Helo Maro Sambhdo by Kinjal Dave song Lyrics and video
Artist: | Kinjal Dave |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Yogesh Purabiya |
Lyricist: | Manu Rabari |
Label: | Studio Saraswati Official |
Genre: | Devotional |
Release: | 2020-09-01 |
Lyrics (English)
HELO MARO SAMBHDO LYRICS IN GUJARATI: હેલો મારો સાંભળો, The song is sung by Kinjal Dave and released by Studio Saraswati Official label. "HELO MARO SAMBHDO" is a Gujarati Devotional song, composed by Yogesh Purabiya , with lyrics written by Manu Rabari . એ હેલો મારો હાંભળો હેલો મારો હાંભળો રણુંજાના રાય હુકમ કરો તો પીર જાત્રાયુ થાય મારો હેલો મારો હેલો હાંભળો રણુંજાના રાય હે વાણિયો ને વાણીયણ જાત્રાયુ જાય માલ દેખીને એને ચોર વાહે થાય મારો હેલો મારો હેલો હાંભળો રણુંજાના રાય ભારતલીરીક્સ.કોમ હા હેલો મારો સુણજો રણુંજાના રાય હુકમ કરો તો પીર જાત્રાયુ થાય મારો હેલો મારો હેલો હાંભળો રણુંજાના રાય એ ઊંચા ઊંચા ડુંગરા ઊંચા ઊંચા ડુંગરા વસમી છે વાટ બે હતા વાણીયા ને ત્રીજો ભળ્યો ચોર મારો હેલો મારો હેલો હાંભળો રણુંજાના રાય હા ઘેરી ઘેરી ઝાડીયુંને વચમાં છે વાટ મારી નાખ્યો વાણિયો ને માલ લઇ ગ્યા ચોર મારો હેલો મારો હેલો હાંભળો રણુંજાના રાય હા હેલો મારો સુણજો રણુંજાના રાય હુકમ કરો તો પીર જાત્રાયુ થાય મારો હેલો મારો હેલો હાંભળો રણુંજાના રાય એ ઉભી ઉભી અબળા ઉભી ઉભી અબળા કરે છે પોકાર સોગઠે રમતા પીરને કાને ગ્યો આવાજ મારો હેલો મારો હેલો હાંભળો રણુંજાના રાય લીલુડો છે ઘોડલો હાથમાં છે તીર વાણીયાને વ્હારે ચડ્યા રામદેવ પીર મારો હેલો મારો હેલો હાંભળો રણુંજાના રાય હા હેલો મારો સુણજો રણુંજાના રાય હુકમ કરો તો પીર જાત્રાયુ થાય મારો હેલો મારો હેલો હાંભળો રણુંજાના રાય એ ઊઠ ઊઠ અબળા ઊઠ ઊઠ અબળા ધડ માથું જોડ ત્રણેય ભુવનમાંથી ગોતી લાવું ચોર મારો હેલો મારો હેલો હાંભળો રણુંજાના રાય ભાગ ભાગ ચોર તું કેટલેક જાય વાણીયાનો માલ તું કેટલા દાડા ખાય મારો હેલો મારો હેલો હાંભળો રણુંજાના રાય હા હેલો મારો સુણજો રણુંજાના રાય હુકમ કરો તો પીર જાત્રાયુ થાય મારો હેલો મારો હેલો હાંભળો રણુંજાના રાય એ આંખે કરું આંધળો આંખે કરું આંધળો દિલે કાઢું કોઢ દુનિયા જાણે કે આતો રામાપીરનો ચોર મારો હેલો મારો હેલો હાંભળો રણુંજાના રાય એ ગાય દલુ વાણિયોને ભલી રાખી ટેક રણુજા શેહરમાં એને પેહરી લીધો ભેખ મારો હેલો મારો હેલો હાંભળો રણુંજાના રાય હા હેલો મારો સુણજો રણુંજાના રાય હુકમ કરો તો પીર જાત્રાયુ થાય મારો હેલો મારો હેલો હાંભળો રણુંજાના રાય. Ae helo maro hambhado Helo maro hambhado ranujana ray Hukam karo to pir jatrayu thay Maro helo Maro helo hambhado ranujana ray He vaniyo ne vaniyan jatrayu jay Mal dekhine aene chor vahe thay Maro helo Maro helo hambhado ranujana ray Ha helo maro sunjo anujana ray Hukam karo to pir jatrayu thay Maro helo Maro helo hambhado ranujana ray Ae uncha uncha dungara Uncha uncha dungara vasami chhe vaat Be hata vaniya ne trijo bhadyo chor Maro helo Maro helo hambhado ranujana ray Ha gheri dheri zadiyune vachma chhe vat Mari nakhyo vaniyo ne mal lai gya chor Maro helo Maro helo hambhado ranujana ray Ha helo maro sunjo anujana ray Hukam karo to pir jatrayu thay Maro helo Maro helo hambhado ranujana ray atozlyric.com Ae ubhi ubhi abadaa Ubhi abada kare chhe pokar Sogate ramta pir ne kane gyo aavaj Maro helo Maro helo hambhado ranujana ray Liludo chhe ghodalo hathma chhe teer Vaniya ne vhare chadya ramdev pir Maro helo Maro helo hambhado ranujana ray Ha helo maro sunjo anujana ray Hukam karo to pir jatrayu thay Maro helo Maro helo hambhado ranujana ray Ae uth uth abada Uth uth abada dhad mathu jod Taney bhuvanmathi goti lavu chor Maro helo Maro helo hambhado ranujana ray Bhag bhag chor tu ketlek jay Vaniyano mal tu ketla dada khay Maro sunjo Maro helo hambhado ranujana ray Ha helo maro sunjo anujana ray Hukam karo to pir jatrayu thay Maro helo Maro helo hambhado ranujana ray Ae ankhe karu andhado Ankhe karu andhado dile kadhu kodh Duniya jane ke aato ramapirno chhor Maro helo Maro helo hambhado ranujana ray Ae gay dalu vaniyone bhali rakhi tek Ranuja sheharma aene pehri lidyo bhekh Maro helo Maro helo hambhado ranujana ray Ha helo maro sunjo anujana ray Hukam karo to pir jatrayu thay Maro helo Maro helo hambhado ranujana ray. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Helo Maro Sambhdo lyrics in Gujarati by Kinjal Dave, music by Yogesh Purabiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.