நி ச ச ச ச நி த ம த நி ச க க ச நி த நி ச உன்னை கடந்திடும் போது உள்ளம் கொதிக்குது பாரு தூரத்து விழி ஈர்ப்பு நீ….. கண்கள் விடுகின்ற தூது கட்டி இழுக்குது பாரு மின்சார பூங்காற்று நீ….. அன்பே அன்பே ஆராதனை நான் ஆகிட நீயே வரமாய் வருகிறாய் நெஞ்சே நெஞ்சே வண்ணங்கள் நான் ஆகிட நீயே உயிரில் அள்ளி அள்ளி என்னை பூச பரத்கிரிக்.காம் ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்…. ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம் ஹா…..ஆ…..ஆஅ…..ஆஅ….. ஹா……ஆ…..ஆ…..ஆஅ…..ஆ….ஆ…. ஹா……ஆ…..ஆ…..ஆஅ…..ஆ….ஆ…. ஹா……ஆ…..ஆ…..ஆஅ…..ஆ….ஆ…. உந்தன் மடியினில் நானும் தங்கி தவழ்ந்தது போதும் தீ மூட்டும் உயிர் காற்று நீ ஆஅ……ஆஅ……ஆஅ…..ஆஅ…. உன்னில் துவங்கிடும் தேடல் என்னில் முடிகின்ற தூரல் தீராத இதழ் வேட்கை நீ பூவே பூவே பூந்தோட்டம் தாண்டாமல் நீயே மனமாய் வருகிறாய் காதல் காதல் நீளாமல் முடியாது நீயே அருகில் மெல்ல மெல்ல என்னை கூச பேசாத மொழியே பொழியாத பனியே புலராத பூஞ்சோலையே ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் வேரோடு எனையே சாய்க்கின்ற விழியே உயிரோடு விளையாடுதே ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் மின்னலே…… உந்தன் அருகினில் வந்தாலே ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் நெஞ்சிலே….. இடி இடிக்குது அன்பே ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் விண்ணிலே வண்ண நிலவென நானே ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் நீயே நீயே என்னை விழுங்கிடும் தீயே ஆஅ……ஆஅ…..ஆஅ….ஆ…..ஆஅ….. ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஆஅ…..ஆ……ஆஅ……ஆஅ….. ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஆஅ….ஆ…..ஆஅ…..ஆஅ….. ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஆஅ…..ஆ……ஆஅ……ஆஅ….. ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஜும் ஆஅ….ஆ…..ஆஅ…..ஆஅ….. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Pesatha Mozhiye lyrics in Tamil by Chinmayi Sripada, Harishankar, music by Dhibu Ninan Thomas. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.