Mara Prem Ni Kahani Kevi Re Lakhani by Aryan Barot song Lyrics and video
Artist: | Aryan Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Tejash-Dhaval |
Lyricist: | Lovely Rana |
Label: | Bansidhar Studio |
Genre: | Bewafa (બેવફા) |
Release: | 2020-06-14 |
Lyrics (English)
મારા પ્રેમ ની કહાની કેવી રે લખાણી | MARA PREM NI KAHANI KEVI RE LAKHANI LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Aryan Barot under Bansidhar Studio - Official label. "MARA PREM NI KAHANI KEVI RE LAKHANI" Gujarati song was composed by Tejash-Dhaval , with lyrics written by Lovely Rana . The music video of this Bewafa (બેવફા) song stars Janak Zala, Krishna Zala, Lovely Rana, Maulik Patel and Mafatlal Patel. મારા પ્રેમ ની કહાની મારા પ્રેમ ની કહાની કેવી રે લખાણી મારા પ્રેમ ની કહાની કેવી રે લખાણી જેને માની પોતાની એ ના થઇ અમારી મારા પ્રેમ ની કહાની કેવી રે લખાણી મારા પ્રેમ ની કહાની કેવી રે લખાણી જેને માની પોતાની એ ના થઇ અમારી અમારું સુખ દઈ તમને હસાવતા અમારું સુખ દઈ તમને હસાવતા તમારું દુઃખ લઇ અમે રે રડતા મારા પ્રેમ ની કહાની કેવી રે લખાણી મારા પ્રેમ ની કહાની કેવી રે લખાણી જેને માની પોતાની એ ના થઇ અમારી જેને માની પોતાની એ ના થઇ અમારી પડછાયો થઇ ને તમે પાછળ ફરતા તમારું કોઈ નતું ત્યારે અમે હતા જાણે અંજાણે તને પ્રેમ કરી દીધો ગરજ પતિ ત્યારે મને છોડી દીધો આંખો ના ઈશારે તમે અમને નચાવતા આંખો ના ઈશારે તમે અમને નચાવતા નારાજ થઇ ને તને અમને રડાવતાં મારા પ્રેમ ની કહાની કેવી રે લખાણી મારા પ્રેમ ની કહાની કેવી રે લખાણી જેને માની પોતાની એ ના થઇ અમારી જેને માની પોતાની એ ના થઇ અમારી ભારતલીરીક્સ.કોમ પ્રેમ ના સોદા મોં મારુ દિલ ગયું તૂટી મારી પ્રીત સાચી પણ તારી હતી જૂઠી તમારી બેવફાઈ મોં જીવી અમે લઈશું દુઃખ ભલે પડે પણ કોઈને ના કઈ છું દર્દ તમારા અમે ખુશી થી સહી છું દર્દ તમારા અમે ખુશી થી સહી છું તોયે ફરિયાદ અમે તને ના કરીશુ મારા પ્રેમ ની કહાની કેવી રે લખાણી મારા પ્રેમ ની કહાની કેવી રે લખાણી જેને માની પોતાની એ ના થઇ અમારી જેને માની પોતાની એ ના થઇ અમારી જેને માની પોતાની એ ના થઇ અમારી Mara prem ni kahani Mara prem ni kahani kevi re lakhani Mara prem ni kahani kevi re lakhani Jene mani potani ae na thai amari Mara prem ni kahani kevi re lakhani Mara prem ni kahani kevi re lakhani Jene mani potani ae na thai amari Amaru sukh dai tamne hasavta Amaru sukh dai tamne hasavta Tamaru dukh lai amere radta Mara prem ni kahani kevi re lakhani Mara prem ni kahani kevi re lakhani Jene mani potani ae na thai amari Jene mani potani ae na thai amari atozlyric.com Padchayo thai ne tame pachad farta Tamaru koi natu tyare ame hata Jane ajane tane prem kari didho Garaj pati tyare mane chhodi didho Aakho na isare tame amne nachavta Aakho na isare tame amne nachavta Naraj thai ne tame amne radavta Mara prem ni kahani kevi re lakhani Mara prem ni kahani kevi re lakhani Jene mani potani ae na thai amari Jene mani potani ae na thai amari Prem na soda mo maru dil gayu tuti Mari prit sachi pan tari hati juthi Tamari bewafai mo jivi ame laisu Dukh bhale pade pan koine na kai chhu Dard tamara ame khusi thi sahi chhu Dard tamara ame khusi thi sahi chhu Toye fariyad ame tane na karisu Mara prem ni kahani kevi re lakhani Mara prem ni kahani kevi re lakhani Jene mani potani ae na thai amari Jene mani potani ae na thai amari Jene mani potani ae na thai amari Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Mara Prem Ni Kahani Kevi Re Lakhani lyrics in Gujarati by Aryan Barot, music by Tejash-Dhaval. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.