Malto Kithapuleh by Shyam Viswanathan song Lyrics and video
Artist: | Shyam Viswanathan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Yuvan Shankar Raja |
Lyricist: | Rokesh |
Label: | Lahari Music, T-Series |
Genre: | Rock |
Release: | 2020-02-27 |
Lyrics (English)
MALTO KITHAPULEH LYRICS IN TAMIL: Malto Kithapuleh (மால்டோ கித்தாப்புல) is a Tamil song from the film Hero , starring Sivakarthikeyan, Abhay Deol and Arjun Sarja, directed by P.S. Mithran. "MALTO KITHAPULEH" song was composed by Yuvan Shankar Raja and sung by Shyam Viswanathan , with lyrics written by Rokesh . மால்டோ கித்தாப்புல கில்தா ஆளான புள்ள ஹேய் வெளாட்டு ஆனா அலார்ட்டு லைட்டா சைலென்ட்டு மொறச்சா கண்டிப்பா வேட்டு ஹேய் ரிப்பீட்டு அடிச்சா ரிவீட்டு இல்ல வெறுப்பு வா ரொம்ப சிறப்பு நல்ல கள்ளா கட்டும்டா தினம் நம்ம பொழப்பு அட வேணா அதுப்பு அத அடிச்சி கொழப்பு நீ சீன்ன போடாத வரும் தான தெளுப்பு தெறிக்கணும் டாப்பு கலக்கணும் மாப்பு தலைகனம் இல்ல நீ ஷேப்பு பரத்கிரிக்.காம் செட்டிங்கு ஷார்ப்பு சிக்குனா கேப்பு தட்டுனா வெப்போம் பல ஆப்பு வெட்டி வீராப்பிள்ள முட்டி மோதி பாருடா தில்ல ஹேய் அசால்ட்டு குட்தா ரிசல்ட்டு ஏற அச்சமில்ல எதுத்து நிப்போம்டா வெள்ள ஹேய் டேலன்ட்டு இருந்தா சப்போர்ட்டு அங்கிகாரம் இல்லாமதான் நல்ல தெறமை ஒரு வேலை இல்ல மூலையில தூங்கும் நெலமை பேரு பின்ன நாலு எழுத்து சேர்ந்தா பெருமை அந்த குவாலிபிகேசன் கம்மியான லைப்பே கொடுமை நீ கரேக்ட்டாக உழைச்சா வரும் வலிமை விடா முயற்சிய பண்ணுடா தினம் புதுமை வாடா ஊரெல்லாம் பாக்கட்டும் உன் அருமை அட சலிக்காம செயிவோம் பல மகிமை செமஸ்டரும் இல்ல ப்ரொபசரும் இல்ல நறுக்குன்னு இருப்போம் சீன்னு மேல கேட்டும்தான் இல்ல பூட்டும்தான் இல்ல தடையும் உடையும் தன்னால ஜாலி ஜமாயில்ல வாழ்க்கை கமாய செல்ல ஹேய் சிக்காம போறேன் நிக்காம வேலி ஒண்ணுமில்ல கேலி பண்ணாக்கா தொல்லை ஹேய் விடாம அடிப்போம் தொடாம Malto kithapuleh Giltha aalaana pulla Hey velattu Aana alert-u Light-ah silent-u Moracha kandippa vaettu Hey repeat-u Adichaa reveat-u Illa veruppu Vaa romba sirappu Nalla galla kattum da Dhinam namma pozhappu Ada vena adhuppu Adha adchi kozhappu Nee scene-ah podadha Varum thaana theluppu Therikkanum top-u Kalakkanum maapu Thalakanam illa Nee safe-u Setting-u sharp-u Sikkuna gap-u Thattuna veppom Pala aappu Vetti veerapilla Mutti modhi paaru da dhilla Hey assault-u Kudtha result-u atozlyric.com Era achamilla Edhuthu nippom da vella Hey talent-u Irundha support-u Angigaram illaama dhaan Nalla therama Oru velai illa moolaiyila Thoongum nelama Peru pinna naal ezhuthu Serndha perumai Andha qualification kammiyaana Life-eh kodumai Nee correctaaga uzhaicha Varum valima Vida muyarchiya pannu da Dhinam pudhumai Vaa da oorellam paakkattum Un aruma Ada salikkaama seiyivom Pala magima Semester-um illa Professor-um illa Narukkunu iruppom Scene-u mela Gate-um thaan illa Poottum thaan illa Thadaiyum udaiyum thannaala Jolly jamayila Vaazhkai kamaaya sella Hey sikkaama Poren nikkaama Vaeli onnumilla Gaeli pannaakka thollai Hey vudaama Adippom thodaama Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Malto Kithapuleh lyrics in Tamil by Shyam Viswanathan, music by Yuvan Shankar Raja. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.